web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. โดยที่ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K

เรื่องย่อ Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ

หนังเรื่อง Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ลึกลับ อำนวยการสร้างโดย เบตซี แดนเบอรี, จอห์น พอร์ตนอย, นิค เธอร์โลว์, และ ท็อดด์ วิลเลียมส์ เขียนบทโดย แมตต์ เวนน์ กำกับภาพโดย โลเรนโซ เซนาทอร์ ตัดต่อภาพโดย ร็อบบ์ ซัลลิแวน กำกับการแสดงโดย วิกเตอร์ การ์เซีย มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ นิโคลัส เคนต์ สตาห์ล รับบทเป็น แมกซ์ แมธเทอสัน, เอ็มมานูเอล เฟรดเดอริคโวเจร์ รับบทเป็น เอลิซาเบธ เรน, คริสตี คาร์ลสัน โรมาโน รับบทเป็น เจนนา แมคคาร์ที, อีวาน โจนส์ รับบทเป็น เฮนรี ชอว์, และ วิลเลียม ทีโอดอร์ แคตต์ รับบทเป็น แจ็ค แมธเทอสัน (พ่อ แมกซ์ แมธเทอสัน)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า แมกซ์ แมธเทอสัน โดยเขานั้นนั่งรถมากับคู่หมั้นของเขา แต่จู่ ๆ ก็เกิดอุบัติเหตุทำให้เขาเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้ ส่วนคู่หมั้นของเขาเสียชีวิตในเวลาต่อมา และด้วยเหตุนี้เขาเลยรู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาต้องไปพบจิตแพทย์เป็นประจำเพื่อช่วยให้เขาลืมความเจ็บปวดในใจทั้งหมดได้ หลังจากนั้นไม่นานพ่อของเขาซึ่งก็คือ แจ็ค แมธเทอสัน ได้เอ่ยชวนเขาให้ไปทำงานเป็นยามที่ห้างสรรพสินค้าเมย์ฟลาวเวอร์ของนิวออร์ลีน และเขาก็ตอบตกลงทำงานนี้ จนมาถึงวันทำงานวันแรก เขาเดินผ่านกระจกใสบานหนึ่ง จากนั้นเขาก็สังเกตเห็นว่ามีเงาของผู้หญิงปริศนาคนหนึ่งที่เสียชีวิตแล้วอยู่บนกระจกบานนี้ ไม่กี่นาทีต่อมาเขาก็เห็นภาพของ เจนนา แมคคาร์ที อยู่ในร่างเปลือยและหัวของเธอขาด เขาเลยตามไปดู ปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุกับเธอจนเธอเสียชีวิต หลังจากนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปทันทีเพราะเขาสามารถรู้อนาคตคนอื่นได้ผ่านกระจกบานเดียว ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แมกซ์ แมธเทอสัน จะพบเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายอะไรอีกบ้าง และเขาจะสืบหาตัวผู้หญิงที่อยู่บนบานกระจกนั้นได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ ลึกลับ โดยหนังเรื่องนี้มีการถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงที่เสียชีวิตแล้วเข้ามาสิงอยู่บนกระจกบานหนึ่งเพื่อรอวันที่จะแก้แค้นคนที่ฆ่าตนเอง สำหรับพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้แย่ แต่ก็มีจุดเด่นอยู่บ้างคือ มีเสียงประกอบหนังที่ชวนให้คนดูคนลุกมากแต่เสียงนั้นจะออกแนวเศร้า ๆ และมีการใช้กระจกในการสื่อสารระหว่างวิญญาณกับคนที่มีจิตสัมผัสได้ และสั่งให้คนนั้นทำตามคำสั่งของตนเอง ถือว่าหนังเรื่องนี้มีความแตกต่างจากเรื่องอื่นที่เคยดูมาเลย ส่วนจุดด้อยของหนังมีเล็กน้อยคือหนังเรื่องนี้ได้มีการลอกเลียนแบบเนื้อหาของต้นฉบับจากภาคแรกมาแทบทั้งเรื่อง ยกเว้นเพียงฉากโปรดักชันเท่านั้นที่สร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งข้อผิดพลาดในจุดนี้ทำให้หนังดูไม่น่าสนใจ และคนดูไม่รู้สึกอินตามหนังเพราะเค้าโครงเรื่องมันซ้ำซ้อนกัน สุดท้ายนี้เทคนิคทางด้านของแสง สีสวยงาม บรรยากาศ และองค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ


Video Sources 123 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 13,375 votes

Director

Cast

Nick Stahl isMax Matheson
Max Matheson
William Katt isJack Matheson
Jack Matheson
Emmanuelle Vaugier isElizabeth Reigns
Elizabeth Reigns
Lawrence Turner isKeller Landreaux
Keller Landreaux
Evan Jones isHenry Schow
Henry Schow
Stephanie Honoré isEleanor Reigns
Eleanor Reigns
Wayne Pére isDetective Piccirilli
Detective Piccirilli
Lance E. Nichols isDetective Huston
Detective Huston

หนังแนะนำ

The Deep House (2021)
Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
The Devil’s Deception (2022)
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม
Sting (2024)
Hoon Payon (2023) หุ่นพยนต์