web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Minna no Uta (2023) เทปผีดุ ชมฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ทุกวัน 24 ชม.ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ทุกเครื่องไม่สะดุด

เรื่องย่อ Minna no Uta (2023) เทปผีดุ

Minna no Uta (2023) เทปผีดุ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สยองขวัญสั่นประสาท เป็นผลงานของ ทาคาชิ ชิมิสุ เจ้าพ่อ J-Horror ตำนานผีดุ Ju-On, The Grudge ฯลฯ โดยการเล่าเรื่องราวของตำนานของคำสาปแห่งความตาย ผ่านเทปแคสเซ็ต ซึ่งเทปนี้มีการบันทึกเพลงของเด็กสาวซานะ ที่ว่ากันว่าเป็นบทเพลงอาถรรพ์ ที่ใครได้ฟังต้องร้องเพลงนั้นออกมา และพบกับความสยองที่แรกกับความตาย นำแสดงโดย Alan Shirahama (อลัน ชิราฮามะ), Ryota Katayose (เรียวตะ คาตาโยเสะ), Ryuto Kazuhara (ริวโตะ คาซูฮาระ), Hayato Komori (ฮายาโตะ โคโมริ), Reo Sano (เรโอะ ซาโนะ), Mandy Sekiguchi (แมนดี้ เซกิงูจิ), และ Yuta Nakatsuka (ยูตะ นากัตสึกะ)
เรื่องราวของเทปแคสเซ็ตที่บันทึกบทเพลงอาถรรพ์ของเด็กสาวซานะ ที่ได้บันทึกไว้ ซึ่งเพลงนั้นมีชื่อว่า “เสียงของเหล่าวิญญาณ” หากใครที่ได้ฟังเพลงนี้ก็จะร้องตาม และหลังจากนั้น 3 วันก็จะพบกับเรื่องราวสยองขวัญที่ต้องแรกมาด้วยชีวิต เมื่อหนึ่งคนในวง Generations เกิดไปพบเทปคาสเซ็ทที่มีอายุราว ๆ 30 ปี หลังจากที่เขาได้ฟัง เขาก็มีอาการแปลก ๆ เริ่มเห็นสิ่งแปลก ๆ รวมถึงมีทำนองบางอย่างติดอยู่ในหู และหลังจากนั้น 3 วันเขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับ จากนั้นผู้จัดการวงได้จ้างนักสืบให้ช่วยตามหา แต่เรื่องราวแปลก ๆ ก็เกิดขึ้นกับคนในวง เมื่อคนในวงเริ่มได้ยิงทำนองเพลงแปลก และบางคนยังเห็นเด็กนักเรียนหญิงลึกลับด้วย ซึ่งดูเหมือนคำสาปนี้จะแพร่อย่างรวดเร็ว และไม่มีหนทางจะหยุดคำสาปนี้ได้ เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนหญิงที่แฝงด้วยความลับ เทปคาสเซ็กกับทำนองเพลงที่คนในวงได้ยินและฮัมออกมา แล้วพบเจอเหตุการณ์สุดสยองที่ต้องแลกด้วยชีวิตจะจบลงอย่างไร ไปรับชมกันได้…
เมื่อชมจบต้องยอมรับเลยว่า ทาคาชิ ชิมิสุ เจ้าพ่อตำนานผีดุจะกลับมาสร้างตำนานระทึกขวัญสั่นประสาท ที่คอหนังสยองขวัญต้องจดจำไปอีกนาน ด้วยเซนส์การสร้างเรื่องราวที่สยอง และตามหลอกหลอนได้อย่างสุดยอด เรียกว่าผู้ชมจะลุ้น ตื่นเต้นไปกับทุก ๆ ฉาก ถึงแม้ว่าการสร้างจังหวะความสยองที่ไม่ได้ใช้เอฟเฟกต์อะไรมากมาย แต่ได้ความสยองอย่างที่สุด การดำเนินเรื่องค่อนข้างช้าในช่วงแรก ๆ แต่พอเข้าเรื่องแล้วตัวผีจะให้ความน่ากลัว แต่ตนจบไม่ค่อยดีเท่าไหร่ งานโปรดักส์ชั่นจะเป็นการหลอกแบบเดิม ๆ ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่เรื่องของฉาก แสงสีเสียง ต้องบอกเลยว่าทำออกมาค่อนข้างดี ทำให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์ของภาพยนตร์สยองขวัญได้อย่างดี ภาพรวมเราให้คะแนนอยู่ที่ 7.0 เต็ม 10 คะแนน และนี่ก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากใครที่ชอบภาพยนตร์ระทึกขวัญ สยองขวัญ หาดูกันได้ ไม่ผิดหวัง

Minna no Uta (2023) เทปผีดุ


Video Sources 448 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 84 votes

หนังแนะนำ

The Seeding (2023)
The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสอง สยองขวัญ
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
Sick of Myself (2022)
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)