web analytics

What's happening?


Mercy (2023) พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น เล่นได้ทุกเครื่องไม่สะดุด

เรื่องย่อ Mercy (2023)

ภาพยนตร์แอ็กชันอเมริกันเรื่อง Mercy (2023) เป็นเรื่องราวของอดีตแพทย์ทหารที่ต้องเอาชีวิตรอดจากมาเฟียไอริช ซึ่งมาเฟียได้เข้ายึดอำนาจโรงพยาบาลที่เธอเองทำงานอยู่ ที่หนักไปกว่านั้น ลูกชายของเธอถูกจับเป็นตัวประกัน และเธอต้องใช้ทักษะจากอดีตเพื่อช่วยลูก นำแสดงโดย โจนาธาน รีส เมเยอร์ส รับบทเป็น ฌอน ควินน์, จอน วอยต์ รับบทเป็น แพทริค ควินน์, ลีอาห์ กิ๊บสัน รับบทเป็น มิเชล, เซบาสเตียน โรเบิร์ตส์ รับบทเป็น เอลลิส, แอนโธนี่ โคเนชนี่ รับบทเป็น ไรอัน ควินน์, แพทริค ร็อคคัส รับบทเป็น จอห์นโน, แอนโทนี่ โบโลเนส รับบทเป็น บ็อบบี้, แบรดลีย์ สไตรเกอร์ รับบท มิก, เคทลิน สไตรเกอร์ รับบท เจ้าหน้าที่ครูซ, มาร์ค มาสเตอร์ตัน รับบทเป็น แดนนี่, ไรอัน รัสเซลล์ รับบท นางพยาบาลเควิน, บ็อบบี้ สจ๊วร์ต รับบทเป็น ดร.เทอร์เรนซ์, มาร์ค-แอนโธนี่ มัสเซียห์ รับบทเป็น แฟรงค์ ซึ่ง อเล็กซ์ ไรท์ (Alex Wright) รับหน้าที่เขียนบท และกำกับโดย โทนี่ ดีน สมิธ (Tony Dean Smith) เรื่องความสนุกได้เริ่มต้น จากเหตุการณ์ในขณะรับใช้อัฟหานิสถาน โดย ดร.มิเชลล์ มิลเลอร์ ที่ให้สามีของเธอมาเป็นผู้ป่วยโรงพยาบาลสนามที่เธอทำงาน ที่แย่ไปกว่านั้น เขามีระเบิดผู้ติดอยู่ที่ตัว จากนั้นเขาได้พูดว่า “ไปให้พ้น มิเชล ใครบางคนต้องอยู่ที่นั่นเพื่อบ็อบบี้!” “ไม่ ฉันไม่ทิ้งนาย!” ซึ่งเป็นคำพูดที่เจ็บปวดที่สุดในครั้งนั้น แต่ครั้งนั้นเธอเองไม่ได้ตาย
ตัดภาพมาที่โรงพยาบาลที่เธอทำงานอยู่ในขณะนี้ เป็นโรงพยาบาลเมอรรี่และเลี้ยงดูบ็อบบี้ ลูกชายที่หลงไหลในฟุตบอล ในตอนนี้เขานั่นอยู่ในห้องเพื่อรอให้เธอทำเอกสาร เมื่อทำเอกสารเสร็จเเล้วพวกเขาได้ไปฉลองวันเกิด แต่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อ เอฟ.บี.ไอ. เจ้าหน้าที่เอลลิส นำไรอัน ควินน์ หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวอาชญากรชื่อดังของควินน์ ที่ถูกยิงบาดเจ็บสาหัสเข้ามารักษา ด้วยเหตุนี้ทำให้ ฌอนและแพทริค พ่อของพวกเขาเข้าปิดล้อมโรงพยาบาล เรื่องราวสนุก ๆ มันส์ จะเป็นอย่างไร ไปติดตาม!!
จบไปแล้วกับหนังแอ็กชันอเมริกันเรื่องนี้ และต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นคอหนังแอ็กชันต้องดู เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอดีตทหารแพทย์ที่มีฝีมือ แต่เค้าต้องมาทำงานและดูแลบ็อบบี้ ลูกชายของเขา แต่เรื่องราวไม่ได้สวยหรู เขาเองต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การบุกยึดโรงพยาบาล แถมลูกชายยังถูกจับเป็นตัวประกัน มีทั้งฉากต่อสู้ แอ็กชันมากมายที่บอกเลยว่าสนุก ส่วนนักแสดงแต่ละท่านก็เล่นออกมาได้อย่างสมบทบาท เรื่องงานโปรดักชั่น ทั้งมุมกล้อง แสงสีเสียงทำออกมาได้ค่อนข้างดี การดำเนินเรื่องเข้าใจง่าย ออกจะเป็นสูตรสำเร็จของหนังแอ็กชัน ผู้ชมสามารถคาดเดาได้ แต่ก็ดีเพราะจะได้ไม่ต้องงงกับเส้นเรื่อง สุดท้ายเราให้คะแนนอยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Mercy (2023)


Video Sources 105 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 614 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Devotion (2022) ดีโวชั่น
Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10
Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
The Baker (2023)
The Gangster the Cop the Devil (2019)
Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
Narvik (2023) นาร์วิค
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน