web analytics

What's happening?


Madame Web (2024) มาดามเว็บ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพและเสียงคมชัด ไม่สะดุด ดูหนัง HD 4K พากย์ไทย และซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่นกลาง ดูหนังฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Madame Web (2024) มาดามเว็บ

Madame Web (2024) มาดามเว็บ เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกัน ที่สร้างจาก Marvel Comics โดยมีตัวละครหลักของเรื่องชื่อเดียวกับชื่อหนัง กำกับภาพยนตร์โดย เอส. เจ. คลาร์กสัน ผลิตโดย Columbia Pictures, Di Bonaventura Pictures, Marvel Entertainment, และ TSG Entertainment จัดจำหน่ายโดย Sony Pictures ซึ่งเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกจากทางค่าย Sony Pictures อีกด้วย

ตัวหนังจะเล่าเรื่องราวของ Cassandra Webb รับบทโดย Dakota Johnson หญิงสาวผู้ที่ทำงานทางการแพทย์ เป็นเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินอยู่ในเมืองแมนฮัตตัน เธอเป็นผู้ที่อุทิศชีวิตของตัวเองทั้งหมด เพื่อช่วยเหลือผู้คนจากการเกิดอุบัติเหตุ วันหนึ่งเธอเกิดอุบัติเหตุและเกือบตายในระหว่างที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ แต่ทว่าในความโชคร้ายนั้นก็ยังมีความโชคดีอยู่ เพราะเธอรอดตายจากอุบัติเหตุครั้งนี้มาได้ แต่ทุกอย่างในชีวิตของเธอกลับไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะแทนที่ทุกอย่างจะจบลงด้วยดี เธอสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เธอกลับได้รับพลังวิเศษมาจากอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยเธอสามารถมองเห็นอนาคต หรือมีนิมิตเห็นเหตุการณ์ร้ายแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งมันทำให้เธอได้เจอกับ 3 สาว นั่นก็คือ Julia Cornwall รับบทโดย Sydney Sweeney, Mattie Franklin รับบทโดย Celeste O’Connor, และ Anya Corazon รับบทโดย Isabela Merced ที่มีความเชื่อมโยง และเกี่ยวข้องกัน เพราะมีตัวร้ายที่ชื่อ เอเซคีล เขาต้องการจะฆ่า และกำจัดพวกเธอทั้ง 4 คนให้หายไปจากโลกใบนี้ และเมื่อทั้ง 4 สาวได้พูดคุยกันจึงสามารถเรียบเรียงเรื่องราวทั้งหมดได้ว่า เอเซคีล เกี่ยวข้องกับการตายของแม่คาสซานดร้า และที่สำคัญทั้ง 4 คนยังมีพลังวิเศษทุกคนอีกด้วย ดังนั้นเพื่อปราบวายร้าย และให้ทุกคนมีชีวิตรอดอยู่บนโลกใบนี้ สาว ๆ แก๊งนี้จึงต้องร่วมมือร่วมใจกันเพื่อกอบกู้โลก และช่วยผู้คนที่เขารักให้ปลอดภัยให้ได้

สำหรับการดำเนินเรื่อง และบทหนังนั้น ส่วนตัวคิดว่ายังทำออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ เมื่อดูไปเรื่อย ๆ แล้ว ก็อาจจะงงกับเนื้อหาได้ เพราะหนังเล่าเรื่องไม่ลื่นไหล ตัดฉากไปตัดฉากมา ส่วนอื่น ๆ นอกจากบทหนังก็ถือว่าทำออกมาได้พอใช้ได้ ไม่ได้แย่ และต้องขอชื่นชมว่านักแสดงทุกคนแสดงบทบาทที่ตัวเองได้รับได้ดีมาก ๆ ส่วนทางด้านของงานภาพ และฉากโปรดักชั่นก็ทำออกมาได้ดี อาจจะมีมุมกล้อง และจังหวะในการตัดต่อบางช่วงบางตอนที่ดูแปลก ๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้แย่มากนัก ดังนั้นสรุปโดยรวมแล้วภาพยนตร์แอ็กชัน ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดูได้เพลิน ๆ ผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นแฟนหนังมาร์เวลอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

คะแนนภาพรวม : 7 เต็ม 10 คะแนน

Madame Web (2024) มาดามเว็บ


Video Sources 2851 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.8 10,885 votes

Director

Cast

Dakota Johnson isCassandra 'Cassie' Webb / Madame Web
Cassandra 'Cassie' Webb / Madame Web
Sydney Sweeney isJulia Cornwall
Julia Cornwall
Isabela Merced isAnya Corazon
Anya Corazon
Celeste O'Connor isMattie Franklin
Mattie Franklin
Tahar Rahim isEzekiel Sims
Ezekiel Sims
Kerry Bishé isConstance Webb
Constance Webb
Adam Scott isBen Parker
Ben Parker
Emma Roberts isMary Parker
Mary Parker
Mike Epps isO'Neil
O'Neil

หนังแนะนำ

Come Back Home (2022)
Relax I’m From The Future (2023) รีแลกซ์ ไอม์ฟรอมเดอะฟิวเจอร์
Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Spider Man Into the Spider Verse (2018) สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาล
Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม
Ong Bak 2 (2008) องค์บาก 2
Freelance (2023) จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก
Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Shrapnel (2023)