web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง HD 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ ดูได้บนมือถือ

เรื่องย่อ Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร

ภาพยนตร์เรื่อง Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร กำกับการแสดงโดย Raaghav Dhar และ Francis Longhurst อำนวยการสร้างโดย Sobhi Gupta และ Batul Mukhthiar อีกทั้งยังได้ Morgan Matthew และ Sophie Jones มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง และบริหารภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งหนังเรื่องนี้มีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ravindra Angre, Puja Changoiwala, Gurmeet Kaur, และคนอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหนังจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวในยุค 90 เป็นช่วงที่เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ และอนาคตของมุมไบจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เนื่องจากเกิดเหตุความรุนแรง การปะทะกันระหว่างตำรวจ และแก๊งอาชญากรตัวเป้งซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่ม D-Company พวกมันเป็นคนที่ไร้ความปรานี ไม่มีความเกรงกลัวต่อกฎหมาย จึงมีพฤติกรรมที่รุนแรง ทำสิ่งผิด ๆ อย่างอิสระเสรี รวมไปถึงการก่อคดีอาชญากรรมต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น การใช้ยาเสพติดโดยไม่เกรงกลัวผู้ใด, การขู่กรรโชกทรัพย์จากประชาชนตาดำ ๆ ที่หาเช้ากินค่ำ และสุดท้ายที่ร้ายแรงที่สุดนั่นก็คือการก่อการร้าย ซึ่งคุกคามความปลอดภัย ความมั่นคงของเมืองมุมไบ จนกระทั่งวันหนึ่งมีตำรวจผู้กล้าที่จะต่อสู้กับแก๊งมาเฟียนี้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่เกรงกลัวอำนาจของผู้ใด ซึ่งเป็นการปลุกขวัญกำลังใจให้กับเหล่าตำรวจ และประชาชนที่พร้อมต่อสู้กับแก๊งอาชญากรนี้ได้ลุกขึ้นมาต่อต้าน และหยุดยั้งการทำความชั่วของแก๊งนี้ เพื่อทวงคืนอำนาจอันยุติธรรม และบ้านเมืองอันสงบสุขของมุมไบกลับคืนมา

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางผู้กำกับ และทีมงานของหนังเรื่องนี้ทำหนังออกมาได้ดีมาก ๆ พวกเขาใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะได้มีการสัมภาษณ์แบบเจาะลึกจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ และอยู่ในช่วงเวลานั้น ทำให้พวกเขาถ่ายทำหนังออกมาได้สมจริงและยอดเยี่ยม รวมถึงยังได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ผ่านการเล่าเรื่องของตำรวจที่เข้าใจจิตวิทยา, ยุทธวิธีการต่อสู้, แผนการต่อรองกับผู้ก่อการร้าย, และอื่น ๆ อีกมากมายที่คนดูจะต้องคาดไม่ถึงกันอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านของฉากการต่อสู้ ฉากสงครามกลางเมือง ตัวหนังก็ทำออกมาได้ดี ไม่ได้แย่เท่าไร อีกทั้งองค์ประกอบของหนังก็พอใช้ได้ ถือได้ว่าเป็นหนังอาชญากรรมอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงขอให้คะแนนหนังอาชญากรรม แอ็กชันเรื่องนี้อยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร


Video Sources 73 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 1,084 votes

Director

Raaghav Dar
Director

Cast

หนังแนะนำ

JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
The Final Attack on Wembley (2024) เดอะไฟนอล บุกเวมบลีย์
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Hidden Blade (2023) โค่นคมพยัคฆ์
Life On The Line (2023) ข้ามเส้นตาย
Twilight of the Warriors: Walled In (2024)
Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล
Mark Cavendish Never Enough (2023) มาร์ค คาเวนดิช ไม่เคยพอ
The Last Breath of Sam Yan (2023)
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด