web analytics

What's happening?


Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ดูฟรี 24 ชม.

เรื่องย่อ Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง

Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง หนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี (Christopher McQuarrie) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดมันผ่านนักแสดงนำอย่าง ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg), รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson), เจเรมี เรนเนอ (Jeremy Renner), ฌอน แฮร์ริส (Sean Harris), และอเล็ก บอลด์วิน (Alec Baldwin) เรื่องราวของสุดยอดสายลับหนุ่มที่ได้รับมอบหมายภาระกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวคดีที่เป็นความลับระดับชาติให้เขาได้จัดการ
ซึ่งในภาคนี้ก็เช่นกัน เริ่มต้นจากที่หลังมีการฝ่าฝืนข้อตกลงของผู้อำนวยการสำนักข่าวกองกลาง อลัน ฮันลีย์ มีคำสั่งให้ปิดหน่วย IMF ลงโดยให้เหตุผลว่าทำงานเกิดหน้าที่ แต่อีธาน ฮันต์ยังคงทำการหาข้อมูลและตามล่าองค์กรผู้ร้ายซินดิเคท (Syndicate) กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่คิดสร้างระเบียบโลกขึ้นใหม่ ผ่านการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่รุนแรงหลายครั้ง และฮันท์ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายของกลุ่มนี้ด้วย เพราะเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาชญากรรม ทำให้เขาต้องหลบหนีอยู่ตลอดเวลา แต่ฮันต์ก็ถูกจับตัวได้โดย โซโลมอน เลน เขาถูกทรมานแต่ก็หลบหนีได้ด้วยความช่วยเหลือจากอลิซ ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสายลับของ IMF ที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรนี้ เมื่อฮันต์หนีออกมาได้จากนั้นได้รวบรวมผู้ร่วมอุดดมการณ์เดียวกันได้แก้ เบนจี ดันน์, ลูเธอร์ สติกเคล, วิลเลียม แบรนดท์, และอิลซา พวกเขาออกอุบายเพื่อหยุดแผนการของซินดิเคท พร้อมกับช่วยกันเปิดโปงว่าองค์กรนี้มีอยู่จริง แต่ภาระกิจนี้จะสำเร็จได้เหมือนทุกครั้งหรือไม่ และหน่วยสายลับ IMF จะถูกยุบจริง ๆ หรือไม่นั้น ต้องติดตามดูกัน
สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชันอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู หากใครที่เป็นแฟนของหนัง Mission Impossible ตั้งแต่ภาคแรกมาจะรู้ว่าเป็นหนังที่มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน แม้พล็อตเรื่องจะคล้าย ๆ กัน ตัวแสดงหลักแต่ละภาคก็จะเป็นนักแสดงเดิม แต่ก็สามารถทำให้คนดูได้ทุกภาค ส่วนของเนื้อเรื่องทำออกมาได้ค่อนข้างสนุก น่าติดตาม ด้านภาพทำออกมาได้สวยใช้ได้ พวกเอฟเฟคทำออกมาได้เนียนกริป อันที่จริงในระยะเวลาสองชั่วโมงกว่าต้องมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหรือกดข้ามบ้าง แต่เรื่องนี้เเทบจะไม่มีฉากไหนที่ต้องข้ามเลย หากคุณเป็นคอหนักแอ็กชัน และสาวก Mission Impossible ไม่ควรพลาด สำหรับคะแนนให้ที่ 9.0/10

Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง


Video Sources 507 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 402,032 votes

Director

Cast

Tom Cruise isEthan Hunt
Ethan Hunt
Jeremy Renner isWilliam Brandt
William Brandt
Simon Pegg isBenji Dunn
Benji Dunn
Ving Rhames isLuther Stickell
Luther Stickell
Sean Harris isSolomon Lane
Solomon Lane
Tom Hollander isPrime Minister of the United Kingdom
Prime Minister of the United Kingdom
Jens Hultén isJanik 'Bone Doctor' Vinter
Janik 'Bone Doctor' Vinter

หนังแนะนำ

Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
Thanksgiving (2023) คืนเดือดเชือดขาช็อป
Fall (2022) ฟอล
Violent Night (2022) คืนเดือด
Simulant (2023)
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด