web analytics

What's happening?


Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก ดูออนไลน์บนมือถือ ดูฟรี ภาพคมชัดระดับ HD 4K ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา มีครบทั้งพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก นำแสดงโดย Miles Ocampo, Kelvin Miranda, และ Chie Filomeno ที่จะมาถ่ายทอดความรัก และความสัมพันธ์ในยุคสมัยใหม่ที่มีทั้งแบบขึ้น ๆ ลง ๆ ผ่านทางมุมมองของหญิงสาวที่มีความเหงาและโดดเดี่ยว ซึ่งตัวหนังจะพาคุณไปพบกับผู้ชายที่ไม่รู้จักมาก่อนผ่านทางแอพพลิเคชั่นหาคู่ที่มีชื่อว่า Missed Connections โดยแอปนี้เป็นแอปที่ทุกคนสามารถตามหาคนที่รู้สึกดี รู้สึกผูกพันด้วย แต่ว่าไม่มีโอกาสได้พูดคุย และไม่มีช่องทางการติดต่อ โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นจากการตามหาผู้ชายในฝันของ เม รับบทโดย Miles Ocampo ด้วยแอพพลิเคชั่นนี้ ซึ่งเธอพบได้พบกับนอร์แมน รับบทโดย Kelvin Miranda ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง และรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก เม หลงรักนอร์แมนทันที เมื่อเธอเจอเขาในแอปก็พบว่าเขาก็กำลังมองหาผู้หญิงที่มีลักษณะตรงกับเธอเช่นเดียวกัน จากนั้นทั้งคู่ก็ติดต่อกันผ่าน APP จนนัดมาเจอกันเพื่อสานความสัมพันธ์ต่อ และในที่สุด เม ก็รู้ว่าเธอไม่ได้เป็นผู้หญิงที่เขาตามหา เพราะนอร์แมนกำลังตามหาสาวน้อยที่ร้านขายของชำนั่นเอง แต่นอร์แมนก็ยังใจดีและยังน่ารักกับเธออยู่ ในระหว่างนั้นเอง เม ก็ได้รู้ว่านอร์แมนมีอาชีพเป็นนักพัฒนาเว็บ เธอจึงขอให้เขาช่วยทำเว็บไซต์เพื่อขายเสื้อยืดให้ ซึ่งเขาก็ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มใจ และเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ ทั้งสองคนก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน จนกลายมาเป็นมิตรภาพที่ดี

หนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย Jelise Chung เป็นหนังของทาง KROMA Entertainment ซึ่งเป็นหนังที่มาจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างล้นหลาม และยังได้รับความสนใจมากมายจากผู้คนในประเทศ โดยตัวหนังทำออกมาได้น่าสนใจ เป็นการถ่ายทอดเรื่อราวความรักของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เนื้อหาและพล็อตเรื่องมีความสมเหตุสมผล มีที่มาที่ไป ไม่ว่าจะเป็นการพบกันของพระเอกกับนางเอก การสานความสัมพันธ์ของแต่ละตัวละคร ตัวหนังและนักแสดงทุกคนก็ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ส่วนทางด้านงานภาพ แสง สี และเสียงประกอบฉากต่าง ๆ ก็ทำได้ยอดเยี่ยม ทำให้คนดูรู้สึกอินไปกับตัวหนังที่ตลบอบอวลไปด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน ถือได้ว่าเป็นหนังแนวรักโรแมนติก ที่มีกลิ่นของความรักอยู่ทั่วไปหมด ไม่ว่าจะหันไปทางไหน โลกทั้งใบก็คงเป็นสีชมพูไปทั้งหมด ดังนั้นหากใครที่ชอบหนังแนวรักในวัยรุ่น ที่มีทั้งความสมหวังและไม่สมหวัง ก็ไม่ควรพลาดกับหนังเรื่องนี้เด็ดขาด ซึ่งเมื่อดูจบแล้ว เราก็ขอให้คะแนนภาพรวมหนังรักจากฟิลิปปินส์เรื่องนี้อยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก


Video Sources 165 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9

หนังแนะนำ

Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Landscape with Invisible Hand (2023)
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Merry Little Batman (2023) คริสต์มาสแสนวุ่นกับเจ้าหนูแบทแมน
Bear Man (2023)
Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Sayew (2003) สยิว
Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์