web analytics

What's happening?


Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก ดูหนังพรีเมียม พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร รองรับมือถือ สมัครฟรีไม่เก็บค่าบริการ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก

Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก ภาพยนตร์ระทึกขวัญ / ตลกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Club You To Death กำกับโดย Homi Adajania นักแสดงนำ Pankaj Tripathi, Sara Ali Khan, Vijay Varma, Dimple Kapadia, Karisma Kapoor เรื่องราวที่จะคนดูติดตามการสืบสวนหาความจริงกับ คดีฆาตกรรมในคลับส่วนตัว สุดหรูกลางเมือง “มุมไบ”

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ภาวนี ซิงห์ รองผู้กำกับสืบสวนที่มีความสามารถด้วยประสบการณ์ที่เขาอยู่ในแวดวงนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้ได้พบกับ อาลิซา หญิงสาวที่มีอุปนิสัยฉลาด ช่างสังเกต โดยทั้งสองต้องมาร่วมมือกันเพื่อช่วยค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ย้อนกลับไปใน ณ งานเลี้ยงสุดหรูใจกลางเมือง มุมไบ ดูเหมือนว่างานในครั้งนี้จะเป็นงานที่รวมคนชนชั้นสูงของเมืองเลยก็ว่าได้ ขณะนั้นเองช่างภาพได้แจ้งกับทุกคนให้รวมตัวกันเพื่อถ่ายรูปรวม ทำให้เราเห็นว่าแต่ละคนดูเหมือนจะมีความลับและความขัดแย้งรวม ๆ กันอยู่ด้วย เช้าวันถัดขณะที่กำลังเกิดเรื่องวุ่นวายบนถนน ภาวนี ซิงห์ ได้รับโทรศัพท์ให้เข้าไปตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุคนเสียชีวิตโดยสถานที่นั้นคือ โรงแรมที่ถูกจัดในคืนเมื่อวาน ภาวนี ซิงห์สอบถามถึงงานในครั้งนี้ว่าเป็นงานของใคร ก่อนจะรู้ว่าเป็นงานฉลองวันครบรอบของประธานของสโมสรรอยัลเดลี ที่รวบรวมเหล่าคนชนชั้นสูงระดับประเทศเอาไว้ ซึ่งงานในครั้งนี้จะจำกัดเพียงแค่ผู้ที่ถูกรับเชิญเท่านั้น เมื่อเขามาที่เกิดเหตุทำให้พบร่างของชายที่นอนแน่นิ่งอยู่บนเครื่องออกกำลังกาย ชายคนนี้มีชื่อว่า ลีโอ แมทธิวส์ ครูฝึกซุมบา ซึ่งทางผู้จัดการโรงแรมสันนิษฐานว่าเขาเสียชีวิตจากเครื่องเล่นที่ตกใส่หลอดลมทำให้เขาคอหักจนเสียชีวิตนั้นเอง ภาวนี ซิงห์ เริ่มตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนจะพบว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่จุดอับทำให้ไม่สามารถมองเห็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ในขณะที่ทุกคนลงความคิดเห็นว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าจะเป็นอุบัติเหตุ แต่ไม่ใช่ ภาวนี ซิงห์ เขากลับมองว่ามันคือเหตุฆาตกรรมเนื่องจากมีหลาย ๆ จุดที่น่าสงสัย ทำให้ภาวนีต้องเริ่มที่จะตามหาความจริง พร้อมออกตามหาเบาะแสต่าง ๆ ที่จะสืบไปยังตัวคนร้าย ภาวนีจะสามารถตามตัวคนร้ายได้หรือไม่ ร่วมกันติดตามหาความจริงไปพร้อมกับเขาได้เลย

เป็นหนังอินเดียที่สร้างภาพ การเกลี่ยสีที่ค่อนข้างดี ๆ มากมาย ๆ เลย ส่วนตัวแล้วชอบเทคนิคในการตัดต่อมาก ๆ เพิ่มมิติลูกเล่นทำให้หนังดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป แม้ว่าช่วงแรก ๆ อาจรู้สึกว่าหนังจะดำเนินไปค่อนข้างช้าก็ตาม ที่สำคัญทางด้านนักแสดงเองก็ยังเล่นได้สมบทบาทมาก ๆ เลยล่ะ รับส่งบทได้ดี ให้เราได้อินกับตัวละครแต่ละตัว ยิ่งตัวละครหลักอย่าง ภาวนี เล่นได้สมกับเป็นตำรวจฝีมือดีจริง ๆ ทางด้านของพล็อตก็อยู่ในระดับกลาง ๆ ซึ่งหนังจะเล่าและค่อย ๆ ให้คนดูไขปริศนาไปเรื่อย ๆ กับตัวละคร มีหลอกคนดูบาง โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนไปที่ 8/10

Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก


Video Sources 150 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7

Director

Cast

Pankaj Tripathi isACP Bhavani Singh
ACP Bhavani Singh
Sara Ali Khan isBambi Todi
Bambi Todi
Karisma Kapoor isShehnaz Noorani
Shehnaz Noorani
Vijay Varma isAakash Dogra
Aakash Dogra
Tisca Chopra isRoshni Batra
Roshni Batra
Sanjay Kapoor isRannvijay Singh
Rannvijay Singh
Suhail Nayyar isYash Batra
Yash Batra
Priyank Tiwari isPadam Kumar
Padam Kumar

หนังแนะนำ

The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Omen (2003) สังหรณ์
Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2
Dream (2023) ดรีม
All-Time High (2023) รวยทะลุ
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา
The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์
Haunted Tales (2021) เรื่อง ผี เล่า
Cursed Friends (2022)