web analytics

What's happening?


M3gan (2023) เมแกน เต็มอิ่มกับหนังใหม่เต็มเรื่อง รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไม่มีค่าสมัครสมาชิก หนังออนไลน์ ดูหนังไทย หนังฝรั่งไม่จำกัด

เรื่องย่อ M3gan (2023) เมแกน

M3gan (2023) เมแกน ภาพยนตร์สยองขวัญ จากทางอเมริกา กำกับการแสดงโดย เจอราร์ด จอห์นสโตน นักแสดงนำ แอลลิสัน วิลเลียมส์, ไวโอเล็ต แม็คกรอว์, เอมี่ โดนัลด์ เรื่องราวของหุ่นยนต์เสมือนคนที่สร้างขึ้นมาให้เป็นเพื่อนของเหล่าเด็ก ๆ แต่แล้วดูเหมือนว่ามันจะเริ่มที่จะเรียนรู้ และมีความคิดเป็นของตัวเองได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดสะพรึงเกิดขึ้นตามมา

เจมม่า ผู้ที่พัฒนาหุ่นยนต์ ที่ถูกสร้างขึ้นจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ด้วยจุดประสงค์เพื่อเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับครอบครัว โดยใช้ชื่อว่า M3gan เธอตัดสินใจนำรุ่นต้นฉบับนี้มาบ้านเพื่อเป็นพี่เลี้ยง และเพื่อนให้แก่หลานสาวของตัวเองอย่าง เคดี้ เด็กสาวที่สูญเสียพ่อและแม่จนต้องมาอาศัยอยู่กับน้าสาวของตัวเอง ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเคดี้และM3ganเป็นไปอย่างด้วยดี เจ้าหุ่นยนต์ M3gan ที่ได้เริ่มปฏิบัติการตามคำสั่งของเจมม่าทั้งหมด ภายใต้คำสั่งว่าจะไม่ยอมให้ใครทำร้ายหรือสร้างอันตรายต่อเคดี้นั้นเอง แต่เหมือนว่าการจัดการของ M3gan ดันเป็นการใช้ความรุนแรง คุกคาม มากกว่าปกติ ซึ่งเห็นเหตุที่ทำให้เจมม่าเริ่มรู้สึกถึงความรุนแรงและอันตรายอย่างมาก เธอจึงมีความต้องการแยกทั้งสองออกจากกัน แต่เหมือนว่าหุ่นยนต์ M3gan ไม่ได้ต้องการแบบนั้น มันเริ่มที่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองคิด และพร้อมที่จะกำจัดคนที่ทำให้มันแยกออกจากเคดี้ด้วย! เรื่องราวสุดระทึกขวัญจะดำเนินต่ออย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

M3gan เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความสนุก แต่อาจยังไม่ใช่หนังสยองที่คอหนังสยองขวัญอาจปลื้มเท่าไร เนื่องจากในตัวเรื่องค่อนข้างเป็นสูตรเดิม ๆ แค่เปลี่ยนจากตุ๊กตาธรรมดาเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์เท่านั้น แถมหนังเรื่องนี้ยังติดเรทแค่ 13+ เท่านั้นเอง ใครที่หวังอยากดูฉากโหด ๆ ถึงใจ อาจยังไม่ตอบโจทย์ แต่ตัวเนื้อนำเสนอในด้านของการเลี้ยงดูลูกได้เป็นอย่างดี ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวถือว่าทำออกมาได้ดีไม่น้อย ทางด้านของนักแสดงต้องยอมรับเลยว่าแสดงดีทั้งตัวเด็ก หรือหุ่นยนต์ที่เหมือนมาก ๆ ยอมรับว่าจุดนี้ทางทีมงานแคสนักแสดงออกมาได้ตรงบทแบบสุด ๆ รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 7.5/10

M3gan (2023) เมแกน


Video Sources 1632 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 130,016 votes

หนังแนะนำ

Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Believer (2018)
Til Death Do Us Part (2023)
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
The Bricklayer (2023)