web analytics

What's happening?


Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ ชมฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ทุกวัน 24 ชม.ภาพเสียงคมชัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์

ภาพยนตร์ผจญภัยดราม่าแนวครอบครัว สัญชาติโปแลนด์เรื่อง Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ เป็นผลงานของ แอนโตนี นีคอฟสกี (Antoni Nykowski) ดัดแปลงจากหนังสือ Pan Samochodzik หรือ Mister Automobile ของ Zbigniew Nienacki โดย Bartosz Sztybor ผู้เขียนบทของเรื่องนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวของ Tomasz N.N. (รับบทโดย Mateusz Janicki) ชายผู้คลั่งไคล้ของเก่าและเป็นนักล่าสัมบัติยอดฝีมือ นอกจากนี้เขาได้บังเอิญได้พบกับไม้กางเขนของอัศวินเท็มพลาร์ ซึ่งเป็นไม้กางเขนที่เก่าแก่ แถมยังเป็นกุญแจสำคัญที่นำตัวเขาไปสู่พลังที่ยิ่งใหญ่ เป็นพลังที่สามารถทำลายระหว่างความดีและความชั่ว ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ Tomasz N.N. ต้องตามหาไม้กางเขนก่อนจะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว และเขายังต้องร่วมมือกับเด็ก 3 คนรวมถึงนักข่าวสาวที่ไม่ค่อยจะถูกกัน สุดท้ายแล้วพวกเข้าจะตามหาไม้กางเขนอัศวินเท็มพลาร์ สมบัติเก่าแก่ในครั้งนี้ได้หรือไม่ และเรื่องราวจะจบลงเช่นไร ไปติดตามรับชมภาพยตร์ตัวเต็มกันเลย…
เมื่อดูจบเราให้คะแนนอยู่ที่ 5 คะแนน ซึ่งการเปิดเรื่องมาได้ค่อนข้างอวยตัวเอก ว่าเป็นคนเก่งที่มีความฉลาดหลักแหลม แต่เมื่อดูไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้เห็นความฉลาดของตัวเอกอย่างที่อวยไว้ในตอนแรกมากนัก เพราะสุดท้ายแล้วเด็กกำพร้านั้นฉลาดกว่า ในทุก ๆ การไขปริศนาก็ไม่ได้โชว์อะไรมากมาย ยิ่งตอนไล่ตัวร้าย พระเอกดันสู้ตัวร้ายไม่ได้อีก ตรงนี้ค่อนข้างผิดพลาด นางเอกดันมีบทแถมสู้ชนะอีก ตอนสุดท้ายยังเข้าโหมดหนังเด็กดี สำหรับการวางเส้นเรื่อง ถือว่าทุกการโฟกัสผิดจุดไปซะหมด เนื้อเรื่องทำได้ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ดูไม่สุดซักทาง ส่วนงานโปรดักชั่นทำออกมาได้ปานกลาง ไม่ได้เด่นด้านไหน ฉากแอ็กชันก็ไม่ได้โดดเด่น แต่ทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ดังนั้นท่านใดที่ชื่นชอบหนังผจญภัยดราม่า แนวครอบครัวต้องหาดู ดูเพื่อความสนุก ความมันส์ได้ในวันว่างอย่างแน่นอน

 

Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์


Video Sources 133 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3 1,149 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Mirage (2018) ภาพลวงตา
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Manodrome (2023)
Showing Up (2023)
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก