web analytics

What's happening?


Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา ดูหนังฟรี รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา

หนังเรื่อง Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ทอม ครูซ, เจฟฟรีย์ เจคอบ “เจ.เจ.” แอบรัมส์, ไบรอัน เบิร์ก และ ไบรอัน เบิร์ค กำกับภาพโดย โรเบิร์ต เอลสวิท ตัดต่อภาพโดย พอล เฮิร์ช เขียนบทโดย จอช แอปเพลบอม และ อังเดร เนเมค กำกับการแสดงโดย ฟิลลิป แบรดลีย์ “แบรด” เบิร์ด มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ทอม ครูซ รับบทเป็น อีธาน ฮันต์ (หัวหน้าทีมสายลับ IMF), วิง เรมส์ รับบทเป็น ลูเธอร์ สติกเคล (แฮกเกอร์ IMF), ไซมอน เพกก์ รับบทเป็น เบนจี ดันน์, ทอม วิลคินสัน รับบทเป็น อลัน ฮันลีย์ (รัฐมนตรี IMF), โจชัว ลี ฮอลโลเวย์ รับบทเป็น เทรเวอร์ ฮานาเวย์ (เจ้าหน้าที่ IMF), เลอา แซดู รับบทเป็น ซาบีน มอโร (นักฆ่าชาวฝรั่งเศส), อนิล คาปูร์ รับบทเป็น บริจ นาธ (นักธุรกิจชาวอินเดีย), ซามูลี อีเดลแมนน์ รับบทเป็น มาริอุส วิสตรอม (มือขวาเฮนดริกส์), วลาดิเมียร์ มาชคอฟ รับบทเป็น อนาโตลี ซิโดรอฟ (เจ้าหน้าที่รัสเซีย), ไมเคิล นิคควิสต์ รับบทเป็น เคิร์ต เฮนดริกส์, พอลล่า แพตตัน รับบทเป็น เจน คาร์เตอร์ และ เจเรมี เรนเนอร์ รับบทเป็น วิลเลียม แบรนต์

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของหัวหน้าทีมสายลับ IMF ที่มีชื่อว่า อีธาน ฮันต์ และลูกทีมของเขาทั้งหมด ซึ่งพวกเขาได้รับภารกิจให้เข้าไปสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับเอกสารฉบับหนึ่งในพระราชวังเครมลิน เพราะเอกสารฉบับนี้มันสามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ว่าใครคือ “โคบอลต์” นั่นเอง แต่ในขณะที่ทำภารกิจอยู่นั้นได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจขึ้นคือ พระราชวังแห่งนี้ถูกวางระเบิดจากทหารชาวรัฐเซีย ทำให้สายลับอย่าง อีธาน ฮันต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกควบคุมตัวไปในที่สุด ส่วนลูกทีมของเขาก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็รอดไปได้ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็หลบหนีออกไปจากที่กุมขังได้ แล้วก็ได้เจอกับ เจน คาร์เตอร์ และ เบนจี ดันน์ โดยทั้งหมดถูกหมายหัวว่าเป็นผู้ก่อการร้าย เลยทำให้เกิดภารกิจปฏิบัติการไร้เงาขึ้นมานั่นเอง ซึ่งหากทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จพวกเขาทุกคนก็จะสามารถกลับเข้าไปทำงานที่ IMF ได้อีกครั้ง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป อีธานและลูกทีมของเขาจะทำภารกิจครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ และพวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากสงครามนี้ไปได้ไหม เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่คนดูน่าจะชื่นชอบ เพราะมีแต่ฉากต่อสู้ที่ท้าทายและชวนให้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา และทางด้านพล็อตเรื่องถือว่าดี สำหรับจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก อีกทั้งภายในหนังมีฉากแอ็กชันเสี่ยงตายทั้งเรื่อง ทำให้ตัวละครต้องมีสมาธิและทำทุกอย่างให้ทันเวลาเพราะระเบิดนิวเคลียร์ที่มีพลังทำลายล้างสูงพร้อมที่จะระเบิดอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้พวกเขาต้องหาทางหยุดยั้งระเบิดลูกนี้ให้ได้ ส่วนจุดด้อยของหนังเรื่องนี้คืออาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบฉากสงครามหรือการต่อสู้โลดโผนสักเท่าไร สุดท้ายเรื่องของเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา


Video Sources 499 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 519,455 votes

Director

Dan Bradley
Director

Cast

Tom Cruise isEthan Hunt
Ethan Hunt
Paula Patton isJane Carter
Jane Carter
Simon Pegg isBenjamin 'Benji' Dunn
Benjamin 'Benji' Dunn
Jeremy Renner isWilliam Brandt
William Brandt
Michael Nyqvist isKurt Hendricks
Kurt Hendricks
Vladimir Mashkov isAnatoly Sidorov
Anatoly Sidorov
Samuli Edelmann isMarius Wistrom
Marius Wistrom
Ivan Shvedoff isLeonid Lisenker
Leonid Lisenker
Anil Kapoor isBrij Nath
Brij Nath
Léa Seydoux isSabine Moreau
Sabine Moreau

หนังแนะนำ

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10
Killing Sarai (2019)
The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
Murderer (2013)
Parasyte Part 2 (2015) ปรสิต 2
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
Art Of The Devil 3 (2008) ลองของ 2
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2
Sympathy for the Devil (2023)
Jason Bourne (2016) เจสัน บอร์น ยอดจารชนคนอันตราย