web analytics

What's happening?


Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ ดูหนังพากย์ไทยฟรี HD รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์

หนังเรื่อง Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ทอม ครูซ, เจฟฟรีย์ เจคอบ “เจ.เจ.” แอบรัมส์, ไบรอัน เบิร์ก, เดวิด เอลลิสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก, ดอน เกรนเจอร์, คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่ และ เจค ไมเออส์ กำกับภาพโดย ร็อบ ฮาร์ดี ตัดต่อภาพโดย เอ็ดดี แฮมิลตัน เขียนบทและกำกับการแสดงโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ทอม ครูซ รับบทเป็น อีธาน ฮันต์ (หัวหน้าทีมสายลับ IMF), รีเบกกา เฟอร์กูสัน รับบทเป็น อิลซา เฟาสต์ (อดีตสายลับซินดิเคต), วิง เรมส์ รับบทเป็น ลูเธอร์ สติกเคล (แฮกเกอร์ IMF), ไซมอน เพกก์ รับบทเป็น เบนจี ดันน์, อเล็ก บอลด์วิน รับบทเป็น อลัน ฮันลีย์ (รัฐมนตรี IMF), ฌอน แฮร์ริส รับบทเป็น โซโลมอน เลน (หัวหน้ากลุ่มซินดิเคต), เฮนรี แควิลล์ รับบทเป็น ออกัสต์ วอล์กเกอร์ (มือสังหาร CIA) และ แองเจลา บาสเซตต์ รับบทเป็น เอริกา สโลน (ผู้อำนวยการ CIA), มิเชล โมนาแฮน รับบทเป็น จูเลีย มีต-ฮันต์ (อดีตภรรยาฮันต์), วาเนสซา เคอร์บี รับบทเป็น (คนกลางซื้อ-ขายอาวุธ) และ เวส เบนต์ลีย์ รับบทเป็น แพทริก (สามีใหม่จูเลีย)

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของหัวหน้าทีมสายลับ IMF ที่มีชื่อว่า อีธาน ฮันต์ และลูกทีมของเขาทั้งหมด โดยเขานั้นได้รับหน้าที่ให้มาคอยขัดขวางการซื้อ-ขายแกนพลูโตเนียม 3 ลูกให้พวกกลุ่มดิอะพอสเทิลส์ แต่เขาทำภารกิจนี้พลาดเพราะเข้าไปช่วยลูกทีมของเขาซึ่งก็คือ ลูเธอร์ สติกเคล ทำให้แกนพลูโตเนียมถูกคนอื่นขโมยไปในที่สุด เมื่อภารกิจไม่เป็นไปตามแผน เขาเลยต้องตามไล่ล่าเพื่อหาความจริงว่าแกนพลูโตเนียมอยู่ที่ไหน และใครอยู่เบื้องหลังการก่อเหตุร้ายเพื่อขโมยของชิ้นนี้ไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาและลูกทีมของเขาจะทำภารกิจครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทมากโดยเฉพาะตัวละครหลักที่ชื่อว่า อีธาน ฮันต์ และมีฉากแอ็กชันเสี่ยงตายที่แสดงกันอย่างดุเดือด เช่น ฉากขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่าคนร้ายที่อีธานต้องหยุดระเบิดให้ทันเวลา สุดท้ายเรื่องของเทคนิคทางด้านของแสง สีไม่ค่อยสวย องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดูได้ไม่ได้แย่ ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์


Video Sources 707 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.7 367,288 votes

Director

Cast

Tom Cruise isEthan Hunt
Ethan Hunt
Henry Cavill isAugust Walker
August Walker
Ving Rhames isLuther Stickell
Luther Stickell
Simon Pegg isBenjamin 'Benji' Dunn
Benjamin 'Benji' Dunn
Sean Harris isSolomon Lane
Solomon Lane
Angela Bassett isErika Sloane
Erika Sloane
Vanessa Kirby isThe White Widow
The White Widow

หนังแนะนำ

Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Saltburn (2023)
Ghostbusters 3 (2016) บริษัทกำจัดผี 3
Sleeping Dogs (2024)
Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์
Crater (2023)
The Legend of Xie Yaohuan (2024) ตำนานเซี่ยเหยาหวนเมืองตะวันตก
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Death Note 2 The Last Name (2006) อวสานสมุดมรณะ
Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Captain Phillips (2013) ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก