web analytics

What's happening?


May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด ดูออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่เสียค่าสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ เรื่อง May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด กำกับการแสดงโดย ทิโม จาจันโต นักแสดงนำ เชลซี อิสแลน, เปวิตา เพียร์ซ, และซาโม ราฟาเอล เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องการหาคำตอบของอาการลึกลับที่เกิดขึ้นกับพ่อของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางไปสืบหาข้อมูลในบ้านหลังเก่าของพ่อ แต่แล้วเธอก็ได้พบความน่ากลัวบางอย่างที่ซ่อนอยู่
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ เลสมานา ชายที่กำลังทำพิธีบางอย่างอยู่ที่บ้านของตัวเอง โดยได้รับความช่วยเลือกจากแม่มดหญิงคนหนึ่ง ในตอนนั้นเขาได้พบกับเรื่องลึกลับจนทำให้ตัวเองเชื่อ และสาบานตนต่อหน้าแม่มดสาวว่าจะเป็นสาวกของซาตานตลอดไป หลังจากนั้นธุรกิจของเลสมานาก็ได้ดีและรุ่งเรืองเรื่อย ๆ จนทำให้เขาได้กลายเป็นเศรษฐี เขาตัดสินใจแต่งงานและมีลูกชื่อว่า อัลฟี่ แต่หลังจากนั้นไม่นานภรรยาของเขาก็ได้จากไปโดยการฆ่าตัวตาย เลสมานาตัดสินใจแต่งงานอีกครั้งกับนักแสดงสาวคนหนึ่ง โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่แล้วธุรกิจของเขาที่กำลังไปได้ดีกลับแย่ลงจนทำให้ตัวของเขาล้มละลาย หลายปีต่อมาหลังจากที่แม่ของอัลฟี่เสียชีวิตลง เธอต้องใช้ชีวิตด้วยตัวคนเดียวมาตั้งแต่นั้น เพราะพ่อของเธอเลือกที่จะสร้างครอบครัวใหม่และทิ้งให้เธอดูแลตัวเองอยู่เพียงลำพัง ในตอนนั้นเองโทรศัพท์จากโรงพยาบาลได้โทรเข้ามาแจ้งถึงอาการป่วยของเลามานา ซึ่งทางโรงพยาบาลต้องการให้ญาติมาเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ เมื่ออัลฟี่มาถึงโรงพยาบาลเธอก็ได้พบกับพี่น้องต่างแม่และสภาพพ่อที่ดูจะไม่สู้ดีนัก ในตอนนั้นไฟโรงพยาบาลก็ได้ดับลงเผยให้เห็นร่างปริศนาที่มีรูปลักษณ์คล้ายปีศาจ บวกกับพ่อของเธอลุกขึ้นมาจ้องมองมันด้วยท่าทีน่ากลัวก่อนที่จะพุ่งทำร้ายร่างกายอัลฟี่ แต่โชคยังดีที่มีคนเข้ามาช่วยเธอจากการโดนทำร้ายได้ทัน อัลฟี่รู้สึกตกใจกับสิ่งที่เห็นและในคืนนั้นเธอก็ฝันถึงภาพในอดีตของแม่ที่ถูกอะไรบางอย่างเข้าโจมตีก่อนที่จะทำให้เธอตัดสินใจกระโดดตึก อัลฟี่สะดุ้งตัวตื่นขึ้นมาทันทีตอนนั้นเองเธอรู้เลยว่าอาการป่วยของพ่อและการตายของแม่ต้องไม่ใช่เรื่องปกติอย่างแน่นอน อัลฟี่ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังบ้านเก่าของพ่ออีกครั้งเพื่อจะเข้าไปหาเบาะแสและคำตอบของเรื่องราวทั้งหมด แต่เหมือนว่าการมาเยือนบ้านหลังนี้จะทำให้เธอได้พบความจริงบางอย่างที่พ่อได้ซ่อนเอาไว้มานาน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด ภาพยนตร์สยองขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับปีศาจ ตัวหนังเปิดประเด็นได้น่าสนใจไม่น้อยเลย แถมยังมีการดำเนินเรื่องที่สนุกน่าติดตาม เพราะว่าตัวหนังจะเปิดปมและให้เราเห็นจุดเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงต้นเรื่อง แน่นอนว่าตัวหนังสามารถสื่อสารออกมาได้ตรงประเด็น แต่ทางด้านนักแสดงบางคนอาจยังแสดงไม่เข้าถึงบทบาทมากเท่าไร แต่เรื่องความสยองรับรองว่าน่ากลัวมาก ๆ อีกเรื่องเลย หลังจากรับชมจบเราจะขอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด


Video Sources 66 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 5,013 votes

Director

Cast

Ruth Marini isThe Priestess
The Priestess
Kinaryosih isAlfie's Mother (Intan)
Alfie's Mother (Intan)
Nicole Rossi isYoung Alfie
Young Alfie

หนังแนะนำ

Quicksand (2023) ดูดไปลงนรก
Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
Red Right Hand (2024)
Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3
The Danger Next Door (2021)
The Obscured (2022)
Believer (2018)
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Abigail (2024)