web analytics

What's happening?


Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ หนังใหม่ 2024 ชนโรง หนัง 4K แบบไม่สะดุด หนังใหม่ ดูฟรี

เรื่องย่อ Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มใหญ่ Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ เขียนบทและกำกับการแสดงโดย คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี สำหรับเรื่องนี้เป็นภาคที่ 7 แล้ว ส่วนของแสดงนำก็จะ ทอม ครูซ, วิง ราเมส, เฮนรี แชร์นี, ไซมอน เพกก์, รีเบกกา เฟอร์กูสัน และวาเนสซา เคอร์บี ทั้งหมดนี้เป็นทีมนักแสดงคุณภาพชุดเก่าที่พร้อมใจกันมาทำการแสดง โดยทุกท่านได้รับบทบาทเดิมจากภาคเก่า ๆ และยังมีนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, เช วิกัม, เอไซ โมราเลส, ร็อบ เดลานีย์, ชาลส์ พาร์เนล, อินทิรา วาร์มา, มาร์ค เกติส และแครี เอลวิส เข้ามาทำให้ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล มีเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นไปอีกด้วยภารกิจใหม่ของ มิสชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ภาคนี้ จะมีเรื่องราวของเรือดำน้ำที่ทำการยิงอาวุธนิวเคลียร์ใต้น้ำโจมตีกับเรือดำน้ำที่เข้ามาล้ำเส้นอาณาเขตของการควบคุม เมื่อทำการไม่สำเร็จ ก็ทำให้เรือดำน้ำหายไป ขณะที่หายไปนั้น แล้วได้กลับมาโจมตีด้วยอาวุธที่ยิงไป ทำให้ลูกเรือที่อยู่ภายในเรือดำน้ำลอยล่องหายไป และเสียชีวิตในการปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เรื่องราวไปทราบถึงหน่วยงานหนึ่ง เป็นหน่วยงานของ IMF เป็นหน่วยงานที่มีภารกิจที่ทำให้ภารกิจที่ไม่มีทางสำเร็จให้สำเร็จได้ ด้วยคำที่ว่า ภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ โดยที่หัวหน้าหน่วยของทีม IMF สายลับอย่าง อีธาน ฮันต์ และทีมของพวกเขายังเคยสร้างภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้กลับมาเป็นไปได้ ด้วยความเชี่ยวชาญและฉลาดด้วยสมองของ อีธาน ฮันต์ และพรรคพวกของเขา หลังได้ทราบข่าวเรื่องราวของเรือดำน้ำที่ถูกโจมตี เขาและพรรคพวกของเขาจึงต้องเดินทางทำภารกิจที่หนักหน่วงที่สุดโดยการตามหาอาวุธอันตรายเหล่านี้ที่ทำให้โลกนั้นเปลี่ยนแปลงไปได้ ก่อทำให้เกิดสิ่งที่เลวร้ายต่าง ๆ ในโลกใบนี้ ซึ่งก่อนที่อาวุธนี้จะตกไปอยู่ในมือของผู้ชั่วร้ายที่พร้อมจะทำให้ทุกอย่างเลวร้ายขึ้น ต้องปราบปรามผู้ที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ด้วยความสามารถของทีม IMF ที่พร้อมจะสู้เพื่อโลก และต้องการให้โลกนี้ยังคงสดใสเช่นเคย นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณที่จะต้องทึ่ง ลุ้น เสียวแน่นอน ทั้งฉากบู๊ต่อสู้ และฉากการทำภารกิจที่ลุ้นระทึก จะสนุกสนานแค่ไหน พบกับฉากระทึกที่ทำให้ต้องลุ้น ต้องติดตาม มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัด ชมได้แล้วที่นี่เท่านั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นภาคต่อที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยฉากเสี่ยงตายที่โดย ทอม ครูซ ที่รับบทเป็น อีธาน ฮันต์ หัวหน้าหน่วยสายลับ ที่ทุ่มสุดตัวในเรื่องนี้ รวมไปถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ ทุกท่านได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี ที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คงเป็นทีมงานในการเขียนเรื่องราว ซึ่งทางทีมงานได้เขียนและถ่ายทอดเรื่องราวทุกฉาก ทุกซีนออกมาได้อย่างสนุกสนาน ตื่นเต้น และเร้าใจเป็นอย่างมาก ส่วนผู้กำกับต้องพูดได้เลยว่า ทำให้ตัวละครหลัก ๆ เด่นขึ้นมาอย่างชัดเจน ทำให้ตัวละครทุกตัวสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้เป็นอย่างดี เนื้อหาเข้าใจง่าย สามารถรับชมในระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย ซึ่งทีมงานของเราให้คะแนนในเรื่องนี้เต็ม 10 ให้ 9.3 คะแนน ส่วนใหญ่คะแนนมาจากความสามารถของนักแสดงเป็นหลักที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นอย่างดี และเราอยากให้ทุกท่านได้ชมฉากการเอาตัวรอดของหัวหน้าสายลับ อีธาน ฮันต์ และนางเอกของเรื่อง ที่ต้องเอาตัวรอดเมื่ออยู่บนขบวนรถไฟ ด้วยการใช้ทักษะร่างกายของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งฉากที่สอนในเรื่องของการเอาตัวรอด นอกจากจะใช้ทักษะร่างกายแล้ว ยังมีสติในการนึกคิดและแก้ปัญหาอีกด้วย ส่วนเรื่องราวฉากอื่น ๆ จะน่าสนใจ น่าติดตามแค่ไหนนั้น ท่านต้องหาชมได้ที่นี่ รับรองทั้งภาพและเสียงคมชัด ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
คะแนนภาพรวม : 9.3 คะแนน เต็ม 10

Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ


Video Sources 2359 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.8 172,613 votes

Director

Cast

Tom Cruise isEthan Hunt
Ethan Hunt
Ving Rhames isLuther Stickell
Luther Stickell
Simon Pegg isBenji Dunn
Benji Dunn
Vanessa Kirby isThe White Widow
The White Widow
Henry Czerny isKittridge
Kittridge

หนังแนะนำ

Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
The Way of the Househusband The Movie (2022) พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่
Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
The Machine (2023)
Devotion (2022) ดีโวชั่น
Agent Game (2022)
Fire Twister (2015) ทอร์นาโดเพลิงถล่มเมือง
Bholaa (2023) โภลา
Bad Hair Day (2015)