web analytics

What's happening?


Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ หนังสนุก ดูเพลิน พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ

Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ หนังดราม่า, โรแมนติก, Thriller เป็นหนังสัญชาติอเมริกัน กำกับโดย Woody Allen นำแสดงโดย โจนาธาน รีส เมเยอร์ส, เอมิลี่ มอร์ทิเมอร์, แมทธิว กู๊ด, และสการ์เลตต์ โจแฮนสัน เรื่องราวเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของคริส วิลตัน (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) ครูสอนเทนนิสที่หวังจะเข้าร่วมสังคมไฮโซ แต่เมื่อเขาต้องตัดสินใจเลือกระหว่างผู้หญิงสองคน ที่คนหนึ่งคือ โคลอี้ (เอมิลี่ มอร์ทิเมอร์) ซึ่งเธอสามารถพาเขาก้าวสูงสังคมชั้นสูงได้ กับอีกคน คือ โนล่า (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) หญิงสาวสุดแสนจะธรรมดา แต่เป็นคนที่คริสรัก ระหว่างสังคมไฮโซ กับคนที่รักเขาจะเลือกใคร
เรื่องราวรักต้องเลือกเริ่มจาก คริส อดีตนักเทนนิส ที่เลิกเล่นเทนนิสแล้วหันมาเป็นโค้ช คริสได้เจอกับทอม ฮิววิท จากนั้นก็ได้คุยกันถูกคอ จนทอมชวนคริสไปที่บ้าน และที่นี่คริสก็ได้เจอกับโคลอี น้องสาวของทอม คริสเกิดความรู้สึกดี ๆ กับโคลและเริ่มสานความสัมพันธ์กันไปเรื่อย ๆ จนโคลอีให้พ่อรับคริสเข้าทำงานที่บริษัท แล้วต่อมาคริสได้รู้จักกับโนลา ซึ่งเป็นนักแสดงที่เป็นคู่หมั้นของทอม แต่แม่ของทอมไม่ค่อยปลื้มเธอนัก คริสตกหลุมรักโนลาจนมีสัมพันธ์ที่เกินเลยกัน และต้องการที่จะคบกันยาว โดยลืมว่าตัวเองนั้นยังคบกับโคลอีอยู่ แต่โนลาไม่เลือกที่จะไปต่อ เพราะเธอเองก็ยังมีทอมอยู่เช่นกัน เมื่อโนลาปฏิเสธคริส คริสก็เริ่มเดินหน้าทำคะแนนกับครอบครัวของโคลอีต่อไปจนได้แต่งงานกันในที่สุด ส่วนของทอมและโนลากลับกลายเป็นต้องเลิกรากัน ด้วยความกดดันที่ครอบครัวของทอมที่มีต่อโนลา ตัดภาพมาที่คริสหลังแต่งงาน คริสก็เริ่มทำตัวเปลี่ยนไปจากเดิม เพราะเขาแอบเป็นชู้กับโนลาอยู่นั่นเอง จนกระทั้งโนลาท้อง คริสให้โนลาเอาเด็กออก แต่โนลาไม่ยอม และยังยื่นข้อเสนอให้คริสเลิกกับโคลอี แต่ถ้าคริสไม่ทำเธอก็จะบอกเรื่องท้องกับโคลอีเอง เมื่อเรื่องราวลุกลามบานปลายมาถึงขนาดนี้ คริสจะแก้ไขปัญหาอย่างไร เขาจะเลือกใครเราต้องมาดูกัน
สำหรับเรื่องนี้มีการพูดถึงเทนนิส แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่เกี่ยวกับเทนนิสเลยแม้แต่น้อย แต่กลับเป็นหนังสไตล์ชู้รักหักสวาท รักสามเศร้า ชายหนึ่งหญิงสอง ที่มีความไม่ซื่อสัตย์เข้ามาเกี่ยวข้อง รวมถึงความทะเยอะทะยานของผู้ชายคนหนึ่ง ที่หนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาผ่านตัวละคร โดยภาพรวมแล้ว เนื้อเรื่องทำออกมาได้ไม่นาเบื่อ ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับใครที่ขอบหนังแนวชู้รัก ที่ชวนลุ้นหน่อย เป็นหนังดราม่าอีกเรื่องที่ดูสนุก ชวนติดตามตลอดเวลาเลย สำหรับเรื่องนี้เราให้คะแนนที่ 8.0 /10

Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ


Video Sources 195 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.6 225,102 votes

Director

Woody Allen
Director

Cast

Emily Mortimer isChloe Hewett Wilton
Chloe Hewett Wilton
Brian Cox isAlec Hewett
Alec Hewett
Penelope Wilton isEleanor Hewett
Eleanor Hewett
James Nesbitt isDetective Banner
Detective Banner
Ewen Bremner isInspector Dowd
Inspector Dowd
Margaret Tyzack isMrs. Eastby
Mrs. Eastby

หนังแนะนำ

Supposed (2023) สมมติ
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า
Dune Part Two (2024) ดูน : ภาคสอง
I.S.S. (2023)
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
The Devil’s Deception (2022)
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น