web analytics

What's happening?


Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก

Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก งานรีเมคจากหนังสยองเกาหลีเรื่อง Into the Mirror หรือ กระจกผีเฮี้ยน ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ คอหนังสยองขวัญมากมายในปี 2008 เป็นผลงานการกำกับของ อเล็กซานเดอร์ อาจา นำแสดงโดย คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์, พอลลา แพ็ทตัน, แคเมอรอน บอยซ์, และ เอมี่ สมาร์ท เรื่องราวของ เบน คาร์สัน ตำรวจที่เจอแต่เรื่องแย่ ๆ ที่ต้องตกงาน ซ้ำยังต้องหย่ากับภรรยา และต้องมาอยู่ห้องน้องสาว ต่อมาเบนหางานใหม่ได้เป็นงาน รปภ. กะกลางคืน ณ ห้างร้างแห่งหนึ่งที่เคยเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้จนมีคนตาย และที่นี่ก็มีเรื่องน่าแปลกตรงที่ทุกอย่างที่อยู่ในนั่นมีสภาพเก่าฝุ่นจับ ยกเว้นกระจกตรงโถงใหญ่กลับยังใสเหมือนใหม่ ราวกับมีคนทำความสะอาดทุกวัน จนมาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เบนแน่ใจว่า สิ่งที่เขาเห็นในกระจกเป็นปีศาจ ซึ่งปีศาจตนนี้ต้องการให้เบนตามหาผู้หญิงที่ชื่อ เอสเสกเกอร์ หากเขาไม่ทำตามมันจะตามทำร้ายครอบครัวและเบนแทน ทำให้เบนต้องตามหาเอสเสกเกอร์ ซึ่งในประวัติบอกว่าเธอเสียชีวิตไปแล้วกับอดีตโรงพยาบาลจิตเวช แต่ด้วยเพราะเคยเป็นตำรวจเก่าทำให้เบนสามารถหาหลักฐานได้ว่าเอสเสกเกอร์ยังไม่ตาย แค่ถูกเปลี่ยนหลักฐานให้เหมือนตาย เอสเสกเกอร์ตัวจริงอาศัยอยู่ในโบถส์แห่งหนึ่งที่ไม่มีกระจก เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายตามหาเธอเจอ เบนได้รับรู้การเริ่มต้นของการตามล่าว่าเอสเสกเกอร์ในอดีตเธอเติบโตมาในครอบครัวยากจน แต่อยู่มาวันหนึ่งเอสเสกเกอร์มีลักษณะของอาการถูกผีเข้า ครอบครัวพยายามหาหนทางช่วยเหลือเอสเสกเกอร์ทุกวิถีทาง พยายามไล่ผี รักษาด้วยแพทย์แผนปัจจุบัน และพาเอสเสกเกอร์ไปรักษาโดยให้อยู่ในห้องกระจก ที่มีกระจกรอบด้านเป็นเวลาหลายวัน แต่หมอคิดผิดการจ้องตัวเองในกระจกไม่สามารถรักษาอาการจิตได้ แต่ทำให้บางอย่างในตัวเธอหลุดออกไป และติดอยู่ในกระจก สลับกับสิ่งที่อยู่ในกระจก ทำให้วิญญาณเอสเสกเกอร์ต้องการที่จะสลับตัวคืน ด้วยการตามอาละวาดคนที่อยู่รอบข้าง เมื่อเป็นเช่นนี้เบนจะพาตัวมิสเอสเสกเกอร์กลับไปยังห้องกระจกนั้นได้หรือไม่ และบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องไปดูกันเอง
เรื่องนี้ไม่ได้มีเค้าโครงเรื่องที่แตกต่างจากหนังผีเรื่องอื่นมากนัก และไม่ได้มีผีออกมาให้เห็นแบบจัง ๆ แต่ก็หลอน ๆ ชวนติดตามที่ไม่ได้เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาสร้างความสยอง เนื้อเรื่องมีความหลากหลายแทบครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ ดราม่า ความรักในครอบครัว ความหลอน และการสืบสวน การดำเนินเรื่องเป็นแบบพอเหมาะ อาจมีบางช่วงที่เอื่อยแต่ก็จะมีฉากสยองมาดึงความสนใจคนดูต่อ รวม ๆ แล้วเป็นผีที่ระทึกขวัญพอสมควรเลยแต่ก็ยังไม่สุด เชื่อว่าน่าจะไปได้ถึงความน่ากลัวได้กว่านี้อีก เราขอให้คะแนนที่ 5.0 / 10

Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก


Video Sources 111 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 112,259 votes

Director

Cast

Paula Patton isAmy Carson
Amy Carson
Amy Smart isAngela Carson
Angela Carson
Jason Flemyng isLarry Byrne
Larry Byrne
Cameron Boyce isMichael Carson
Michael Carson
Erica Gluck isDaisy Carson
Daisy Carson
Ioana Abur isFront Desk Sister
Front Desk Sister
Mary Beth Peil isAnna Esseker
Anna Esseker
John Shrapnel isLorenzo Sapelli
Lorenzo Sapelli
Tim Ahern isDr. Morris
Dr. Morris

หนังแนะนำ

Sting (2024)
Black House (2007) ปริศนาบ้านลึกลับ
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
Run Rabbit Run (2023)
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
The Tutor (2023)
Hatchet (2006)
The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
Scream 5 2022 หวีดสุดขีด