web analytics

What's happening?


Manodrome (2023) ดูฟรี พากย์ไทย ซัพไทย ภาพยตร์ดราม่าระทึกขวัญ หนังใหม่ ดูบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Manodrome (2023)

พบกับภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญปี 2023 เรื่อง Manodrome (2023) ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 73 เขียนและกำกับภาพยนตร์โดย John Trengove เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของราลฟีที่ถูกแย้งเกี่ยวกับการมีลูกกับแฟนสาว จากชายลึกลับจนนำพาไปสู่เรื่องราวต่าง ๆ มากมาย นำแสดงโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เอเดรียน โบรดี้, โอเดสซา ยัง, ซัลลิเยอ เซเซย์, ฟิลิป เอตทิงเกอร์, อีธาน ซูพลี, อีวาน โจนิกเคต, และคาเลบ เอเบอร์ฮาร์ด

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อราลฟีถูกไล่ออกจากงาน จากนั้นเขาได้ไปทำงานเป็นคนขับรถ และในขณะนั้นซัล แฟนสาวกำลังตั้งทอง ในขณะที่ราลฟีไปออกกำลังกายกับเจสันที่โรงยิมแถวบ้านตามคำสั่งของคุณหมอ จากนั้นเจสันได้แนะนำให้ราลฟีได้รู้จักกัยใครบางคน ซึ่งคนนั้นอ้างว่าเขาสามารถช่วยให้ราลฟีกลับมายืนได้อีกครั้ง ตัดภาพมาที่ร้านแกแฟแห่งหนึ่ง พ่อแดนได้แนะนำให้ราลฟีรู้จักคนผู้ชายกลุ่มหนึ่ง และเขาก็สังเกตุว่าชายแต่ละคนมีรอยสักเป็นรูปสามเหลี่ยมแถมมีเส้นพาดอยู่ด้านบน

หลังจากเวลาอาหารเย็น พ่อเเดนได้เข้าไปคุยกับราลฟี โดยราลฟีก็เล่าถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่คับแค้นใจ ทั้งเรื่องหน้าตาที่เขาไม่เหมือนพ่อแม้แต่นิด ภาพตัดมาในช่วงเช้าของอีกวัน เจสันได้มอบรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่กับราลฟี และบอกว่านี่เป็นรางวัลจากที่เขาสร้างความประทับใจให้กับกลุ่ม หลังจากนั้นราลฟีได้ร่วมประชุมกับกลุ่มหนึ่ง โดยแต่ละคก็จะแนะนำตัวเองว่าเป็น “พ่อ” หรือ “ลูกชาย” รวมถึงเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตว่า เป็นโสดมานานหรือยัง อยู่กับใคร ฯลฯ ซึ่งแต่ละเรื่องที่ฟังทำให้ราลฟีรู้สึกแปลกใจทำไมชายพวกนี้ถึงทิ้งคู่รักมาอาศัยกันที่นี่ ในเวลาต่อมาราลฟีตัดสินใจเข้าร่วมประชุมอีกครั้ง และได้เล่าเรื่องราวความโกรธให้ทุกคนฟัง จากนั้นกลุ่มก็แนะนำให้เขาทิ้งแฟนสาวไป หลังจากนี้เรื่องราวของราลฟีจะเป็นอย่างไรต่อ ไปติดตามรับชมกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องนี้กันได้เลย

จบไปแล้วกับภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญปี 2023 ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว สำหรับพล็อตเรื่องถูกวางให้ผู้ชายบนโลกนั้นเกียจผู้หญิง ด้วยเหตุผลต่าง ๆ นาน ๆ การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระโดดไปกระโดดมา ไม่ค่อยเรียงลำดับ รวมถึงแทบจะไม่ปูเรื่องราวอะไรมากมาย แต่ไปเสียตรงที่กลุ่มชายหนุ่มที่ออกมาพูดถึงผู้หญิงในด้านต่าง ๆ หากผู้หญิงได้ดูคงต้องร้องกรี๊ดอยู่บ้าง ส่วนการแสดงของตัวละครแต่ละท่านถือว่าแสดงได้ค่อนข้างสมบทบาทดี มาถึงงานถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นภาพ มุมกล้อง แสงสีเสียง รวมถึงโลเคชั่นต่าง ๆ ที่ได้นำมาใช้ในเรื่องถือว่าดีระดับหนึ่งเลย ซึ่งคะแนนภาพรวมเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Manodrome (2023)


Video Sources 146 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 2,108 votes

หนังแนะนำ

Underworld 2 Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น
Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก
The Menu (2022) เมนูสยอง
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
Saltburn (2023)
The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชไร้เงา 3
Switch (2023)
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์
Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก