web analytics

What's happening?


Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน หนังแอ็กชันระทึกขวัญ ลุ้นมันตลอดเรื่อง ภาพเสียงคมชัด HD ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 26 สิงหาคม 2016 หนังกล่าวถึงอาร์เธอร์ บิชอพ สุดยอดมือสังหารที่ได้วางมือไปแล้ว แต่ตอนนี้เขาจำใจต้องกลับเข้าสู่วงการนักฆ่าอีกครั้ง โดยเขาต้องทำการสังหารบุคคลอันตรายเพื่อแลกกับชีวิตคนรักที่ถูกลักพาตัวไป กำกับการแสดงโดย Dennis Gansel โดยมีนักแสดงนำคือ Jason Statham, Tommy Lee Jones, Jessica Alba, และ Michelle Yeoh
หนังเล่าถึงเรื่องราวของ “อาร์เธอร์ บิชอพ” (Jason Statham) นักฆ่ามือหนึ่งที่ได้วางมือไปแล้ว โดยการแสร้งว่าตัวเองนั้นตายไปนานแล้ว เพื่อที่ตัวเขาจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่สงบสุขอีกครั้ง แต่แล้วก็มีคนได้มายื่นข้อเสนอให้ว่า หากเขาต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาต่อไป เขาต้องลงมือทำภารกิจให้ใครคนหนึ่งเสียก่อน แต่อาร์เธอร์ก็ได้ปฏิเสธแล้วหลบหนีไปอาศัยอยู่ที่รีสอร์ทในประเทศไทยของ เหมย (Michelle Yeoh) เพื่อนของเขา โดยพยายามหาผู้ว่าจ้างปริศนา ที่ดูเหมือนว่าจะรู้จักตัวเขาดีไปด้วย ตอนนั้นเองที่ จีน่า (Jessica Alba) โผล่มาพร้อมกับรอยแผลเต็มตัว เหมยจึงให้อาร์เธอร์ช่วยสังหารชายที่ทำร้ายเธอ แต่เขาก็ได้พบว่าจีน่าคือนกต่อ ที่ผู้ว่าจ้างปริศนาคนนั้นส่งมาล่อเอาชีวิตเขา จีน่าจึงสารภาพความจริงว่าเธอนั้นได้ทำงานดูแลเด็ก ๆ อยู่ที่กัมพูชา และมีคนมาขู่ว่าถ้าเธอไม่ทำงานนี้ เด็ก ๆ ทุกคนจะต้องตาย อาร์เธอร์ได้ยินดังนั้นจึงยอมติดต่อกลับไปยังผู้ว่าจ้างปริศนาอีกครั้ง และเมื่อเจอหน้าเขาก็ได้รับข้อเสนอเดิมอีกครั้ง แต่ภายใต้เงื่อนไขใหม่นั้นก็คือ เขาต้องทำทุกภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ถ้าไม่อยากให้จีน่าต้องกลายเป็นที่สังเวยชีวิตแทนเขา เหตุการจะเป็นอย่างไรต่อไป อาร์เธอร์จะสามารถช่วยเหลือจีน่าได้หรือไม่ สามารถตามลุ้นไปด้วยกันได้ที่นี่
ภาพยนตร์ Mechanic Resurrection (2016) เป็นหนังที่ได้มีการเดินทางไปถ่ายทำหลายสถานที่ทั่วโลก ดูไปเหมือนท่องเที่ยวไปด้วย ซึ่งคนดูน่าจะชอบ แถมยังได้มีการเดินทางมาถ่ายทำที่ประเทศไทย และยังได้มีนักแสดงไทยร่วมแสดงด้วย สร้างความภูมิใจให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก อีกทั้งได้ถ่ายทอดความเป็นประเทศไทยให้ออกสู่สายตาชาวโลก ฉากที่ถ่ายทำก็มีความสวยงามตระการตา บรรยากาศภายในหนังค่อนข้างสวย หนังมีฉากแอ็กชันค่อยข้างเยอะเรียกได้ว่าแทบไม่ต้องหยุดหายใจกันเลยที่เดียว ทำให้หนังไม่น่าเบื่อ น่าติดตามตลอด นักแสดงก็แสดงได้ตามบทบาทได้เป็นอย่างดี คอหนังแนวนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง บู๊มันสนุก ลุ้นระทึกสมใจท่านเป็นอย่างแน่นอน ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 7.0/10

Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก


Video Sources 599 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 91,696 votes

Director

Cast

Jason Statham isArthur Bishop
Arthur Bishop
Natalie Burn isNatalie Stone
Natalie Stone
Bonnie Zellerbach isHeadmistress
Headmistress
Vithaya Pansringarm isPrison Warden
Prison Warden
Aaron Brumfield isAdam's Head of Security
Adam's Head of Security

หนังแนะนำ

Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
Lyle Lyle Crocodile (2022) ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ
Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
A Thousand and One (2023)
The Commando (2022)
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
Tiger House (2015)
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
Deadly Dormitory (2021)