web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Narvik (2023) นาร์วิค หนังออนไลน์ล่าสุด หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ คมชัดระดับ FULLHD รับชมเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ

เรื่องย่อ Narvik (2023) นาร์วิค

Narvik (2023) นาร์วิค ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า / สงคราม กำกับการแสดงโดย เอริค เซียลด์เบิร์ก นักแสดงนำ คริสติน ฮาร์ตเกน, คาร์ล มาร์ติน เอกเกสเบ เรื่องราวของเมืองนาร์วิค ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ประเทศพยายามเป็นกลางจากสถานการณ์นี้ แต่ดูเหมือนว่าการทำเช่นนั้นทำให้เมืองตกเป็นเป้าของกองกำลังฮิตเลอร์ จึงเกิดเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่ทำให้ฮิตเลอร์ได้ลิ้มลองคำว่าพ่ายแพ้เป็นครั้งแรก

เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้เริ่มก่อตัวขึ้น ประเทศนอร์เวย์ได้ประกาศตัวเองถึงจุดยืนที่เป็นกลาง ในขณะที่แร่เหล็กกว่า 85% ในอุตสาหกรรมของนาซีมาจากประเทศสวีเดน ที่ลำเลียงและส่งออกจากมานาร์วิค ทางด้านสหรัฐอาณาจักรจึงพยายามตัดเส้นทางแร่ วางทุ่นในน่านน้ำของประเทศนอร์เวย์ จึงเกิดเป็นศึกแย่งชิงแร่เกิดขึ้น เมื่อกองกำลังของนอร์เวย์ได้ขึ้นท่ามาที่นาร์วิค แต่ไม่ทันไรกองกำลังเยอรมันก็เข้ามาบุกยึดพร้อมปิดล้อมทั้งเมืองเอาไว้ ทำให้เรือทั้งหมดถูกระเบิดโจมตีเสียหาย พร้อมกับมีการสั่งห้ามให้ผู้คนอพยพออกจากนาร์วิคเด็ดขาด เหล่าพวกทหารที่อยู่ในนาร์วิคจึงต้องแกล้งทำท่าทีถอนกำลัง เพื่อมาวางแผนทำการระเบิดสะพาน ป้องกันไม่ให้แร่จากเยอรมันมาถึงที่นี้ แต่ก็เหมือนโชคชะตากลับไม่เข้าข้างครอบครัว กึนนาร์ หนึ่งในทหารที่ภรรยาอย่างอินกริด พร้อมลูกชายของเขากำลังอยู่บนรถไฟที่แล่นมาบนสะพานแห่งนี้ด้วย เรื่องราวจะดำเนินต่อเป็นอย่างไร กึนนาร์จะตัดสินใจอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังที่เรียกว่าสรุปเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ จากประวัติศาสตร์แล้วย่อภายในหนังได้ดี มีการเล่าเรื่อง เรียบเรียงเรื่องราวที่ไม่ซับซ้อน ไม่ให้เกิดความสับสนแต่อย่างใดเลย แถมยังมีความสนุกเพิ่มขึ้นจากตัวละครเอกที่ต้องช่วยเหลือทั้งครอบครัว และปกป้องประเทศของตัวเองไปพร้อม ๆ กันด้วย ทำให้หนังมีรสชาติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง โดยส่วนตัวแล้วชอบโทนของหนังมาก ๆ CG ก็ทำออกมาได้โดดเด่นไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เนียนตา ดูกลมกลืนไปหมดเลย ทำให้ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากกว่าเดิม โดยรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Narvik (2023) นาร์วิค


Video Sources 874 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 15,645 votes

Director

Cast

Stig Henrik Hoff isAslak Tofte
Aslak Tofte
Kari Bremnes isHotelldirektøren
Hotelldirektøren
Christoph Bach isDen tyske konsulen
Den tyske konsulen
Billy Campbell isDen britiske konsulen
Den britiske konsulen
Holger Handtke isDen tyske generalen
Den tyske generalen

หนังแนะนำ

Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม
Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่
The Killer (2023) นักฆ่า
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Arcadian (2024)
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
Virata Parvam (2022) ลำนำรักระหว่างรบ
City of Ghosts (2017)
The Hurt Locker (2008) หน่วยระห่ำปลดล็อคระเบิดโลก