web analytics

What's happening?


Marita (2023) มาริต้า เว็บดูหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เต็มอิ่มเต็มเรื่องได้แบบไม่สะดุด รับชมฟรีผ่านระบบมือถือ หนังไทย หนังฝรั่ง หนังอินเดีย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Marita (2023) มาริต้า

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง Marita (2023) มาริต้า กำกับการแสดงโดย โรนิ เอส. เบเนด นักแสดงนำ ลูอีซ เดลอส เรเยส, เรน เอสคาโน, แอชทีน โอลวิก้า, และ แอนเดรีย บาร์เบียรา เมื่อนักแสดงสาวที่จบชีวิตตัวเองบนเวทีในขณะที่กำลังทำการแสดง ทำให้เธอกลายเป็นวิญญาณร้ายที่คอยหลอกหลอนเหล่าผู้ที่เข้ามาใช้โรงละครแห่งนี้ทุกคน
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ อาจารย์สาวแซนดร้า เธอได้ถูกเสนอให้เป็นคนคุมโรงละครแห่งนี้ แซนดร้ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ส่วนทางคณบดีมอบหมายให้เธอหาสมาชิกเพิ่มเติมเพื่อเข้ามาช่วยดูแลโรงละคร แซนดร้าเริ่มทำการแสดงไปพลาง ๆ ด้วยความยินดี แต่เหมือนว่าเงาของเธอที่สะท้อนกลับมีท่าทีที่แปลกไป ก่อนที่จะถูกขัดจังหวะโดยภารโรงของโรงเรียน เมื่ออาจารย์คนอื่น ๆ ที่ได้รู้เรื่อง พวกเขาพยายามที่จะห้ามไม่ให้เธอรับงานนี้ แต่เนื่องจากกลัวคณบดีรู้เข้าทำให้พวกเขาเตือนเธอได้ไม่มากนัก แซนดร้าเริ่มติดป้ายรับสมัครคนเข้าชมรมการแสดง แต่เหมือนว่านักศึกษาหลาย ๆ คนต้องการที่จะแคสตัวในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก หลังจากจบการแคสตัวนักแสดง เหล่านักศึกษาได้เข้ามายังโรงละครเพื่อรวมตัวกันซ้อมบทละคร และเรียนรู้ตำแหน่งของตัวเอง แต่เหมือนว่าในขณะที่ทุกคนกำลังซ้อมอยู่นั้น พวกเขาก็เริ่มพบกับเหตุการณ์แปลก ๆ แซนดร้าเริ่มสงสัยและเริ่มจะสืบหาความจริงเบื้องหลังของโรงละครนี้ จนกระทั่งเธอได้รู้ว่าเมื่อหลายปีก่อนโรงละครนี้ได้ถูกใช้งานตามปกติ ซึ่งในวันแสดงมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า มาริต้า เธอรู้สึกอิจฉาและเสียใจที่ตัวของเธอไม่ได้เป็นนางเอกของเรื่อง ทำให้ในตอนนั้นมาริต้าตัดสินใจฆ่าตัวตาย โดยการแขวนคอต่อหน้าผู้ชมมากมาย เรื่องราวโศกนาฏกรรมในครั้งนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยอง เพราะหลังจากนั้นผู้คนที่เข้ามาใช้โรงละครแห่งนี้จะได้พบกับวิญญาณของเธอ เมื่อแซนดร้าได้รู้ความจริงเธอรู้สึกกังวลอย่างมาก เพราะเหมือนว่าวิญญาณร้ายนั้นเริ่มแสดงตัว และเข้าจู่โจมเธอรวมถึงนักศึกษาแล้ว เรื่องราวความสยองขวัญในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แซนดร้าจะตัดสินใจอย่างไรเพื่อจบเรื่องราวนี้ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Marita (2023) มาริต้า เป็นหนังสยองขวัญที่ดูไปกว่า 40 นาทีแล้วก็ยังไม่รู้สึกถึงความสยองเลยแม้แต่นิดเดียว ตัวหนังค่อนข้างดำเนินเรื่องช้าและน่าเบื่อเอามาก ๆ ไม่มีจังหวะในการเล่าที่สมูทเลย แถมตัวละครยังมีการตัดสินใจที่น่ารำคาญดูแล้วไม่สมเหตุสมผลมากเท่าไรด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่าผีไม่ได้สร้างความน่ากลัวให้เลยแม้แต่นิดเดียว ภาพรวมจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 1/10

Marita (2023) มาริต้า


Video Sources 64 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 39 votes

หนังแนะนำ

Parasyte Part 2 (2015) ปรสิต 2
Baby Ruby (2023)
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
The Nun (2018) เดอะ นัน
Still (2014) ตายโหง ตายเฮี้ยน
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2
The Silence (2019) เงียบให้รอด
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Djinn’s Curse (2023) ของแขก