web analytics

What's happening?


Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก หนังออนไลน์พากย์ไทย / ซับไทย คม ชัด ระดับ 4K ดูหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง Netflix

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ / ระทึกขวัญ เรื่อง Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก กำกับการแสดงโดย แอนเดรส มัสเชียต นักแสดงนำ เจสซิก้า เชสเทน, นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู, เมแกน ชาร์เพนเทียร์, และ อิซาเบลล์ เนลีส เมื่อเด็กหญิง 2 คนถูกพบตัวอยู่ในกระท่อมกลางป่า และเริ่มต้นชีวิตใหม่กับครอบครัวอุปการะ แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวแปลก ๆ เกิดขึ้นกับครอบครัวนี้ เพราะว่ามีบางสิ่งที่ตามเด็กหญิงทั้งสองมาด้วย
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ วิคตอเรียและลิลลี่ สองพี่น้องที่ถูกพบตัวในกระท่อมกลางป่าหลังจากหายตัวไปอย่างลึกลับในวันที่พ่อแม่ของพวกเขาถูกฆาตกรรมเมื่อ 5 ปีก่อน หลังจากที่ ลูคัส ได้ทราบข่าวการพบตัวหลาน ๆ เขา จากนั้นแอนนาเบล แฟนสาวได้เดินทางมายังโรงพยาบาลก่อนที่จะพบว่าเด็กทั้งสองมีพฤติกรรมที่ไม่เหมือนมนุษย์เลย ด้วยสาเหตุที่พวกเธอต้องอยู่ด้วยกันเพียงสองคน ทำให้สูญเสียพฤติกรรมความเป็นมนุษย์ไปแล้ว ลูคัสเข้าไปหาเด็กทั้งสองในห้องด้วยหน้าที่เหมือนกับพี่ชายมาก ทำให้วิคตอเรียเข้าใจว่าเขาเป็นพ่อของเธอ หลายวันต่อมาทางทนายเสนอวิธีที่ลูคัสจะได้รับสิทธิเลี้ยงดูเด็ก ๆ โดยการให้เขาและแฟนย้ายเข้าอยู่ที่บ้านพักของทางรัฐบาลที่จัดเตรียมไว้เพื่อการวิจัยพฤติกรรมเด็ก ๆ เมื่อเป็นอย่างนั้นลูคัสและแอนนี่จึงยอมที่จะทำตาม โดยมีข้อแม้ว่า ตร.เจอร์ลอน จะเข้าร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วย เมื่อทั้ง 4 ได้อยู่ร่วมกันที่บ้าน เหมือนว่าวิคตอเรียจะพอสื่อสารและยังคงพฤติกรรมมนุษย์ได้อยู่ ซึ่งผิดกับน้องสาวอย่างลิลลี่ที่ยังคงมีท่าทีหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา ทางด้านดร. ได้เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการของทั้งสองให้ลูคัสได้ฟังว่า เด็ก ๆ ได้สร้างตัวตนของผู้ปกป้องขึ้นมาโดยจินตนาการว่าหล่อนเป็นแม่ของพวกเธอ ในทุก ๆ วัน แม่จะทำหน้าที่หาอาหารและกล่อมเด็กทั้งสองเข้านอน หากลูคัสและแอนนี่ได้ยินหรือเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ก็ให้รู้ได้ว่าเป็นเพียงแค่ภาพในจินตนาการของเด็ก ๆ เท่านั้น แต่เหมือนว่าตั้งแต่แอนนี่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกับเด็ก ๆ เธอกลับพบเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่สามารถบอกได้ เด็ก ๆ เริ่มมีพฤติกรรมที่แปลก รวมถึงดร. ที่ได้พบกับข้อมูลบางอย่างที่ทำให้เขาเริ่มประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดได้ทีละเล็ก เรื่องราวความน่ากลัวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ แล้วสิ่งที่เด็ก ๆ เรียกว่า “แม่” คืออะไรกันแน่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสนุกอีกเรื่องเลย การดำเนินเรื่องเร็วกระชับไม่ได้น่าเบื่อ ตัวหนังค่อย ๆ เปิดปมออกมาทีละเล็ก ทำให้เราได้ลุ้นไปพร้อมกับตัวละครได้อย่างดี ที่สำคัญยังเป็นหนังที่กระตุกขวัญที่ทำออกมาได้ดีมาก ทางด้านของนักแสดงเรียกว่าแสดงได้เก่งรวมถึงสร้างให้หนังมีความน่าสนใจและหลอนเอามาก ๆ ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก


Video Sources 51 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 191,403 votes

Director

Cast

Megan Charpentier isVictoria Desange
Victoria Desange
Isabelle Nélisse isLilly Desange
Lilly Desange
Daniel Kash isDr. Dreyfuss
Dr. Dreyfuss
Melina Matthews isMama (voice)
Mama (voice)
Morgan McGarry isYoung Victoria
Young Victoria
Javier Botet isMama (body)
Mama (body)
Jane Moffat isJean Podolski / Mama (Voice)
Jean Podolski / Mama (Voice)
David Fox isBurnsie
Burnsie

หนังแนะนำ

Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก
M3gan (2023) เมแกน
Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ
Omen (2003) สังหรณ์
Hatchet 2 (2010)
Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน
Minna no Uta (2023) เทปผีดุ