web analytics

What's happening?


NAGA (2023) กลางทะเลทราย หนังใหม่ชนโรง หนักล่าสุด ดูหนังมาสเตอร์ แบบไม่มีสะดุด เต็มเรื่อง 24 ชั่วโมง หนัง Netfilx หนังพรีเมียม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ NAGA (2023) กลางทะเลทราย

NAGA (2023) กลางทะเลทราย หนังสยองระทึกขวัญจากทาง Netfilx กำกับการแสดงโดย Meshal Al Jaser นักแสดงหลัก Adwa Bader, Yazeed Almajyul, Jabran Aljabran เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องอยู่กลางทะเลทรายคนเดียว เธอต้องเอาตัวรอดจากอูฐที่จ้องทำร้ายเธอ โดยเธอต้องรีบกลับบ้านก่อนเวลาเคอร์ฟิวที่บอกไว้กับพ่อของตัวเอง
ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มีชายคนนึงเดินเข้ามาที่ห้องผู้ป่วยพร้อมกระบอกปืน ก่อนที่จะเริ่มสาดกระสุนใส่หมอ พยาบาลทั้งหมด ข้อหาที่หมอผู้ชายทำคลอดให้เมียของเขา ซึ่งภายในห้องนั้นก็มีเมียและลูกของเขานั่งอยู่ด้วย ชายคนนั้นตัดสินใจยิงเมียของตัวเองที่พึ่งคลอด ภาพตัดมาที่ซาร่าหญิงสาวที่กำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ริมหน้าต่าง ขณะนั้นเองแม่ของเธอตะโกนเรียกขึ้นมา ทำให้ซาร่าต้องรีบทำลายหลักฐาน กลบกลิ่นบุหรี่ด้วยน้ำหอม แม่ของเธอขอให้เธอซื้อเค้กมาปลอบใจน้องชาย เนื่องจากเขาถูกเพื่อนเอาดาบฟันที่เบ้าตา ขณะนั้นพ่อของเธอกำลังขับรถไปส่งซาร่าในเมือง เธอจึงบอกพ่อให้มารับเธอในช่วง 23.00 น. แต่เมื่อเห็นว่าไม่มีเสียงตอบกลับใด ๆ ซาร่าจึงเปลี่ยนเป็นขอให้มารับช่วง 22.00 น. แทน ทางฝั่งพอได้บอกกลับว่า เขาจะมารับเวลา 22.59 น. ห้ามเลทและห้ามมาก่อนเด็ดขาด ดูเหมือนว่าซาร่านั้นจะกลัวพ่อตัวเองเป็นอย่างมาก จากนั้นเธอมาเจอเพื่อน โดยเธอเองก็ไม่ค่อยถูกกับเพื่อนคนนี้ซักเท่าไร แต่เป็นการอ้างให้พ่อมาส่งเฉย ๆ จากนั้นเธอก็จ่ายค่าปิดปาก ซาร่าเดินออกมาด้านนอกก่อนจะมาเจอกับซาอาท แฟนหนุ่มที่ได้นัดกันเอาไว้ ซาร่ารีบถามหาของเลยทันที ซาอาทได้มองไปที่แก้วก่อนบอกว่าของนั้นอยู่ในแก้วน้ำเรียบร้อยแล้ว โดยเขาก็บอกว่าวันนี้เขาจะพาเธอไปแคมป์กลางทะเลทราย ที่เป็นที่ของนักกวี NO.1 ของซาอุ ซาราได้บอกทันทีว่าเขาต้องมาส่งเธอให้ทันก่อนเวลา 23.59 น. ไม่เช่นนั้นเธอต้องโดนทำโทษอย่างหนักจากพ่อของเธอแน่นอน ขณะเดินทางอยู่นั้นทั้งสองได้แวะพักก่อนจะตัดสินใจดื่มน้ำที่ซาอาทนำมาให้ ก่อนจะพากันมานอนเล่นรอให้เพื่อนของซาอาทส่งโลเคชั่นสถานที่มาให้ ระหว่างนั้นซาราแกล้งสติแตกทำให้ซาอาทตกใจเป็นอย่างมาก คิดว่าน้ำที่ให้เธอกินทำให้เธอเป็นบ้าไปแล้ว จากนั้นอาการเมาของจริงเริ่มที่จะเกิดขึ้น ขณะที่ทั้งสองขับรถออกเดินทางอีกครั้ง เธอได้เห็นฝูงอูฐที่อยู่ริมถนน คนเลี้ยงได้บอกให้เธอพูดคำว่า โฮ เพื่อบอกให้อูฐสงบ ขณะที่ทั้งสองจอดซื้อไอติมอยู่นั้น ก็มีกลุ่มเด็กชั่วขับรถเข้ามาป่วนรถไอติมแบบไม่กลัวกฎหมายใด ๆ จากนั้นซาอาทได้โลเคชั่นแคมป์จากเพื่อน ทั้งสองจึงออกเดินทางแต่กลับหลงทางอีกครั้ง เพราะทางข้างหน้าเป็นทะเลทรายมืด ๆ มองไม่เห็นทางใด ๆ ซึ่งตอนนั้นเองซาอาทได้ขับชนลูกอูฐตัวหนึ่ง ก่อนที่คนเลี้ยงจะเดินเข้ามาต่อว่าพวกเขา พร้อมบอกว่าทางฝั่งตรงข้ามเป็นกรงของแม่มัน ซึ่งตอนนั้นเองก็มีเสียงคำรามดังขึ้นมา ทำให้ทั้งสองเริ่มกลัวเป็นอย่างมาก ทั้งสองมาถึงปาร์ตี้ ซาร่ากำลังเดินเข้ามาในงานแล้วภาพก็ตัด เธอได้ตื่นขึ้นมากลางทะเลทรายโดยเธอมุดออกมาจากใต้รถ ตอนนั้นเองทำให้เธอตกใจเป็นอย่างมาก เพราะใกล้ถึงเวลาตามนัดที่ให้ไว้กับพ่อแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ซาร่าจะสามารถกลับบ้านได้ทันเวลาหรือไม่ แล้วเธอจะเอาตัวเองรอดจะสถานการณ์สุดระทึกได้หรือเปล่า ติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย

เรียกว่าเป็นหนังอาหรับที่เปิดเรื่องมาให้เราเห็นวัฒนธรรมทางด้านความคิด ความเคร่งครัด เนื้อเรื่องจะทำให้เราสับสนในช่วงต้นว่า ตัวเอกของเรื่องนี้มองเห็นสถานการณ์ต่าง ๆ จากของมึนเมาตัวเองหรือเป็นเรื่องจริงกันแน่ เป็นหนังที่เล่นกับความมืด ทำให้ลุ้นมากกว่าเดิม ทางด้านเนื้อหาก็ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากมาย แนวเอาชีวิตรอดทั่ว ๆ ไป ทางด้านฉากต่าง ๆ ก็ไม่ได้ทำออกมาแย่ อาจด้วยเป็นหนังที่ฉากรวม ๆ จะอยู่ในตอนกลางคืนเราเลยไม่ได้เห็นดีเทลของฉากมากมาย เนื้อหาหลักก็ดูออกทะเลไปนิดนึง รวม ๆ แล้ว ไม่ได้เป็นหนั่งที่น่าเบื่อ แต่อาจไม่ได้เล่าเรื่องปมที่ผูกไว้อะไรมากมาย ซึ่งไม่รู้ว่าจะใส่มาทำไม 55 แต่รวม ๆ ถือว่าก็ดูได้ในช่วงเวลาเบื่อ ๆ โดยเราให้หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

NAGA (2023) กลางทะเลทราย


Video Sources 159 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 9,784 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา
Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
Mapanukso (2024)
The Ghazi Attack (2017)
A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Glass (2019) คนเหนือมนุษย์
Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
The Bridge Curse (2020) คำสาปสะพานเฮี้ยน
Once Upon A Star (2023) มนต์รักนักพากย์
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก