web analytics

What's happening?


Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์ หนังใหม่ล่าสุด ซับไทยพากย์ไทย หนังออนไลน์เต็มอิ่ม รองรับผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์ คมชัด 4K HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์

ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ไซไฟ เรื่อง Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์ กำกับการแสดงโดย Qilin นำแสดงโดย Tam Yaowen, Dai Si, และ Ng Mang-tat เมื่อโลกในอนาคตถูก AI ที่มีปัญญาเทียบเท่ามนุษย์ปกครอง พวกมันต้องการที่จะกำจัดมนุษย์ให้หมดทั้งโลก ทำให้เหล่าผู้รอดชีวิตจำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อตั้งกองทัพต่อต้านและเอาชีวิตรอดไปพร้อม ๆ กัน

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อโลกได้พัฒนา AI ให้พวกมันสามารถมีความคิดความอ่านที่ใกล้เคียงกับมนุษย์ แต่แล้วพวกมันกลับมีความต้องการล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้สิ้นซากไปจากโลก จนกลายเป็นสงครามระหว่างมนุษย์และ AI เหล่าผู้คนที่รอดชีวิตจึงต้องหาที่หลบซ่อนพร้อมกับรวมตัวกันเพื่อต่อต้านพวกมัน แม้ว่าความหวังของพวกเขาจะน้อยก็ตาม เพราะไม่ว่าจะต่อสู้อย่างไรพวกมันกลับไม่ตายหรือได้รับความเสียหายใด ๆ เลยนั้นเอง ในขณะที่กองทัพทหารกำลังหนีการไล่ล่าอยู่นั้น พวกเขาทั้ง 5 คน บังเอิญหล่นลงมาใต้ดิน ซึ่งสถานที่แห่งนี้เหมือนเป็นฐานทัพอะไรบางอย่าง พวกเขาได้พบกับหญิงสาวปริศนาที่เป็นคนช่วยเหลือพวกเขา เธอมอบหารและน้ำก่อนที่จะเริ่มเล่าถึงความต้องการของตัวเองว่า เธอนั้นต้องการที่จะช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ที่รอดชีวิต ซึ่งเธอมีแผนคือการบุกทำลาย AI ต้นแบบ ที่จะทำให้ AI ทั้งหมดหยุดการทำงานลงทันที เนื่องจากเธอมีความสามารถในการปรับแต่งและรู้เครื่องมือ AI มาจากพ่อที่เสียชีวิต ความรู้เหล่านี้จะช่วยพวกเขาให้ทำภารกิจสำเร็จได้อย่างแน่นอน ในตอนแรกพวกเขาทั้ง 5 ตกลงกันว่าจะไม่ทำตามที่สาวปริศนาบอก เนื่องจากยังไม่ไว้วางใจเธอเท่าไร แต่เมื่อพวกเขาย่างเท้าออกมาจากฐานก็ได้พบกับเหล่า AI ที่รอจัดการพวกเขาอยู่แล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร เหล่ามนุษย์จะสามารถเอาชนะ AI ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์ หนังฟอร์มยักษ์จากทางประเทศจีนที่ถือว่าสร้างออกมาได้ค่อนข้างดีไม่น้อยเลย มีการดำเนินเรื่องที่เร็ว กระชับ ทำให้หนังไม่ได้น่าเบื่อ แถมยังมีจังหวะในการเล่าเรื่องได้ครบรสแบบสุด ๆ ยิ่งฉากแอ็กชัน CG เรียกว่าทำถึงมาก ๆ เลย ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจในเรื่องของพล็อตที่แม้ว่าจะดูเดาทางได้ง่าย ๆ แต่ก็มีเซอร์ไพรส์และความสนุกอยู่ เรื่องของทางด้านนักแสดงก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดี ถือว่าเป็นหนังที่เหมาะกับคนที่อยากดูหนังแอ็กชันและไฟไซไปพร้อม ๆ กัน หนังเรื่องนี้เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์


Video Sources 45 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4

Director

李麒麟
Director

Cast

หนังแนะนำ

Indiana Jones 2 (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2 ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี
Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด
The Commando (2022)
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
Bionic (2024) เหนือมนุษย์
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
One Ranger (2023)
Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก