web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Mad Heidi (2022) ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด เสถียร ลื่นไหล Soundtrack ชนโรงฟรี พากย์ไทย ซับไทย ดูผ่านมือถือ เต็มเรื่อง มาสเตอร์

เรื่องย่อ Mad Heidi (2022)

Mad Heidi (2022) ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นผจญภัยและคอเมดี้จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้กำกับ โยฮันเนส ฮาร์ตแมนน์ และ Sandro Klopfstein ผู้เขียนบท Sandro Klopfstein, Johannes Hartmann, Gregory D. Widmer, และ Trent Haaga นักแสดง Alice Lucy, Max Rüdlinger, Casper Van Dien, David Schofield, Kel Matsena, Leon Herbert, Pascal Ulli, และ Almar G. Sato

เรื่องราวเริ่มจากการประท้วงของประชาชนที่ต้องการจะต่อต้านรัฐบาลเผด็จ การหลังจากที่รัฐบาลออกกฎหมายว่าห้ามทุกคนซื้อขาย และผลิตชีสด้วยตัวเองในครัวเรือน ซึ่งชีสทุกชิ้นจะต้องซื้อจากรัฐบาลเท่านั้น เรื่องนี้ทำให้ประชาชนไม่พอใจเป็นจำนวนมาก ทำให้รัฐบาลต้องออกกฎหมายเด็ดขาดด้วยการสั่งให้ทหารสังหารประชาชนจนล้มตายเป็นจำนวนมาก ในฟาร์มแพะแห่งหนึ่ง ไฮดี้ หญิงสาวของเจ้าของฟาร์มกำลังนอนกอด ปีเตอร์ คนเลี้ยงแพะ เขาเป็นคนเลี้ยงแพะที่ดีที่สุดและยังเป็นพ่อค้าขายชีสอีกด้วย ทั้งคู่เป็นคู่รักกัน นั่นทำให้ปู่ของไฮดี้ได้ห้ามไม่ให้เธอไปยุ่งเกี่ยวกับปีเตอร์ เพราะในสิ่งที่ปีเตอร์กำลังทำมันขัดต่อรัฐบาล แต่ไฮดี้ก็ยังยืนยันว่าเธอรักเขา ด้วยความที่ปู่เองก็รักหลานเลยทำได้แค่ยืนดูหลานอยู่ห่าง ๆ ขณะที่ปีเตอร์เดินเข้ามาในโรงนาได้มีแก๊งค์ค้าชีสคน 2 คนมาขอซื้อสูตรชีสจากเขา ปีเตอร์เองก็ยืนยันว่าชีสของเขาต้องอร่อยกว่ารัฐบาลอย่างแน่นอน พร้อมกับการันตีคุณภาพที่หาซื้อได้ที่เดียวในโลก ทางด้านรัฐบาลก็อยู่ในกระบวนการประชาสัมพันธ์ชีสตัวใหม่ที่พวกเขาตั้งชื่อว่า อัลตร้าชีส โดยที่สรรพคุณของมันคือเป็นชีสที่ไม่มีแลตโตส 100% พูดง่าย ๆ คือ คนแพ้ชีสสามารถกินได้ รัฐบาลการันตีกับประชาชนว่าชีสตัวนี้จะทำให้ประเทศของเราเป็นประเทศมหาอำนาจของโลก ส่วนภายในห้องปฏิบัติการของทหาร แม่ทัพได้รับข่าวมาว่ามีคนลักลอบขายชีส ซึ่งถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายร้ายแรงของประเทศอย่างยิ่ง ซึ่งทางสายได้รายงานว่าคนขายมีชื่อว่าปีเตอร์ ทหารแม่ทัพจึงสั่งคนให้ไปจัดการปีเตอร์เพื่อที่จะได้หยุดการซื้อขายนี้ ดูเหมือนว่าปีเตอร์กำลังจะเดือดร้อนและต้องเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าไปให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะเอาตัวรอดและสามารถทำตามอุดมการณ์ของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็ม

Mad Heidi (2022) ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยกประเด็นการเมืองมาอธิบายใหม่ แต่หนังก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีเลย ทำให้เราเข้าใจทั้งเรื่องของชนชั้น อำนาจของรัฐบาล ซึ่งตัวหนังจะทำฉากแอ็กชั่นได้สนุกไม่น้อยเลย แต่แอบติดเรื่องของการนำเสนอที่บางช่วงดูจะไม่สมูท และค่อนข้างยืดยาวจนทำให้รู้สึกเบื่อได้ในบางช่วง ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10

Mad Heidi (2022)


Video Sources 172 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 3,671 votes

Director

Cast

Max Rüdlinger isKommandant Knorr
Kommandant Knorr
Casper Van Dien isPresident Meili
President Meili
Kel Matsena isGoat Peter
Goat Peter
Pascal Ulli isDr. Schwitzgebel
Dr. Schwitzgebel
Katja Kolm isFräulein Rottweiler
Fräulein Rottweiler
Kaspar Weiss isMinister Gutzweiler
Minister Gutzweiler

หนังแนะนำ

The Imaginary (2023) จินตนาการ
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
BlackBerry (2023)
A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
My Girl แฟนฉัน