web analytics

What's happening?


Mafia Mamma (2023) ดูหนังออนไลน์มาใหม่ชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณาคั่น ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย HD 4K 1080P ดูหนังฟรีบนมือถือ

เรื่องย่อ Mafia Mamma (2023)

สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน คอมเมดี้ อาญากรรมเรื่อง Mafia Mamma (2023) เป็นเรื่องราวของคุณแม่ชาวอเมริกันที่ต้องเข้ามาสืบทอดอาณาจักรมาเฟียของคุณปู่ที่อยู่ในอิตาลี และด้วยคำแนะนำจากที่ปรึกษาของบริษัท เธอจึงต้องพบกับความท้าทาย ความคาดหวังของสมาชิกแก๊งทุกคนในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของกิจการครอบครัว โดยหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Catherine Hardwicke มากำกับการแสดง และได้ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Amanda Sthers, J. Michael Feldman, และ Debbie Jhoon มาช่วยเขียนเนื้อเรื่องทำให้หนังเรื่องนี้มีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นหนังยังได้นักแสดงนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Toni Collette รับบทเป็น Kristin, Monica Bellucci รับบทเป็น Bianca, Sophia Nomvete รับบทเป็น Jenny, Alessandro Bressanello รับบทเป็น Don Giuseppe Balbano, Eduardo Scarpetta รับบทเป็น Fabrizio, Tommy Rodger รับบทเป็น Domenick, และ Tim Daish รับบทเป็น Paul

โดยหนังจะเริ่มต้นเรื่องราวที่แสนตื่นเต้นระทึกใจจากเหตุการณ์ที่ Kristin นักเขียนสาววัยกลางคนที่กำลังต่อสู้กับปัญหา และความท้าทายมากมายที่ต้องพบเจอ เพราะลูกชายสุดที่รักของเธอดันต้องมาออกจากมหาวิทยาลัยกลางคัน บวกกับที่เธอต้องทนอยู่กับเจ้านายที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว และปัญหาที่ปวดใจสุด ๆ เมื่อเธอจับได้ว่าสามีของเธอนอกใจเธอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ท่ามกลางความวุ่นวายและปัญหามากมายที่ Kristin ต้องแบกรับเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว ทำให้ Bianca ซึ่งเธอเป็นที่ปรึกษาของปู่ที่ห่างเหินมาก ๆ ของ Kristin เข้ามาให้ความช่วยเหลือ และเล่าให้เธอฟังถึงการจากไปของปู่ พร้อมกับขอให้เธอไปร่วมงานศพของเขา และ Kristin ก็ยืนยันว่าจะไปร่วมงานศพของปู่ในอิตาลี ถึงแม้ว่าในตอนแรกเธอจะลังเลและไม่อยากไป แต่ว่า Jenny เพื่อนสนิทของ Kristin ซึ่งเธอเป็นทนายความที่โน้มน้าวเธอให้ไปอิตาลี่ได้สำเร็จ เพราะว่าการเดินทางครั้งนี้อาจจะเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหาของชีวิตเธอได้ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีอันตรายรอเธออยู่ และในงานศพของปู่เธอก็กลายเป็นเหตุกาณ์นองเลือด มีการยิงกันจนมีคนบาดเจ็บมากมาย จากนั้น Kristin ก็ได้รู้ว่าปู่ของเธอตั้งใจให้เธอมารับหน้าที่เป็นผู้นำของแก๊งมาเฟียที่น่าเกรงขามที่สุดของเมืองคาลาเบรีย
ซึ่งเธอเป็นทายาทเพียงคนเดียวของเขาที่ยังมีชีวิตอยู่ เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร เธอจะสามารถแก้ไขปัญหาชีวิตได้หรือไม่ และเธอจะสามารถเป็นผู้นำแก๊งมาเฟียที่ปู่ฝากไว้ให้เธอดูแลได้ไหม ท่านก็เข้ามาติดตาม และรับชมต่อได้เลย

สรุปได้ว่า หนังแอ็กชัน ดราม่า คอมเมดี้เรื่องนี้เป็นหนังที่มีความสนุกสนาน มีฉากให้คนดูได้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีภาพ เสียง แสงและสีประกอบฉากที่สมจริง ถือได้ว่าตัวหนังทำออกมาได้ดี มีคุณภาพ เป็นหนังอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมาก เราจึงขอให้คะแนนภาพรวมของหนังอยู่ที่ 7.0 เต็ม 10 คะแนน

Mafia Mamma (2023)


Video Sources 386 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 8,728 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Wandering Earth (2019) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ
Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร
Love in an Old Album (2023) ปราณี
14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง
Indiana Jones 2 (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2 ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Agent Game (2022)