web analytics

What's happening?


Necromancer 2 (2020) จอมขมังเวทย์ 2 หนังไทย ดูสนุก ภาพคมเสียงชัด ฟรีออนไลน์ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องมีแอพ ก็ดูได้ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Necromancer จอมขมังเวย์ 2020

Necromancer 2 (2020) จอมขมังเวทย์ 2 เป็นภาพยนตร์ไทยแนวดราม่าในปี พ.ศ. 2548 กำกับโดย ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ นำแสดงโดย นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, หมาก ปริญ, นก สินจัย, ก๊อต จิรายุ, และอครา อมาตยกุล เรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียครอบครัวด้วยสาเหตุบางอย่าง จนทำให้เขาเปลี่ยนไปเชื่อและศรัทธาในไสยศาสตร์อย่างเต็มร้อย
หนังได้เริ่มเรื่องที่หลังจากที่ วิน ต้องเจอการสูญเสียครอบครัวครั้งใหญ่จากเหตุฆาตกรรม ซึ่งเหลือแค่เขาเพียงคนเดียว ด้วยความที่วินต้องการหาตัวฆาตกรให้เจอแต่ คดียังไม่คืบหน้าวินจึงเริ่มหันไปหาตัวช่วยทางศาสตร์และอาคม เขาได้ร่ำเรียนวิชาคุณไสยทุกด้านเพื่อออกเดินทางไล่ล่าฆาตกร และหวังที่จะจัดการด้วยตนเอง แต่ยิ่งสืบหามากเท่าใด เขาก็ยิ่งถลำลึกสู่ด้านมืดมากขึ้นทุกที จนวินได้รู้จักกับองค์กรหนึ่งที่ชื่อว่าพลังจักรวาล และรู้จักกับ เมย์ สาววัยกลางคนผู้มีใบหน้าสวย พร้อมมือขวาก็คือก็อต โดยเบื้องหน้านี่คือบริษัทที่มีชื่อเสียง แต่เบื้องหลังกลับซุกซ่อนความดำมืดของคุณไสยไว้ และยังทำให้วินต้องสะอึกอีกครั้ง เพราะหนึ่งในสมาชิกขององค์กรนี้มีนาวแฟนของวินร่วมอยู่ด้วย โดยที่วินไม่รู้มาก่อนแต่ด้วยความศรัทธาต่อองค์กรของเธอทำให้นาวเมินเฉย และไม่เชื่อคำตักเตือนของวินถึงอันตรายขององค์กรนี้ วินจึงเลือกที่จะตัดสัมพันธ์กับนาวอย่างไร้เยื่อใย และทุ่มเทเวลาทั้งหมดตามไล่ล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อเพียงอย่างเดียว วินจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่นั้นคุณต้องติดตาม
เมื่อดูตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นหนังที่มีเค้าโครงเรื่องจากจินตนาการ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านความเชื่อ และศรัทธาต่อไสยเวทที่อยู่คู่กับคนไทยมานานจนถึงปัจจุบัน เนื้อเรื่องมีการเล่าเรื่องได้อย่างเป็นขั้นตอน ทำให้ทราบถึงปมหลังของตัวละคร การดำเนินเรื่องไม่ช้าไม่เร็วเกินไป ทำให้คนดูสามารถเข้าใจได้ง่ายและน่าสนใจ งานภาพทำออกมาได้สวย ส่วนกราฟฟิกทำได้ดี จนสามารถดึงดูดให้คนสนใจ ส่วนของตัวละครก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี แสดงความเป็นตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ ความตระการตาของเอฟเฟคต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว ตื่นตา ตื่นใจ รวม ๆ แล้วเป็นหนังไทยที่ทำออกมาได้ดีอีกเรื่องเลยทีเดียว สำหรับเรื่องนี้ขอให้คะแนนภาพรวมที่ 9.0 /10

Necromancer จอมขมังเวย์ 2020


Video Sources 298 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 147 votes

หนังแนะนำ

Monkey Man (2024) มังกี้แมน
The Infernal Machine (2022)
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
PreCure All Stars F (2023) มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลสตาร์ เอฟ
The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก
The Killer (2023) นักฆ่า
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ