web analytics

What's happening?


My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน เต็มเรื่อง ชนโรง ดูออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี HD 4K ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack

เรื่องย่อ My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน

My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน หนังแนวดราม่า ซีรีส์เว็บมังงะญี่ปุ่น แต่งเรื่องและวาดภาพโดยกาวะ ฮิราโกะ เผยแพร่ทางเว็บไซต์คอมิกบริดจ์ เว็บไซต์มังงะแนวโจเซของสำนักพิมพ์คาโดกาวะ ผู้กำกับ Yuki Tanada นักแสดงนำโดย เม นางาโนะ , นาโอะ , มาซาตากะ คูโบตะ , โทชิโนริ โอมิ , โย โยชิดะ

โทโมโยะ ชิอิโนะ กำลังนั่งรับประทานอาหารแต่หูไปได้ยินข่าวในโทรทัศน์เกี่ยวกับหญิงสาวที่ตกตึกเสียที่ชีวิตที่ชื่อว่าอิคากาวะ มาริโกะ ชื่อของเพื่อนสนิทที่สุดของชิอิโนะตั้งแต่เรียนชั้นประถม เธอพยายามติดต่อหามาริโกะให้รีบติดต่อกลับ ไม่ว่าจะติดต่อไปอย่างไรก็ไม่มีการติดต่อกลับมา ภาพก็ได้ตัดย้อนความทรงจำของชิอิโนะเกี่ยวกับมาริโกะ เด็กที่เป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัวจากพ่อ เมื่อรู้มาอีกว่าทางครอบครัวของมาริโกะเผาศพของเธอโดยไม่จัดพิธีใด ๆ เลย หลังจากรู้เรื่องแล้ว ชิอิโนะก็ยังคงกลับมาทำงานตามปกติของเธอ เป็นบริษัททั่ว ๆ ไปที่กดดันพนักงาน ได้เจอกับหัวหน้าง่ายห่วย ๆ แต่ตอนนั้นชิอิโนะไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องของมาริโกะ ความทรงจำที่น่าสงสารของมาริโกะก็ผุดขึ้นมาพร้อมความรู้สึกมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ความรู้สึกผิด วันที่ชิอิโนะไปหามาริโกะที่บ้าน แต่ดันได้ยินพ่อมาริโกะทำร้าย ถึงแม้ว่ามาริโกะเองจะเป็นเด็กดีแค่ไหนก็ตาม วันนี้เธอก็ยังมาที่บ้านของมาริโกะเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเธอจะได้เจอกับภรรยาคนใหม่ของพ่อมาริโกะ ผู้หญิงคนนี้ทำให้พ่อของมาริโกะเป็นผู้เป็นคนขึ้นมา เธอได้แต่คิดว่าทำไมพ่อถึงไม่เจอผู้หญิงคนนี้ให้เร็วกว่านี้ ไม่งั้นมาริโกะคงไม่ต้องตาย พอได้เข้ามาในบ้านก็ได้เห็นพ่อนั่งมองอัฐิของมาริโกะอยู่ ขณะเดียวกันเสียงที่เป็นความทรงจำของชิอิโนะก็ลอยเข้ามาว่า มาริโกะถูกพ่อตัวเองข่มขืน ทำให้แม่ของมาริโกะต้องจากครอบครัวไป แถมยังไปโทษลูกตัวเองว่าให้ท่าจนทำให้เรื่องเกิดขึ้นแบบนีั้ ทั้งที่มาริโกะไม่ได้ทำอะไรเลยสักนิด ชิอิโนะเลยรีบไปคว้าอัฐิที่เหลือของมาริโกะกลับมา ทำให้พ่อโมโหมากกำลังจะลุกขึ้นมาโวยวาย แต่ชิอิโนะก็ได้คว้ามีดออกมาขู่ ทำให้พ่อเห็นภาพซ้อนว่ามาริโกะลูกของตัวเองก็เคยทำแบบนี้เหมือนกัน สุดท้ายชิอิโนะก็กระโดดลงมาจากชั้น 2 รอดออกจากสถานการณ์ตรงนั้นได้พอดี เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แล้วจะทำตามสัญญาที่เคยให้กันไว้ตั้งแต่เด็กหรือไม่ อย่าลืมรับชม เตรียมทิชชู่ไว้ด้วย

เป็นพล็อตเรื่องดราม่าหนังชีวิตจริง ๆ ถึงแม้จะสร้างมากจากการ์ตูนมังงะ แต่ความรูสึกและการถ่ายทอดทั้งหมด ความมีจิตสำนึกเหมือนกับมนุษย์ไม่มีผิด ทำให้เราอินไปกับตัวละคร เนื้อหาที่เป็นหนังชีวิต มุมของการถ่ายทำโอเคเลย ทำให้เราเข้าใจง่าย คุมโทนแสงได้ดีมาก ดูแล้วไม่รู้สึกว่าขัดตา นักแสดงทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมากจนแอบคิดว่านี่สร้างมาจากเรื่องจริงของตัวเขาเองหรือเปล่า แต่ถ้าหากใครที่ดูหนังครอบครัวไม่ได้หรือเซ็นซิทีฟ แนะนำให้ข้ามเรื่องนี้ไปก่อนเลย เพราะคุณอาจจะร้องไห้จนตาบวมด้วยความสงสารมาริโกะก็ได้ คะแนนโดยรวม 8/10

My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน


Video Sources 75 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 343 votes

Director

Yuki Tanada
Director

Cast

Mei Nagano isTomoyo Shiino
Tomoyo Shiino
Nao isMariko Ikagawa
Mariko Ikagawa
Yoh Yoshida isKyoko Tamura
Kyoko Tamura
Toshinori Omi isMariko's Father
Mariko's Father
Tsugu Sasaki isYoung Tomoyo Shiino
Young Tomoyo Shiino
Mei Yokoyama isYoung Mariko
Young Mariko

หนังแนะนำ

Switch (2023)
Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
Air แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน (2023)
Supposed (2023) สมมติ
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท