web analytics

What's happening?


Madres (2021) สามานย์ หนังสยองขวัญ ตามลุ้นระทึกเรื่อง ชมฟรีทุกวัน หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไหลลื่น ต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Madres (2021) สามานย์

Madres (2021) สามานย์ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ / อาชญากรรม ฉายครั้งแรกเมื่อ 8 ตุลาคม 2021 เป็นหนังสยองขวัญเม็กซิกัน – อเมริกันที่เขียนโดย Mario Miscione และ Marcella Ochoa ซึ่งเป็นภาคที่เจ็ดในกวีนิพนธ์ Welcome to the Blumhouse โดย Jason Blum ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ภายใต้แบนเนอร์ Blumhouse Television กำกับการแสดงโดย Ryan Zaragoza โดยมีนักแสดงนำคือ Ariana Guerra, Tenoch Huerta, Elpidia Carrillo, Kerry Cahill, Jennifer Patino, Britton Webb, และ Evelyn Gonzalez
หนังเล่าถึงเรื่องราวของคู่รักชาวเม็กซิกัน – อเมริกันคู่หนึ่ง โดยผู้ชายชื่อ “เบโต” เป็นชาวไร่ และผู้หญิงชื่อ “ดิอาน่า” นักเขียนหนังสือพิมพ์ ที่ได้ย้ายจากแอลเอมายังบ้านใหม่ จากในรูปซึ่งอยู่ในชนบทชุมชนเกษตรกรรม ในแคลิฟอร์เนียของโกลเด้นแวลลีย์ ที่ก่อตั้งเมื่อ 1877 เพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่ เนื่องจากดิโอน่าโดนไล่ออกแล้วลูกก็ใกล้คลอด แต่เมื่อมาถึงตัวบ้านนั้นมีสภาพเก่าไม่เหมือนกับที่เห็นในรูปเล็กน้อย และพวกเขาก็ได้รู้จักกับอนิต้าเจ้าของร้านขายของ ในระหว่างที่พวกเขาออกไปหาข้าวเที่ยงกินในตัวเมือง ซึ่งเธอได้บอกว่าเมืองนี้นั้นเป็นเมืองที่น่าอยู่ จากนั้นดิอาน่าก็ได้เจอข้าวของที่ เตเรซา ฟลอเรส เจ้าของบ้านคนเก่านั้นได้ทิ้งไว้ในโรงเก็บของ รวมทั้งของบางอย่างที่น่าสยดสยอง เธอจึงอยากรู้ข้อมูลของเจ้าของบ้านคนเก่า ซึ่งเป็นเวลาพอดีกับที่อนิต้าได้เอาเครื่องรางคุ้มครองมาให้เธอที่บ้าน แต่อนิต้ากลับบอกว่าอย่ายุ่งกับมัน แต่แล้วเธอก็ได้เห็นภาพหลอน และมีผื่นขึ้นตามร่างกายของเธอ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดชาวบ้านที่นี่ได้บอกว่าเกี่ยวข้องกับคำสาป โดยคำสาปนี้จะเกิดขึ้นกับหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ แต่เธอกับคิดว่าเป็นเพราะยาฆ่าแมลงที่ชาวไร่ใช้ สรุปแล้วเกี่ยวกับอะไรกันแน่ สามารถตามลุ้น และหาคำตอบไปพร้อมกับเธอได้ที่นี่
หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง โดยช่วงแรกได้กล่าวถึงตัวละครที่กำลังเดินทางมาที่บ้าน พร้อมกับปูเรื่องราวของตัวละครไปด้วยได้อย่างน่าสนใจ สร้างความน่าติดตามให้กับคนดูได้เป็นอย่างมาก จนกระทั้งค่อย ๆ มีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นกับเธอ ฉากประกอบทำได้หลอนและน่ากลัวเอาเรื่อง ทำให้คนดูต้องลุ้นไปกับตัวละครแทบจะตลอดเวลา บรรยากาศของหนังใช้เสียงร้องโหยหวนและดนตรีเพื่อให้ดูหลอน ๆ แต่การดำเนินเรื่องดูราบเรียบเนิบ ๆ ไปหน่อย นักแสดงสามารถแสดงได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงตัวละครแต่ละตัวได้ง่าย โดยที่ช่วงท้าย ๆ ของหนังจะเป็นการสืบหาข้อมูลความจริงเกี่ยวกับสาเหตุที่เกิดขึ้น มีการหักมุมก่อนจบได้มีการสรุปเรื่องราวให้ผู้ชมได้เข้าใจมากขึ้น ถือเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 7.5/10

Madres (2021) สามานย์


Video Sources 43 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7

หนังแนะนำ

Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
Immersion (2023) เกาะผีดุ
The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
It Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
The Turning (2020) ขวัญหาย
In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์