web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

My Love (2021) รักแรกคือเธอ ดูหนังพากย์ไทย รับชมฟรีบนมือถือได้ 24ชม ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ My Love (2021) รักแรกคือเธอ

หนังเรื่อง My Love (2021) รักแรกคือเธอ เป็นหนังจีนแนวโรแมนติก ตลก ดราม่า อำนวยการสร้างโดย หลิว จุน เขียนบทโดย เทียน ฮัน, จาง หยิง และ เจี้ยว ถิงถิง กำกับการแสดงโดย เทียน ฮัน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ สวี่กวงฮั่น รับบทเป็น โจวเซียวฉี, จางรั่วหนาน รับบทเป็น โหยวหย่งฉือ, ซู กวง ฮัน รับบทเป็น โจวเสี่ยวชี, เหลียงจิ้งคัง รับบทเป็น เฉินห่าว, กัวเฉิง รับบทเป็น เฉิน เฉิน และ ติงก้วนเซิน รับบทเป็น จาง ฟ่าง, หวัง ชา ชา รับบทเป็น หวัง หยู่เก้อ, เยี่ยนจื่อตง รับบทเป็น จาง ฟ่าน และ ปู่กว้านจิน
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวความรักสมัยมัธยมปลายของชายหญิงคู่หนึ่งที่มีชื่อว่า โจวเซียวฉี และ โหยวหย่งฉือ ซึ่งมีเพียงเขาเท่านั้นที่คอยปกป้อง และแอบรักเธอมาโดยตลอดตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย ช่วงระยะเวลาที่รู้จักกับเธอเขาพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่าง เพื่อให้เธอหันมองเขาแล้วก็เห็นความรักที่เขามอบให้เธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้หายออกไปจากชีวิตของเขา ทำให้เขาคิดถึงเธอมาก หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 15 ปี เขาได้กลับมาพบกับเธออีกครั้งจากการ์ดเชิญงานแต่งงานที่เธอส่งมาให้เขาไปร่วมงานแต่งงานของเธอกับแฟนเธอ และนี่เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ของเขาอีกครั้งนั่นเอง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ชีวิตของเขาจะต้องเจอกับอะไรหลังไปพบเธอที่งานแต่ง และเขาจะสมหวังกับรักแรกของเขาไหม เชิญมาลุ้นต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวโรแมนติก ตลก ดราม่า โดยหนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครที่เป็นรักแรกพบในช่วง 15 ปีที่รู้จักกัน และทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้คนดูรู้สึกอินตามไปด้วย แถมยังเสียน้ำตาไปพร้อมตัวละครในเรื่องเช่นกันเพราะรู้สึกสงสาร ส่วนด้านพล็อตเรื่องนั้นถือว่าทำออกมาได้ดี สำหรับจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือการเดินเรื่องมีความกระชับ แล้วก็ค่อย ๆ เล่าเรื่องตัวละครตั้งแต่วันแรกที่พบกันจนถึงปัจจุบันซึ่งต่างคนต่างมีความฝัน และหน้าที่ความรับผิดชอบด้วยกันทั้งคู่ จึงช่วยให้คนดูเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวละครในระยะเวลา 15 ปีด้วย ที่สำคัญในฉากมีแต่บรรยากาศน่ารัก ๆ ดูแล้วสบายตา ถึงแม้ว่าจะมีบางฉากที่กดดันหรือฉากสะเทือนใจก็ตาม แต่ก็ไม่ทำให้ความสดใสภายในเรื่องลดลงแม้แต่น้อย สุดท้ายคือเรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สีสวยมาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีพอสมควร ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 7 เต็ม 10 คะแนน

My Love (2021) รักแรกคือเธอ


Video Sources 352 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน
Oh My Ghost 2 (2009) หอแต๋วแตก 2 แหกกระเจิง
Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
Wish Me Luck (2023) สมพรปาก
Hit Man (2023) นักฆ่าน่าหลอก
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
Heropanti 2 (2022)
The Roof (2023)
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Brave Citizen (2023)