web analytics

What's happening?


My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัปเดตแบบสดใหม่ รับชมได้ก่อนใคร คมชัดไม่มีสะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล

My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล ภาพยนตร์อนิเมะญี่ปุ่นแนวจินตนิมิตในปี 2024 กำกับโดยโทโมตากะ ชิบายามะ นำทีมพากย์โดย เค็นโช โอโนะ รับบทเป็น ยัตสึเซะ ฮิอิรางิ, มิยุ โทมิตะ รับบทเป็น สึมุกิ, ชินตาโร อาซานูมะ รับบทเป็น ทาคาฮาชิ ริวจิ, และ อายะ ยามาเนะ รับบทเป็น ทาคาฮาชิ มิโอะ

เรื่องราวของ ยัตสึเซะ ฮิอิรางิ เด็กชายวัย 16 เขาเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ในเช้าวันหนึ่งฮิอิรางิเดินทางไปโรงเรียนตามปกติ ด้วยอากาศที่สดใสแต่จู่ ๆ หิมะแรกก็ตกลงมาท่ามกลางแสงแดดอันอบอุ่น เขาเดินเข้ามาท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักของห้องเรียน เพื่อน ๆ ที่ต่างพูดคุยกันในเรื่องราวต่าง ๆ ฮิอิรางิเป็นคนที่จิตใจดีเขามักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเพื่อน ๆ แทบทุกอย่าง เพราะเขาอยากเป็นที่รักของเพื่อน ๆ นั่นเอง แต่ถึงแม้เขาจะคอยช่วยเหลือเพื่อน ๆ เขาเองก็ไม่มีใครที่เรียกเขาว่าเป็นเพื่อนสนิทเลย ในช่วงเย็นของคาบสุดท้าย เขาเห็นกลุ่มเพื่อนที่กำลังเลือกอุปกรณ์ถูพื้นเพื่อทำความสะอาดโรงยิม เขารีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่เพื่อน ๆ ก็ขอให้เขาทำแทนทั้งหมด ฮิอิรางิผู้ที่ไม่เคยปฏิเสธใครได้เลยก็ตอบรับทันที ทำให้เย็นวันนั้นเขาต้องทำความสะอาดโรงยิมเพียงคนเดียว แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีเสียงเรียกเขามาจากทางประตูนั่นคือ ไอเพื่อนผู้หญิงในห้องที่ตอนนี้เธอขอร้องให้เขาปลอมตัวเป็นแฟนเธอเพื่อไปพบกับกลุ่มเพื่อนในงานเทศกาล ฮิอิรางิตอบรับคำขอแบบกล้า ๆ กลัว ๆ เธอพาฮิอิรางิไปพบกับกลุ่มเพื่อนและบอกว่านี่คือแฟนของเธอ แต่สุดท้ายพวกเขาทั้งคู่ก็โดนเพื่อน ๆ จับได้ ทั้งคู่ต่างแยกย้ายกลับบ้าน แต่ระหว่างนั้นฮิอิรางิได้พบกับ สึมุกิ เด็กสาวที่ในตอนนี้เธอกำลังหากระเป๋าสตางค์ในระหว่างขึ้นรถเมล์ ด้วยสัญชาตญาณของฮิอิรางิ เขารีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือและเสนอจ่ายค่ารถเมล์ให้กับเธอ แต่เธอเองก็ปฏิเสธความช่วยเหลือนั้นและขอเดินกลับเอง ทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องเดินกลับและเธอขอกลับบ้านพร้อมฮิอิรางิ เธอเข้ามาขอพักชั่วคราวในช่วงที่ยากลำบาก แต่แล้วฮิอิรางิก็พบว่าสึมุกิเธอมีพลังพิเศษที่สามารถมองเห็นพวกปีศาจได้ ซึ่งความลับที่อยู่เบื้องหลังของเธอคืออะไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นหนังอนิเมะฟอร์มดีจากฝั่งญี่ปุ่น มีเนื้อเรื่องค่อนข้างสนุก มีพลังพิเศษ ความแฟนตาซี เป็นหนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานภาพสวย รายละเอียดต่าง ๆ ทำออกมาได้ดีมาก ๆ คาแรกเตอร์ของตัวเอกทั้งสองตัวละครที่แตกต่างกัน ทำให้เราสนุกไปกับพวกเขาทั้งคู่ ใครที่เป็นสายอนิแมะเรื่องนี้ถือว่าห้ามพลาด

My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล


Video Sources 86 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.7

Director

柴山智隆
Director

Cast

小野賢章 isHiiragi Yatsuse (voice)
Hiiragi Yatsuse (voice)
浅沼晋太郎 isRyūji Takahashi (voice)
Ryūji Takahashi (voice)
山根綺 isMio Takahashi (voice)
Mio Takahashi (voice)
Tomoko Shiota isShimako Yamashita (voice)
Shimako Yamashita (voice)
ชิโร ไซโต isNaoya Yamashita (voice)
Naoya Yamashita (voice)
田中美央 isMikio Yatsuse (voice)
Mikio Yatsuse (voice)
ゆきのさつき isMikuri Yatsuse (voice)
Mikuri Yatsuse (voice)
佐々木省三 isYōichi Tanimoto (voice)
Yōichi Tanimoto (voice)

หนังแนะนำ

The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
Indiana Jones 4 (2008) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์
Sick of Myself (2022)
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Dashing Through the Snow (2023)
Mummies (2023) มัมมี่ส์
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
Showing Up (2023)