web analytics

What's happening?


Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา หนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา

Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 22 กันยายน 2022 หนังสยองขวัญสุดหลอน เมื่อบ้านที่อาศัยกลับกลายเป็นขุมนรก มรดกที่ได้รับกำลังนำมาซึ่งเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงความลับที่ถูกซ่อนไว้ จนทำให้พวกเขาได้พบกับความจริงที่น่าสะพรึงกลัว หนังเล่าถึงเรื่องราวการเสียชีวิตอันลึกลับ นำพาให้หญิงสาวคนหนึ่งและครอบครัวไปพบกับเรื่องราวสุดสยองในอดีตของบรรพบุรุษ ซึ่งเชื่อมโยงกับหนองน้ำโบราณที่อยู่หลังบ้าน ฝีมือการกำกับการแสดงของ นิโค แวน เดน บริค โดยมีนักแสดงนำคือ ซัลลี ฮาร์มเซน, อเล็กซานเดอร์ วิลเลียม, และแอนเนเกะ บล็อก
หนังเล่าถึงเรื่องลี้ลับกลางป่าลึกในแถบตอนเหนือของประเทศเนเธอร์แลน เมื่อ บีทริก (ซัลลี ฮาร์มเซน) ได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดพร้อมกับครอบครัว เพื่อรับมรดกที่เป็นบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งพวกเขาไม่เคยรู้มาก่อน แต่ทันทีที่พวกเขาย่างกรายเข้ามาในบ้านหลังนี้ คนในบ้านได้เริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกไป ซึ่งก็ได้มีแต่เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ศพปริศนาที่ถูกพบบริเวณรอบบ้านของเธอ ทุกศพเป็นผู้หญิง และมีรอยโดนกรีดที่คอจนเสียชีวิตเหมือนกันทุกศพ ปรากฏการณ์ประหลาดที่หาคำอธิบายไม่ได้ ครอบครัวของเธอได้ถูกทำร้ายโดยสิ่งที่ไม่ทราบสาเหตุและไม่รู้ที่มา หลุมฝังศพที่ได้ถูกค้นพบอยู่ใต้ถุนบ้าน ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งหมดจะต้องเอาตัวรอดจากพิธีกรรมสยอง และความลับสุดสะพรึงเพราะเมื่อเธอได้ขุดสำรวจลึกลงไปเท่าไร ก็ได้มีสิ่งลี้ลับตามล่าเธอกับครอบครัวของเธอและอันตรายมากขึ้นเท่านั้น เหตุการณ์ของหนังจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอกับครอบครัวจะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาจากบ้านหลังนี้ได้หรือไม่ สามารถตามลุ้นและเอาใจช่วยไปกับพวกเขาได้ที่นี่
หนังสยองขวัญที่ตัวหนังมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร แม้ว่าบางช่วงของหนังจะดูดำเนินเรื่องเรื่อย ๆ เนิบ ๆ ไปบ้าง แต่ก็มีจังหวะหวาดเสียว และให้ลุ้นระทึกอยู่เป็นระยะ ๆ บรรยากาศชวนหลอนในหนังของชนบทอันเงียบสงบก็ทำให้ชวนขนหัวลุกไม่เบา สร้างความสงสัยและอยากรู้ให้กับคนดูได้เป็นอย่างดีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นภายในบ้าน รอบ ๆ บ้าน หรือแม้กระทั่งพฤติกรรมของตัวละครที่เปลี่ยนไป สุดท้ายหนังจะค่อย ๆ คลี่ปมเรื่อย ๆ จนไปถึงบทสรุปสุดท้ายที่โคดพีค สยองขวัญขั้นสุด ฉากจบทำออกมาได้แบบทำให้คนดูประหลาดใจมาก นักแสดงสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกว่าคอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 9.0/10

Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา


Video Sources 597 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 6,406 votes

หนังแนะนำ

The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
Humane (2024)
Omen (2003) สังหรณ์
The Tutor (2023)
Hostel (2006) นรกรอชำแหละ
Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3
Evil Eye (2022)
The Bridge Curse (2020) คำสาปสะพานเฮี้ยน
Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน
10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว