web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ดูหนังฟรี รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก

หนังเรื่อง Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ทอม ครูซ และ พอลลา วากเนอร์ เขียนบทโดย เดวิด เคปป์ และ โรเบิร์ต ทาวน์ กำกับภาพโดย สตีเฟน เอช. บูรัม ตัดต่อภาพโดย พอล เฮิร์ช กำกับการแสดงโดย ไบรอัน เดอ ปาลมา มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ทอม ครูซ รับบทเป็น อีธาน ฮันต์ (หัวหน้าทีม IMF), โจนาธาน วินเซนต์ “จอน” วอยต์ รับบทเป็น จิม เฟลป์ส (ผู้บังคับบัญชา), เอ็มมานูเอล บาร์ท รับบทเป็น แคลร์ เฟลป์ส, เฮนรี เชอร์นี รับบทเป็น ยูจีน คิททริดจ์, ฌ็อง โมเรโน อี เอร์เรรา-จิเมอเนซ รับบทเป็น ฟรานซ์ ครีเกอร์ (อดีตสายลับ), วิง เรมส์ รับบทเป็น ลูเธอร์ สติกเคล (อดีตสายลับ), วาเนสซา เรดเกรฟ รับบทเป็น แม็กซ์, คริสติน แอน สก็อต โทมัส รับบทเป็น ซาร่า, อิงเกบอร์กา ดาปคูไนเต รับบทเป็น ฮานน่า, มอร์แกน เดร์ รับบทเป็น โดนัลต์ ฮันต์, ลอรา บรู๊ค รับบทเป็น มาร์กาเร็ต ฮันต์, คาเรล โดบรี รับบทเป็น แมตเธียส, อันนาเบล มัลเลียน รับบทเป็น พนักงานต้อนรับ (เครื่องบิน), แกสตัน ซูเบิร์ต รับบทเป็น ยาโรสลาฟ รีด, มาร์เชล ลูเรช รับบทเป็น โกลิธซิน และ โทนี โวเกล รับบทเป็น สายลับ MI5

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของหัวหน้าทีม IMF ที่มีชื่อว่า อีธาน ฮันต์ โดยเขานั้นมีหน้าที่ดูแลลูกน้องทุกคนในทีมระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ณ กรุงปราก ประเทศเช็กเกีย แต่ไม่นานทุกคนในทีมของเขาถูกฆ่าตายทั้งหมด และเขาเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์อันตรายมาได้ จากนั้นเขาก็ถูกใส่ร้ายจากผู้บังคับบัญชาของเขาเอง ซึ่งก็คือ จิม เฟลป์ส ว่าเอาข้อมูลความลับของทีม IMF ไปขายให้คนอื่น ดังนั้นเพื่อความบริสุทธิ์ใจ เขาจึงต้องหาหลักฐานมาพิสูจน์ตัวเอง ว่าคนร้ายตัวจริงคือใครกันแน่ และในการตามล่าสืบหาความจริงเขาก็มี ลูเธอร์ สติกเคล กับ ฟรานซ์ ครีเกอร์ ซึ่งเป็นอดีตสายลับเข้ามาช่วยอีกแรง ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จง่ายยิ่งขึ้น แต่ในระหว่างที่เขาตามล่าหาคนร้ายตัวจริงกลับมีปัญหาให้เขาคอยแก้ไขอีกมากมาย หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วเขาจะทำภารกิจครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้น และติดตามต่อที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย ระทึกขวัญ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่ง เพราะภายในหนังมีการไล่ล่าตามสืบสวนหาความจริงเข้ามาด้วย คนดูเลยรู้สึกตื่นเต้น และได้คอยลุ้นระทึกไปกับตัวละครอีกด้วย สำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก และฉากแอ็กชันก็ไม่ได้มีเพียงฉากต่อสู้อย่างเดียวเท่านั้น ยังมีการผสมผสานหลาย ๆ อย่างเข้ามาเป็นสีสันของเรื่องนี้ ส่วนจุดด้อยของหนังคือบรรยากาศและสีของหนังเรื่องนี้ที่สร้างความกดดันอยู่ตลอดเวลา ทำให้หนังดูไม่สบายตาเท่าไร สุดท้ายเรื่องของเทคนิคทางด้านของแสง สีไม่ค่อยสวย องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดี ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก


Video Sources 401 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 459,613 votes

Director

Cast

Tom Cruise isEthan Hunt
Ethan Hunt
Jon Voight isJim Phelps
Jim Phelps
Emmanuelle Béart isClaire Phelps
Claire Phelps
Henry Czerny isEugene Kittridge
Eugene Kittridge
Jean Reno isFranz Krieger
Franz Krieger
Ving Rhames isLuther Stickell
Luther Stickell
Vanessa Redgrave isMax Mitsopolis
Max Mitsopolis
Ingeborga Dapkūnaitė isHannah Williams
Hannah Williams
Valentina Yakunina isDrunken Female IMF Agent
Drunken Female IMF Agent

หนังแนะนำ

The Night Eats the World (2018)
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
Unfriended (2014) อันเฟรนด์
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
Shattered (2022)
One More Shot (2024)
Bawaal (2023)
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ