web analytics

What's happening?


Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี รับชม 24 ชม.ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2

Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 ภาพยนตร์ตลก ฝีมือการกำกับของ นิโคลัส สโตลเลอร์ นำแสดงโดย แซ็ค แอฟรอน, เซธ โรเกน, โรส เบิร์น, โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, และ เดฟ ฟรานโก้ ความวุ่นวายภาคต่อของเพื่อนบ้านสุดแสบ เรื่องราวของแมค และ เคลลี่ แรดเนอร์ ที่ในภาคนี้ทั้งสองกำลังจะมีลูกคนที่ 2 และจึงตัดสินใจขายบ้านเพื่อเตรียมตัวจะย้ายไปอยู่ชานเมือง เรื่องราวเหมือนจะไม่ยากเพราะสามารถตกลงกับนายหน้าได้แล้วรอแค่ทำสัญญา แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นเสียก่อน เมื่อข้างบ้านมีสาว ๆ นักศึกษากลุ่มหนึ่งชื่อว่า “คับป้านู” ย้ายเข้ามาอยู่ประกอบด้วย เชลบี้, เบธ, และ นอร่า ที่เบื่อกับระบบเข้มงวดของมหาวิทยาลัย พวกเธอจึงย้ายออกมาอยู่บ้านนอกมหาวิทยาลัยที่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ สาว ๆ กลุ่มนี้มีพฤติกรรมที่ป่วนประสาท จนแมคและเคลี่คิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจัดการกับสาว ๆ สุดแสบกลุ่มนี้ เพราะระหว่างที่รอทำสัญญาซื้อขาย หากนายหน้าพบว่าสภาพแวดล้อมรอบบ้านไม่ดีก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ทันที แมคและเคลลี่จึงต้องงัดกลยุทธ์อะไรบ้างที่จะสามารถจัดการปราบเหล่าสาวคัปป้านูได้ และจะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหนต้องรอชม
ภาคนี้มีเค้าโครงเรื่องที่คล้ายกับภาคที่แล้วอยู่พอสมควร เราชอบการเล่าเรื่องที่ต่อจากภาคเดิมนะ มีการปูถึงเรื่องราวของเท็ดดีว่าเพราะอะไรถึงทำให้เขาแสบได้เบอร์นั้น แถมตัวละครเก่า ๆ จากภาคก่อนยังโผล่มาให้เห็นหน้าด้วย ส่วนเนื้อหาหนักไปทางดราม่า เป็นแนวครอบครัว ความเป็นพ่อแม่ ความเป็นเด็กสาวที่เพิ่งเข้ามหาลัยและหาทางที่เป็นตัวเอง สำหรับตัวเองมองว่าหนังดูแล้วสนุก และทำออกมาได้ดี สำหรับงานภาพนั้นดูแล้วดูจะสะดุดไปสักหน่อยแต่ก็ไม่ทำให้หนังออกมาแย่ สรุปรวม ๆ ว่าถ้าไปดูเฉย ๆ แบบไม่คาดหวังอะไร เรื่องนี้ก็สนุกในระดับนึงหละนะดูได้ ซึ่งคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0/10

Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2


Video Sources 58 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 128,354 votes

Director

Cast

Seth Rogen isMac Radner
Mac Radner
Zac Efron isTeddy Sanders
Teddy Sanders
Rose Byrne isKelly Radner
Kelly Radner
Lisa Kudrow isDean Carol Gladstone
Dean Carol Gladstone
Selena Gomez isPhi Lamda President
Phi Lamda President

หนังแนะนำ

Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2
Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้
Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น
See How They Run (2006) โกยเถอะโยม
Quiz Lady (2023)
Dream (2023) ดรีม
The Perfect Find (2023)
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู