web analytics

What's happening?


Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดูหนังเต็มเรื่องไม่สะดุด รองรับผ่านมือถือ พากย์ไทยซับไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี / ความรัก เรื่อง Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ กำกับการแสดงโดย ยูวาคิม เรินนิง นักแสดงนำ แอนเจลีนา โจลี, แอลล์ แฟนนิง, ชูวิเท็ล เอจีโอฟอร์, และ แซม ไรลีย์ เมื่ออโรร่ากำลังจะแต่งงานกับเจ้าชาย มาเลฟิเซนต์ที่หวงแหนลูกสาวกลับไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานในครั้ง ทำให้เกิดชนวนครั้งใหญ่โดยแม่ของเจ้าชายที่ต้องการทำศึกอยู่แล้ว เธอจึงเริ่มจัดเตรียมทหารเพื่อต่อสู้กับมาเลฟิเซนต์ทันที

เรื่องราวเริ่มต้นหลังจากเรื่องราววุ่นวายผ่านไป ออโรร่า ต้องการจะแต่งงานกับเจ้าชายที่ตนเองรัก แต่เหมือนว่าทางด้านมาเลฟิเซนต์กลับไม่เห็นด้วย แต่ด้วยความรักเธอก็พยายามที่จะยับยั้งและน้อมรับความต้องการของลูกสาวตัวเอง แต่ไม่เพียงแค่มาเลฟิเซนต์เท่านั้นที่ดูจะไม่เห็นด้วย แม่ของเจ้าชายเองที่ต้องรู้ว่าอาณาจักรของตนต้องเป็นดองกับอีกอาณาจักรที่ปกครองโดยเทพธิดาเธอก็ไม่พอใจอย่างยิ่ง ในวันต่อมาออโรร่าขอร้องให้มาเลฟิเซนต์เดินทางไปรับประทานอาหารกับตนเองเพื่อทำความรู้จักกับครอบครัวของเจ้าชาย เมื่อถึงเวลาอาหารมาเลฟิเซนต์กลับถูกเสิร์ฟด้วยอาหารที่เป็นพวกเนื้อสัตว์ที่มีหน้าตาและการปรุงที่ไม่ประณีต เหมือนว่านี่เป็นการดูถูกเธอกราย ๆ เสียมากกว่า ในระหว่างนั้นเองมาเลฟิเซนต์และราชินีก็ได้เริ่มปะทะคารมกันจนออโรร่าต้องหยุดทั้งคู่เอาไว้ ทางด้านราชินีจึงได้พูดยั่วยุต่อว่า และบอกว่าตนจะรับออโรร่าเป็นลูกสาวอีกคน มาเลฟิเซนต์หมดความอดทนเธอปล่อยพลังพร้อมทั้งทำร้ายเหล่าทหารที่กำลังเข้ามา ขณะเดียวกันพระราชาที่กำลังจะกล่าวอะไรสักอย่างต้องล้มลง ทำให้เหตุการณ์นี้ราชินีโทษว่าเป็นฝีมือของเธอ ออโรร่ารู้สึกเสียใจอย่างมากเธอเลือกที่จะหันหลังให้กับมาเลฟิเซนต์ เมื่อเป็นดังนั้นมาเลฟิเซนต์จึงเลือกจากออกมาก่อนที่ตัวของเธอจะถูกทหารของราชินียิงจนทำให้ร่างของมาเลฟิเซนต์ตกลงน้ำ เหตุการณ์เหล่านี้เหมือนจะเป็นฝีมือของราชินีที่ต้องการหวังปกครองอาณาจักรพร้อมกับการกำจัดมาเลฟิเซนต์ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเธอไม่ติดว่าจะต้องทำร้ายหรือใช้วิธีการใดก็ตาม เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินต่ออย่างไร มาเลฟิเซนต์จะสามารถกลับมาช่วยออโรร่าที่กำลังตกอยู่ในอันตรายได้ทันเวลาหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย

Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) เป็นภาคต่อที่ถือว่ายังทำมาตรฐานหนังไว้ได้ดีอยู่ ตัวหนังค่อนข้างเล่าออกมาได้ดีเลยทีเดียว มีจังหวะและการดำเนินเรื่องที่ทำให้เราไม่ได้น่าเบื่อ อาจด้วยดนตรีประกอบและกราฟิกดี ๆ ที่ทำให้แต่ละฉากค่อนข้างตื่นตาตื่นใจคนดูไม่น้อย ส่วนตัวถือว่าเป็นหนังดีอีกเรื่องที่คนชอบแนว ๆ เทพนิยายน่าจะชอบกัน ส่วนตัวขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ


Video Sources 129 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 119,425 votes

Director

Cast

Angelina Jolie isMaleficent
Maleficent
Elle Fanning isPrincess Aurora
Princess Aurora
Harris Dickinson isPrince Phillip
Prince Phillip
Michelle Pfeiffer isQueen Ingrith
Queen Ingrith
Sam Riley isDiaval
Diaval
David Gyasi isPercival
Percival

หนังแนะนำ

Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Godzilla Minus One (2023)
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก