web analytics

What's happening?


Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ดูหนังเต็มเรื่อง หนังพากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ คม ชัด แบบไม่มีสะดุดตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย

ภาพยนตร์ แฟนตาซี / แอ็กชัน / วิทยายุทธ์ จากประเทศจีน เรื่อง Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย กำกับการแสดงโดย Xiang Qiu Liang, Xiang He Sheng นักแสดงนำ He Peng, Stella, Eddy Ko, Sun Jiaolong จะเป็นอย่างไรเมื่อโจวถงผู้ตรวจการของตำบลหลัวช่า ซึ่งเขามีชีวิตอันสงบสุขกับโจวโฉวยี่นายอำเภอของตำบล จนกระทั่งเขาถูกพ่อลูกที่อยู่ชนชั้นสูงใส่ร้ายป้ายสี ทำให้พ่อของโจวถงต้องติดคุก แต่โจวถงสามารถหนีไปได้ ซึ่งเขานั้นต้องหาวิธีที่จะกลับมาแก้แค้นและช่วยพ่อของตัวเองออกมาให้ได้
เปิดเรื่องมา ณ โรงเตี้ยมแห่งหนึ่งที่มีชาย 2 คน กำลังเดินเข้ามา หญิงสาวได้เดินไปต้อนรับทั้งสองด้วยความยินดี แต่ไม่นานเจ้าของร้านได้เรียกปีศาจออกมาเพื่อจำกัดทั้ง 2 คน แต่แล้วปีศาจก็ได้เข้าสิงร่างหนึ่งในนั้น โดยปีศาจที่สิงร่างก็คือ โจว ภาพตัดไปที่ โจวถง เขาทำหน้าที่เป็นมือปราบของเมือง เนื่องจากพ่อของเขานั้นเป็นผู้ปกครองเมืองแห่งนี้มาอย่างยาวนาน ในขณะที่เขาเดินผ่านร้านเหล้าแห่งนึง เขาได้สังเกตเห็นว่าเพื่อนของตัวเองกำลังโดนรังแกอยู่ ซึ่ง โจวถง ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนสนิททันที ซึ่งเขาได้ขู่กับเหล่าพวกนักเลงว่า อย่ามารังแกเพื่อนของเขาอีก ไม่เช่นนั้นเขาจะเปิดเผยเรื่องที่ครอบครัวของพวกเขาทำเรื่องไม่ดีเอาไว้ แม้ว่าโจวถงจะเป็นถึงมือปราบก็จริง แต่เขาจะไม่ค่อยได้ออกไปทำภารกิจเหมือนคนอื่น ๆ เท่าไร เพราะพ่อของเขามักจะให้เขาทำงานเล็ก ๆ ที่ไม่อันตรายมากนัก ซึ่งนี้ทำให้โจวถงรู้สึกไม่พอใจอย่างมาก เช้าวันต่อมาเพื่อนสนิทของเขาได้รับข้าวของขอโทษจากเหล่านักเลงมากมาย ทำให้เพื่อนของเขาได้นำของบางสิ่งมามอบให้โจวถง แม้ว่าตัวของเขาเองจะไม่อยากรับก็ตาม แต่เมื่อถูกเพื่อนคะยั้นคะยอก็จำใจที่ต้องรับไป แต่นั้นทำให้โจวถงและพ่อกลับถูกใส่ร้ายว่ารับสินบน ทำให้พ่อลูกทั้งสองต้องถูกตามล่าเพื่อให้ไปรับโทษ โจวถงที่สามารถหนีออกมาได้ แต่โชคชะตาที่เล่นตลกทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับเหล่าปีศาจ และยังต้องหาวิธีที่จะล้างมลทินให้แก่พ่อและตัวของเขาอีก เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย
ภาพยนตร์จากประเทศจีนที่มี CG สวยมาก ๆ อีกเรื่องก็ว่าได้ เรียกว่างานค่อนข้างละเอียดเลยทีเดียว การดำเนินเรื่องก็สนุก เหมือนเป็นการผจญภัยของตัวเอก ด้านตัวละครหลักที่มีฝีมืออยู่แล้ว ทำให้หนังก็จะได้เล่าถึงพาร์ทการต่อสู้ตั้งแต่เริ่ม ๆ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกและถูกใจคอหนังแอ็กชันอย่างแน่นอน ด้านการดำเนินเรื่องก็เล่าได้มันส์ ไม่ซับซ้อน ไม่ได้มีปมอะไรเยอะแยะมากมาย แม้ว่าจะพอเดา ๆ ทางในตอนจบได้ก็จริง แต่ก็ทำให้อยากนั่งดูจนจบเลยล่ะ ทีมนักแสดงเองก็แคสออกมาได้ตรง เล่นได้เข้าถึงบทบาท ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย


Video Sources 109 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.0

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4
Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10
Blood Work (2002) ดับชีพจรล่านรก
THE WOMAN KING (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้