web analytics

What's happening?


Moh Pla Wan (2022) ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ หนังไทยน่าดูฟรี ที่คุณไม่ต้องสมัคร ไม่จำเป็นต้องโหลด App ก็ดูได้ไม่มีสะดุด ต่อนื่องไม่ขาดตอน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Moh Pla Wan (2022) ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ

Moh Pla Wan (2022) ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ ภาพยนตร์ตลก, ดราม่า, โรแมนติก ผู้กำกับภาพยนตร์คือ ฐิติ ศรีนวล เขียนบทโดย สุรศักดิ์ พงษ์ศร นำแสดงโดย ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ศิริมล อ่อนคูณ, และ ฉัตรชัย ชินสี เรื่องราวคนของรักเก่าที่จากกันไปแล้ว วันหนึ่งเขาทั้งสองก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่หนึ่งคนกลับไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ต้องการที่จะกลับมาในฐานะเพื่อน เรื่องเริ่มขึ้นต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อหมอปลาวาฬที่กำลังจะเปิดใจให้กับหมอเต้ย แต่ก็ทำไม่ได้สักที เพราะตัวเองก็ยังตัดใจจากจ่าลอดไม่ได้ เมื่อวันหนึ่งที่หมอปลาวาฬและจ่ารอดกลับมาเจอกัน จ่าลอดที่เคยเป็นอดีตคนรักจะกลับมาเป็นเพื่อนกับหมอปลาวาฬ แต่ในคำว่าเพื่อนที่แฝงไปด้วยความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อน ยิ่งพยายามเป็นเพื่อนก็ยิ่งรู้สึกว่ามันมากกว่าเพื่อน ซึ่งจ่าลอดเองก็รู้อยู่กับใจ จ่าลอดอาศัยช่วงเวลาที่ครูแก้วแฟนสาวตัวจริงพานักเรียนไปแข่งฟุตบอลต่างจังหวัด และหาช่องทางกลับไปตีสนิทหมอปลาวาฬจนถ่านไฟเก่าก็ติดอีกครั้ง และซึ่งก็กลับมาเหมือนกับสถานการณ์ครั้งก่อน ที่จ่าลอดจะต้องเลือกอีกครั้ง จ่าลอดจะเลือกใครระหว่างคนที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอดอย่างครูแก้ว หรือรักแรกที่ลืมไม่ได้อย่างหมอปลาวาฬ ซึ่งเรื่องราวความรักที่คลุมเครือต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรไปติดตามชม
สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจคของซีรีส์ไทบ้าน หนังไทยที่ใช้ภาษาอีสานเป็นหลักที่เอาจริง ๆ พล็อตเรื่องนี้แทบไม่มีอะไรใหม่ไปจากภาคแรกกับเรื่อง ‘ไทบ้านเดอะซีรีส์’ เป็นเรื่องราวความรักต่อมาจากครั้งก่อน ดูแล้วก็ไม่ได้ดึงดูดเท่าไร การดำเนินเรื่องเป็นอย่างเรียบ ๆ ไม่ได้หวือหวามากนัก ส่วนเรื่องของภาพก็ถือว่าเป็นธรรมชาติดี เราเชื่อว่าหนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจคนชื่นชอบหนังแนวบ้าน ๆ ดูง่าย ๆ สำหรับคะแนนภาพรวมเรื่องนี้ขอให้ที่ 5.0/ 10

Moh Pla Wan (2022) ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ


Video Sources 269 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก

หนังแนะนำ

In Country Melody (2009) อีส้ม สมหวัง
After Sundown (2023) ดับแสงรวี
The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว
The Princess Diaries 2 Royal Engagement (2004) บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
Dontkillme (2024) AR อันตราย
Step Up Revolution (2012) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4
The Last Wife (2023)
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Book Club The Next Chapter (2023)
Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก
14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง
Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา