web analytics

What's happening?


Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา หนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา

Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 22 กันยายน 2022 หนังสยองขวัญสุดหลอน เมื่อบ้านที่อาศัยกลับกลายเป็นขุมนรก มรดกที่ได้รับกำลังนำมาซึ่งเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงความลับที่ถูกซ่อนไว้ จนทำให้พวกเขาได้พบกับความจริงที่น่าสะพรึงกลัว หนังเล่าถึงเรื่องราวการเสียชีวิตอันลึกลับ นำพาให้หญิงสาวคนหนึ่งและครอบครัวไปพบกับเรื่องราวสุดสยองในอดีตของบรรพบุรุษ ซึ่งเชื่อมโยงกับหนองน้ำโบราณที่อยู่หลังบ้าน ฝีมือการกำกับการแสดงของ นิโค แวน เดน บริค โดยมีนักแสดงนำคือ ซัลลี ฮาร์มเซน, อเล็กซานเดอร์ วิลเลียม, และแอนเนเกะ บล็อก
หนังเล่าถึงเรื่องลี้ลับกลางป่าลึกในแถบตอนเหนือของประเทศเนเธอร์แลน เมื่อ บีทริก (ซัลลี ฮาร์มเซน) ได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดพร้อมกับครอบครัว เพื่อรับมรดกที่เป็นบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งพวกเขาไม่เคยรู้มาก่อน แต่ทันทีที่พวกเขาย่างกรายเข้ามาในบ้านหลังนี้ คนในบ้านได้เริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกไป ซึ่งก็ได้มีแต่เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ศพปริศนาที่ถูกพบบริเวณรอบบ้านของเธอ ทุกศพเป็นผู้หญิง และมีรอยโดนกรีดที่คอจนเสียชีวิตเหมือนกันทุกศพ ปรากฏการณ์ประหลาดที่หาคำอธิบายไม่ได้ ครอบครัวของเธอได้ถูกทำร้ายโดยสิ่งที่ไม่ทราบสาเหตุและไม่รู้ที่มา หลุมฝังศพที่ได้ถูกค้นพบอยู่ใต้ถุนบ้าน ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งหมดจะต้องเอาตัวรอดจากพิธีกรรมสยอง และความลับสุดสะพรึงเพราะเมื่อเธอได้ขุดสำรวจลึกลงไปเท่าไร ก็ได้มีสิ่งลี้ลับตามล่าเธอกับครอบครัวของเธอและอันตรายมากขึ้นเท่านั้น เหตุการณ์ของหนังจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอกับครอบครัวจะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาจากบ้านหลังนี้ได้หรือไม่ สามารถตามลุ้นและเอาใจช่วยไปกับพวกเขาได้ที่นี่
หนังสยองขวัญที่ตัวหนังมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร แม้ว่าบางช่วงของหนังจะดูดำเนินเรื่องเรื่อย ๆ เนิบ ๆ ไปบ้าง แต่ก็มีจังหวะหวาดเสียว และให้ลุ้นระทึกอยู่เป็นระยะ ๆ บรรยากาศชวนหลอนในหนังของชนบทอันเงียบสงบก็ทำให้ชวนขนหัวลุกไม่เบา สร้างความสงสัยและอยากรู้ให้กับคนดูได้เป็นอย่างดีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นภายในบ้าน รอบ ๆ บ้าน หรือแม้กระทั่งพฤติกรรมของตัวละครที่เปลี่ยนไป สุดท้ายหนังจะค่อย ๆ คลี่ปมเรื่อย ๆ จนไปถึงบทสรุปสุดท้ายที่โคดพีค สยองขวัญขั้นสุด ฉากจบทำออกมาได้แบบทำให้คนดูประหลาดใจมาก นักแสดงสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกว่าคอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 9.0/10

Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา


Video Sources 542 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 6,406 votes

หนังแนะนำ

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Taylor Swift The Eras Tour (2023)
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
Demonic (2021)
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3
Black House (2007) ปริศนาบ้านลึกลับ
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ