web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง ดูหนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง

หนังเรื่อง Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน ตลก ดราม่า ที่สะท้อนชีวิตจริง อำนวยการสร้างโดย มา ดง-ซอก, คิม ฮง-แบค, และ จัง วอน-ซอก เขียนบทโดย อิม จิน-ซูน, และ ชิน ยอน-ชิก กำกับภาพโดย อี ซอง-จี ตัดต่อภาพโดย อี กัง ฮุย กำกับการแสดงโดย อิม จิน-ซูน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ มา ดง-ซอก รับบทเป็น แดกุก, จอง คยอง-โฮ รับบทเป็น พัค จี-อู, โอนารา รับบทเป็น โอมีจอง, ชเว บยอง-โม รับบทเป็น โจ แท-ชอน, และ โอ ย็อน-ซอ รับบทเป็น ฮง กยู-อก

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ แดกุก เขาเป็นผู้ชายที่ขี้เล่น ติดตลก และโตมาจากย่านอัพกูจองในกรุงโซล ประเทศเกาหลี และต่อมาเขาก็ตกงานอย่างกะทันหันทำให้ไม่มีเงินใช้ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ พัค จี-อู ซึ่งเป็นศัลยแพทย์หนุ่มด้านความงามที่มีฝีมือดีมาก แต่กลับโชคร้ายเพราะ พัค จี-อู ได้ถูกระงับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการแพทย์เป็นเวลาหลายปี เขาจึงต้องปิดโรงพยาบาล และมีหนี้สินรุมเร้ามากมาย อีกทั้งเพื่อนสนิทของเขายังคอยแทงข้างหลังอยู่ตลอดเวลา ต่อมาทั้งคู่ได้พูดคุยกันจนถูกคอ แดกุก จึงเสนอความคิดว่าเขาต้องการสร้างธุรกิจศัลยกรรมความงามนี้ขึ้นมาใหม่ร่วมกับ พัค จี-อู ด้วย ซึ่งความพยายามของทั้งสองคนก็ประสบความสำเร็จจนได้ นอกจากนี้ตั้งแต่เขาทำธุรกิจกับ พัค จี-อู รายได้ก็สูงขึ้นอย่างรวดเร็วมาก แถมยังเป็นที่รู้จักของทุกคนในพื้นที่นั้นภายในเวลาไม่นานด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แดกุก และ พัค จี-อู จะพบเจอกับอุปสรรคอะไรบ้างเมื่อต้องมาทำธุรกิจศัลยกรรมความงามด้วยกัน และพวกเขาจะฝ่าฟันไปได้หรือไม่ เชิญมาลุ้น และติดตามที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ตลก ดราม่า โดยภายในเรื่องมีเนื้อหาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสองหนุ่ม คือ แดกุก (หนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น) กับ พัค จี-อู (ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้โชคร้าย) ที่ไม่รู้อะไรดลใจให้พวกเขาโคจรมาพบกัน แต่ก็ถือเป็นความโชคดีที่เขาทั้งคู่ได้มารู้จักกัน และร่วมก่อตั้งธุรกิจศัลยกรรมความงามด้วยกันโดยเริ่มต้นจาก 0 จนตอนนี้กลายมาเป็นธุรกิจที่ทำเงินมากมายอย่างมหาศาลให้กับพวกเขา ซึ่งระหว่างทางที่พวกเขาก่อตั้งธุรกิจก็อาจจะมีความโลภเข้ามาครอบงำจิตใจด้วย ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแตกหักลงในที่สุด

ในส่วนของด้านพล็อตเรื่องนี้พอใช้ได้ นอกจากนี้จุดเด่นของหนังมีหลายจุด คือ มีมุกตลกสอดแทรกเข้ามาในเรื่องทำให้คนดูรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้โทนสีที่หลากหลาย มีสีสันสวยงามทั้งฉาก และเครื่องแต่งกายของตัวละครทุกคน ซึ่งดูแล้วสบายตา ส่วนการโปรโมตด้านการตลาดในธุรกิจศัลยกรรมความงามนั้น ถือว่ามีไอเดียที่สุดยอดมาก ไม่ว่าจะเป็น การโฆษณาชวนเชื่อ, แพ็กเกจโปรโมชันต่าง ๆ หรือแม้แต่เทคนิคการหาลูกค้าเข้ามาใช้บริการของโรงพยาบาลด้วย ถัดมาตัวละครหลักแสดงได้สมบทบาทมาก และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นของวงการศัลกรรมด้วยพลาสติกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แถมยังสะท้อนให้คนดูได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับธุรกิจศัลยกรรมความงามอีกด้วย แต่จุดด้อยของหนังก็มีเช่นกันคือ มีการเดินเรื่องไปอย่างรวดเร็วมาก ส่วนสุดท้ายเทคนิคด้านแสง ฉาก และองค์ประกอบอื่นโดยรวมของหนังพอใช้ได้ เพราะฉะนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง


Video Sources 804 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 346 votes

Director

Lim Jin-soon
Director

Cast

Ma Dong-seok isKang Dae-guk
Kang Dae-guk
Jung Kyung-ho isPark Ji-woo
Park Ji-woo
Oh Na-ra isOh Mi-jeong
Oh Mi-jeong
Choi Byung-mo isJo Tae-cheon
Jo Tae-cheon
Lim Hyung-jun isLim Hyung-jun
Lim Hyung-jun
Cha Woo-jin isDetective Oh
Detective Oh
Kim Chan-hyung isDetective Park
Detective Park

หนังแนะนำ

The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
Heropanti 2 (2022)
Love in an Old Album (2023) ปราณี
Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก
In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟูสะท้านโลก
Ghostbusters 3 (2016) บริษัทกำจัดผี 3
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3