web analytics

What's happening?


Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง

Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง หนังแอ็กชัน / ตลก ที่ฉายครั้งแรกในปี 2016 เรื่องราวของคนขับรถขนเงิน ที่หวังจะพิชิตหัวใจเพื่อนร่วมงานสาว จึงวางแผนปล้นเงินแบบไร้สมองจนสำเร็จ แต่ด้วยความเซ่อ ๆ ซ่า ๆ จึงทำให้ตัวเขาต้องถูกตำรวจตามไล่ล่าหมายเอาชีวิต ซ้ำร้ายยังโดนเพื่อนรักหักเหลี่ยมเสียอีก ฝีมือการกำกับของ จาเรด เฮสส์ นำแสดงโดย คริสเตน วิก, อลิซาเบธ เอลลิส, โอเว่น วิลสัน, แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส, แกรนท์เจสัน ซุเดคิส, เคน มาริโน่, และ เดวิน ราเทรย์
หนังราวของ “เดวิด แกนท์” พนักงานขับรถขนเงินของบริษัทการเงินที่มีชื่อเสียง เดวิดมีแนวทางการใช้ชีวิตที่สุดเรียบง่าย และเดวิดกำลังแต่งงานกับ แจนดีซ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่เรื่องราวทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ เดวิดดันไปตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานคนสวยอย่างเคลลี่ และพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชนะใจเคลลี่ให้ได้ ภาพตัดมาที่เพื่อนสมัยเด็กของเคลลี่ชื่อว่าสตีฟ มีความคิดที่ชั่วร้าย บอกให้เคลลี่ให้ไปอ้อนเดวิดให้ไปขโมยเงินของบริษัท ซึ่งเดวิลที่กำลังหน้ามืดเจอเคลลี่อ้อนก็ยอมทำตามทุกอย่างตามที่สตีฟวางแผน เมื่อปล้นเสร็จทุกคนแยกตัวกันหนี เดวิดหนีไปเม็กซิโกเพื่อรอให้เรื่องเงียบ เคลลี่บินไปหาและสองคนก็ได้อยู่ด้วยกัน เรื่องราวเหมือนจะจบ แต่สตีฟที่ดูไม่น่าไว้ใจตั้งแรก เขาวางแผนจ้างนักฆ่าโรคจิตอย่าง ไมเคิล แมคคินนีย์เก็บเดวิดทิ้ง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคุณต้องติดตามชม
สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกที่นำโครงเรื่องมาจากเรื่องจริง โดยมีผู้กระทำผิดมาเล่าเรื่องราวและทำเป็นหนังที่แม้ว่าจะเป็นหนังตลก แต่เนื้อเรื่องได้ให้แง่คิดไว้อย่างเนียน ๆ และมีการดำเนินเรื่องที่สนุกเข้าใจง่ายลื่นไหลดี แม้ว่าดูแล้วจะไม่ค่อยดูสมจริงเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นการลงมือปล้นหรือการหนีได้อย่างไร้ร่องรอย งานภาพทำได้ดีอยู่พอสมควร แต่เชื่อว่าถ้าเพิ่มได้อีกสักหน่อยน่าจะยิ่งทำให้หนังสนุกยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นคอหนังตลกแนะว่าไม่ควรพลาดทีเดียว คะแนนภาพรวมหนังอยู่ที่ 6.0 / 10

Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง


Video Sources 59 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 59,152 votes

Director

Cast

Zach Galifianakis isDavid Ghantt
David Ghantt
Owen Wilson isSteve Chambers
Steve Chambers
Kristen Wiig isKelly Campbell
Kelly Campbell
Leslie Jones isAgent Scanlon
Agent Scanlon
Jason Sudeikis isMike McKinney
Mike McKinney
Mary Elizabeth Ellis isMichelle Chambers
Michelle Chambers
Karsten Friske isCort Chambers
Cort Chambers
Dallas Edwards isKen Chambers
Ken Chambers

หนังแนะนำ

Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Believer (2018)
Heavens Seven (2002) 7 ประจัญบาน
Mad Heidi (2022)
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
The Year I Started Masturbating (2022)
My Sexdoll (2020) พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก
Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
Love in an Old Album (2023) ปราณี