web analytics

What's happening?


Never Back Down 2 The Beatdown (2011) เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ สู้โค่นสังเวียน หนังมันดูฟรี ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูฟรี 24 ชม. ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Never Back Down 2 The Beatdown (2011) เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ สู้โค่นสังเวียน

Never Back Down 2 The Beatdown (2011) เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ สู้โค่นสังเวียน ภาพยนตร์กีฬา, ดราม่า, แอ็กชัน หนังสนุกสัญชาติอเมริกัน เข้าฉายครั้งแรกปี 2011 เรื่องราวของนักชกสี่คนที่มีที่มาต่าง ๆ กัน และมารวมตัวกันเพื่อฝึกฝนการชกมวยกับอดีตดาวรุ่ง MMA แต่สุดท้ายก็ต้องต่อสู้กันเอง นำแสดงโดย ดีน เกย์เยอร์, อเล็กซ์ เมอร์ราซ, อีวาน ปีเตอร์, และ ทอดด์ ดัฟฟี่ ผลงานการกำกับของ ไมเคิล ไจ ไวท์
เรื่องราวของ 4 หนุ่มนักชก เริ่มต้นโดยแซคนักมวยสมัครเล่น ที่ถูกต่อยจนตาเริ่มมีปัญหาต้องเข้าผ่าตัด จนหมอเตือนแซคว่าอย่าให้ถูกกระทบกระเทือนอีกไม่งั้นอาจจะต้องตาบอด แต่แซคยังเลือกที่จะชกมวยต่อไป ต่อมาที่ไมค์นักศึกษาที่เขามีปมทั้งโกรธและอายที่พ่อเป็นเกย์ แถมทิ้งแม่ไปอยู่กับผู้ชาย ทิมเด็กหนุ่มที่มีฐานะที่ค่อนข้างยากจน จนแม่ต้องไปทำงานบาร์เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว และจัสตินคนขายหนังสือการ์ตูนที่ถูกพวกอันธพาลรุมซ้อม ส่วนเคสผู้ผู้ซ้อมให้กับทิมคือ อดีตนักมวยอาชีพที่เคยติดคุกและอยู่ระหว่างทัณฑ์บน เคสได้สอนศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเขามีทักษะท่าไม้ตายในการต่อสู้ และเคสยินดีสอนให้ทั้ง 4 คน ต่อมาตำรวจมาเจอเคสหลังจากนั้นได้สั่งให้เคสไปจากโรงยิม ดังนั้นเขาจึงเลิกสอนมวยไปเพราะไม่อยากกลับไปติดคุกอีก แซคกับเพื่อน ๆ ไปหาโรงงานเก่าเปิดเป็นโรงยิมให้เคสได้ใช้สอนอีกครั้ง ต่อมาจัสตินได้กับล้างแค้นอันธพาล เคสรู้เรื่องจึงให้จัสตินพักการซ้อมเพื่อลงโทษ เหตุผลเพราะเคสไม่อยากให้ตำรวจตามมาเจอเขาอีกนั่นเอง การฝึกซ้อมทั้ง 4 คนที่เหลือยังคงทำเหมือนเดิมปกติ วันหนึ่งแม็กซ์เพื่อนของเจค ไทเลอร์ ได้จัดการแข่งขันชกมวยแบบ Beatdown ชวนไมค์กับแซคลงแข่ง ขณะที่แข่งขัน แม็กซ์ได้ไลฟ์ถ่ายทอดสดและมีคนดูเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ตำรวจตามมาเจอเคสอีกครั้งรวมถึงค้นเจอปืนในรถบ้านของเคส ตำรวจพยายามจะซ้อมเคสแต่เคสต่อสู้กลับทั้งที่ถูกใส่กุญแจข้อมือ ระหว่างนั้นเองแม็กซ์ก็แอบถ่ายเหตุการณ์ที่ตำรวจข่มขู่เคสไว้ทั้งหมด เคสถูกจับแต่รอดข้อหาได้เพราะปืนเป็นของจัสตินที่แอบเอามาไว้ที่รถบ้านของเคส ตัดภาพมาที่สนามแข่งที่ทุกคนกำลังชกอยู่นั้น 4 นักชกที่เคสฝึกสอนแซค, ไมค์, ทิม, และ จัสติน สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบท้าย ๆ แต่จัสตินกับทำร้ายทิมที่เข่าจนลงแข่งไม่ไหว ทำไมจึงเกิดเรื่องแบบนี้ได้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคุณ ต้องติดตามชม
จากต้นจนจบพอสรุปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแอ็กชันที่มีเนื้อหาที่สนุก มีการเล่าเรื่องที่เป็นขั้นตอน แต่ค่อนข้างช้าจนคนดูรู้สึกอึดอัด เนื้อเรื่องโดยมากจะเป็นการฝึกซ้อมชกมวยเป็นหลัก จึงทำให้รู้สึกจำเจไปสักหน่อย ในส่วนของภาพและเสียงเรียกว่าทำได้ดีอยู่พอสมควร โดยเฉพาะฉากสมามแข่ง เรื่องการออกแบบบทบู้นั้นน่าประทับใจ การจัดแสงอยู่ในระดับปานกลาง แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังแย่ สำหรับคนชอบหนังบู้ สไตล์การชกมวยไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนของหนังเรื่องนี้้อยู่ที่ 6.0 /10

Never Back Down 2 The Beatdown (2011) เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ สู้โค่นสังเวียน


Video Sources 264 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Cast

Alex Meraz isZack Gomes
Zack Gomes
Stacey Asaro isReceptionist
Receptionist
Dean Geyer isMike Stokes
Mike Stokes
Scottie Epstein isJustin Epstein
Justin Epstein
Todd Duffee isTim Newhouse
Tim Newhouse
Evan Peters isMax Cooperman
Max Cooperman

หนังแนะนำ

22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด
Dangerous Boys (2014) วัยเป้ง นักเลงขาสั้น
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
12th Fail (2023) คนสอบตก
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
Bawaal (2023)
Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา