web analytics

What's happening?


Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี ดูหนังฝรั่ง ออนไลน์ 24 ชั่วโมง รับชมเต็มอิ่มแบบ รองรับผ่านมือถือ ดูหนัง HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี ภาพยนตร์มิวสิคัล / ตลก / ไฮสคูล กำกับโดย ซาแมนตา เจย์น, อาร์ตูโร เปเรซ จูเนียร์ นักแสดงนำ แองกอรี ไรซ์, เรเน่ แรปป์, เอาลี คราวัลโญ, จาคูเอล สปีวีย์

เรื่องราวเริ่มต้น ณ ไฮสคูลแห่งหนึ่ง เคดี เฮรอน หญิงสาวที่ไม่เคยสัมผัสโลกมัธยมมาก่อนเลย เนื่องจากที่ผ่าน ๆ มา เธอนั้นเรียนผ่าน HOME SCHOOL โดยตลอด แต่แล้วพ่อและแม่ของเธอตัดสินใจที่จะกลับบ้านเพื่อนตั้งหลักปักฐานถาวร ทำให้เคดีได้เริ่มต้นชีวิตในรั้วไฮสคูลอย่างเป็นทางการครั้งแรก ทำให้เธอได้ทำความรู้จักกับแก๊สพลาสติกที่ประกอบด้วย เรจินา จอร์จ, เกร็ตเชน กับ แคเรน 3 สาวสวยประจำโรงเรียนที่มีนิสัยต่างกัน แต่สิ่งที่พวกเธอมีเหมือนกันคือ หน้าตา รวมถึงนิสัยร้ายกาจ ส่งผลให้พวกเธอเป็นกลุ่มที่ทรงอิทธิพลอย่างมากโดยเฉพาะ เรจินา จอร์จ ที่เปรียบเสมือนราชินีของโรงเรียน โดยเธอเปรียบตัวเองเป็นศูนย์กลายทุก ๆ อย่าง ในช่วงเริ่มต้นคลาสเรียนเคดีได้พบกับ แอรอน หนุ่มสุดหล่อเจ้าเสน่ห์ ซึ่งเขาเป็นอดีตคนรักเก่าของเรจิน่า นั้นทำให้เธอกลางเป็นเป้าหมายใหม่ของเรจิน่า แต่เคดีได้รับความช่วยเหลือจาก 2 เนิร์ดอย่าง เจนิส กับ เดเมียน สาวห้าวและหนุ่ม LGBTQ+ ที่รู้จักนิสัยที่แท้จริงและความร้ายกาจของเรจิน่าเป็นอย่างดี ส่งผลให้ทั้ง 3 ตัดสินใจที่จะหาทางเอาตัวรอดและตอบกลับพฤติกรรมสุดแสบที่เรจิน่าชอบทำกับคนอื่น ๆ ให้เธอได้รู้สึกถึงการโดนกลั่นแกล้งและเป็นตัวตลกเสียบ้าง! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เคดีจะสามารถเอาชีวิตรอดให้พ้นช่วยไฮสคูลนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามกันได้ในหนังเต็มกันเลย
ภาพยนตร์ในตำนานที่เป็นกระแสจนได้ถูกลับมาเล่าใหม่อีกครั้งหนึ่ง กับแก๊งสาวแสบที่จะโดนเอาคืนจากการกระทำที่เคยบุลลี่ รวมถึงรังแกเพื่อน ๆ ทางด้านเส้นเรื่องตัวบทจะไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชันก่อน ๆ มากเท่าไร เพียงแค่เพิ่มให้เป็นภาพยนตร์แนวมิวสิคัล เพิ่มความแซ่บในอีกรูปแบบหนึ่ง ถือว่าหนังยังคงสร้างความเอ็นจอยได้เป็นอย่างดีอยู่ เพิ่มเสน่ห์แบบใหม่จากต้นฉบับให้รู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้ขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี


Video Sources 193 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 17,714 votes

Director

Cast

Angourie Rice isCady Heron
Cady Heron
Reneé Rapp isRegina George
Regina George
Auli'i Cravalho isJanis 'Imi'ike
Janis 'Imi'ike
Jaquel Spivey isDamian Hubbard
Damian Hubbard
Avantika isKaren Shetty
Karen Shetty
Bebe Wood isGretchen Wieners
Gretchen Wieners
Christopher Briney isAaron Samuels
Aaron Samuels
Jenna Fischer isMrs. Heron
Mrs. Heron
Busy Philipps isMrs. George
Mrs. George
Tina Fey isMs. Norbury
Ms. Norbury

หนังแนะนำ

4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
ANDY SOMEBODY (2023) แอนดี้ ซัมบอดี้
The Perfect Find (2023)
ClearMind (2024)
Camp Hideout (2023)
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
The Wonderful Story Of Henry Sugar (2023) เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ซูการ์
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
The Hangover (2009) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน
Tar (2022)