web analytics

What's happening?


Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2 ดูหนังฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2

หนังเรื่อง Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2 เป็นหนังอินเดียแนวโรแมนติก ดราม่า อำนวยการสร้างโดย อาชิ ดูอา และ โรฮินตัน โซลิ สเรฟวาลา เขียนบทโดย ซูจอย กอช (ตอน Sex with the Ex), อาร์. บาลากฤษนันท์ (ตอน Made for Each Other), คอนโกนา เซน ชาร์มา (ตอน The Mirror), และ อามิต รวินเดอร์นาธ ชาร์มา (ตอน Tilchatta) กำกับภาพโดย อานันท์ แบนแซล ตัดต่อภาพโดย นายัน บัชดรา กำกับการแสดงโดย อาร์. บาลากฤษนันท์, และ ซูจอย กอช ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังสั้น มีอยู่ทั้งหมด 4 ตอน ดังนี้

ตอนแรก Sex with the Ex หรือมีเซ็กซ์กับแฟนเก่า นำแสดงโดย วิชัย วาร์มา รับบทเป็น วิชัย เชาฮัน, ธมัญนาห์ ปาเตีย รับบทเป็น ชานติ, มุคตี โมฮัน รับบทเป็น อนิตา “อานู”, และ เจนนิเฟอร์ พิคซินาโต รับบทเป็น นิชา เป็นเรื่องราวของ วิชัย เชาฮัน เขาเป็นซีอีโอหนุ่มไฟแรงที่ทำงานในบริษัทของพ่อภรรยาคนที่สอง และเขาก็ประสบความสำเร็จในด้านการงานเป็นอย่างมาก ชีวิตของเขาเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งนึงกับ ชานติ (ภรรยาคนแรก) แต่เธอกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เขาจึงได้พบกับภรรยาคนที่สองซึ่งก็คือ อนิตา “อานู” และมีลูกด้วยกัน ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ขณะที่เขากำลังขับรถอยู่บนถนนเขาได้ประสบอุบัติเหตุ ขับรถจนชนเข้ากับต้นไม้ในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง ซึ่งบริเวณนั้นไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย แถมรถยังสตาร์ทไม่ติดอีกด้วย เขาจึงลงจากรถเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากคนในพื้นที่ และเดินหาร้านซ่อมรถยนต์ แต่เมื่อเขาเดินเข้าไปใกล้ร้านมากเท่าไรก็ยิ่งได้ยินเสียงหนึ่งที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดีนั่นก็คือ เสียงของ ชานติ เขาเห็นเธอใส่ชุดสาหรีสีแดงกำลังเต้นรำอยู่ที่ศาลาของหมู่บ้าน เขาจึงพยายามเข้าใกล้เธอให้มากที่สุด แต่เธอกลับบอกเขาว่าเธอไม่ใช่ ชานติ พร้อมไล่เขาออกไปจากที่นี่ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาติดดามต่อที่นี่ได้เลย

ตอนสอง Made for Each Other หรือเข้ากันไม่ได้ นำแสดงโดย มฤนาล ธาเกอร์ รับบทเป็น เวดา เอ็ม เคาชาล, นีนา กุปตา รับบทเป็น คามิล เคาชาล, อังกาต ซิงห์ เบตี รับบทเป็น อาร์จัน บาลลา, และท่านอื่น ๆ เป็นเรื่องราวของสองครอบครัวที่นัดกันออกมาเพื่อหารือเกี่ยวกับงานแต่งงานระหว่าง อาร์จัน บาลลา กับ เวดา เอ็ม เคาชาล ที่จะถูกจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ และพ่อแม่ของทั้งคู่ต่างก็ลงความเห็นว่าทั้งอาร์จันและเวดานั้นเหมาะสมกันมาก เพราะในบทสนทนาที่ครอบครัวต่างตั้งคำถามให้ทั้งคู่ตอบ ปรากฏว่าคำตอบของทั้งคู่ตรงกันทั้งหมด แถมมีไลฟ์สไตล์ไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย ต่อมาย่าของ เวดา เป็นคนที่เคร่งศาสนามากก็เข้ามาสอบถามว่าทั้งคู่ได้มีเพศสัมพันธ์กันหรือยัง จึงทำให้ทั้งสองครอบครัวตกใจกับคำถามนี้ ส่วนอาร์จันกับเวดาก็นั่งทำหน้าแดงเขินอายเป็นอย่างมาก และสิ่งนี้เป็นหลักฐานที่ยืนยันว่าทั้งคู่เกินเลยกันไปแล้ว ทำให้คามิล เคาชาลมั่นใจในความสัมพันธ์ทางกายของพวกเขา ตกดึกในคืนนั้นคามิลจึงเล่าประสบการณ์เรื่องเซ็กซ์บนเตียงกับปู่ของเวดา ว่าทั้งคู่ต้องมีแรงดึงดูดเข้าหากันถึงจะสามารถทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจได้ และเมื่อทั้งคู่ได้ฟังจนจบจึงพิจารณานำสิ่งเหล่านั้นมาปฏิบัติกับคู่ของตนเองบ้าง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาติดดามต่อที่นี่ได้เลย

 

ตอนสามThe Mirror หรือภาพสะท้อนในกระจก นำแสดงโดย ทิลโลตามา โชเม รับบทเป็น อิชิตา เซงกุปตา, อัมรุตา ซูบาช รับบทเป็น ซีมา เค. มาเตร, คอนโกนา เซน ชาร์มา รับบทเป็น ซามีรา เซน, ชริคานท์ ยาดาฟ รับบทเป็น กมลา มาเตร เป็นเรื่องราวของ อิชิตา เซงกุปตา เธออยู่ในวัย 40 และเป็นนักออกแบบกราฟิกที่มีฝีมือมาก ซึ่งพักหลัง ๆ มานี้เธอป่วยบ่อย เพราะเธอเป็นโรคไมเกรน จึงทำให้ ซีมา เค. มาเตร หรือแม่บ้านได้เข้ามาดูแลอพาร์ตเมนต์ พร้อมกับดูแลเธอไปด้วย จนกระทั่งบ่ายวันหนึ่ง อิชิตา เดินเข้าไปในห้องนอนเพื่อตามหา ซีมา เค. มาเตร แต่กลับพบว่าแม่บ้านของเธอกำลังมีเซ็กซ์บนเตียงกับสามี ซึ่งก็คือ กมลา มาเตร อยู่ จึงทำให้อิชิตารู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก และหลังจากวันนั้นเธอก็หลบหน้าแม่บ้านของตนเอง เพราะภาพเหล่านั้นยังคงติดตาอยู่ ทำให้เธอฝันร้ายเป็นประจำ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาติดดามต่อที่นี่ได้เลย

 

ตอนสุดท้าย Tilchatta หรือติลชัฏตะ นำแสดงโดย ขจร เทพกัน รับบทเป็น นางเทวยานี ซิงห์, จันดา, กูมัต มิชรา รับบทเป็น มหาราช สุราช ภานุมาล ซิงห์แห่งลาล คอตลา, วิภา ชิบเบอร์ รับบทเป็น เมาซี, และท่านอื่น ๆ เป็นเรื่องราวของ มหาราช สุราช ภานุมาล ซิงห์แห่งลาล คอตลา เขาเป็นอดีตกษัตริย์ที่ร่ำรวยมากคนหนึ่ง และเขาก็ได้แต่งงานกับ นางเทวยานี ซิงห์ ซึ่งเธอมีลูกติดอายุ 20 ปีหนึ่งคนคือ กุวาร์ อันคูร์ ซิงห์ ส่วนสาเหตุที่แต่งงานกันเป็นเพราะว่าเขาได้ล่วงละเมิดทางเพศเธออย่างรุนแรงในซ่องโสเภณีแห่งหนึ่ง ซึ่งมีแม่ของเธอเป็นแม่เล้าที่นั่น ทำให้เขาต้องมาดูแลเธอ และรับลูกชายของเธอเข้ามาเป็นบุตรบุญธรรมอยู่ในพระราชวังด้วยกัน แต่ในเวลาต่อมาเขาก็ล่วงละเมิดสาวใช้ทั้งหมด และไล่ออกจากพระราชวัง ทำให้ภรรยาของเขาต้องประกาศรับสมัครสาวใช้คนอื่นให้มาทำงานแทน แต่ในระหว่างที่เธอกำลังหาสาวใช้อยู่นั้น แม่ของเธอมักจะติดต่อมาหาเธอเป็นประจำ และเล่าให้เธอฟังว่ามีเด็กสาวคนหนึ่งในซ่องติดเชื้อโรคเอดส์จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่นี่ แม่ของเธอรู้สึกแย่มากจึงโทรมาปรึกษาเธอ เพราะสงสารเด็กคนนี้ นางเทวยานี ซิงห์ จึงทำการว่าจ้างเด็กสาวให้มาทำงานในพระราชวังแทนสาวใช้คนเก่าที่ถูกไล่ออกไปก่อนหน้านี้ เธอมีแผนการที่จะทำให้สามีบ้ากามของเธอติดโรคกับเด็กสาว และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาติดตามต่อที่นี่ได้เลย
หลังจากที่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังสั้นโรแมนติก ดราม่าที่ทุกตอนจะเน้นถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเพศ ความรัก การล่วงละเมิดทางเพศ เซ็กซ์อันดุเดือด รวมทั้งมีเรื่องความปรารถนาที่อยากจะครอบครองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนแต่เป็นเรื่องจริงของคนที่เกิดในยุคสมัยใหม่ จึงช่วยทำให้คนดูเข้าใจเนื้อหาภายในหนังได้เป็นอย่างดี สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าดี การดำเนินเรื่องตรงประเด็น ไม่ยืดเยื้อ หรือซับซ้อนเลย รวมทั้งฉากโปรดักชั่น โทนสีมีความสดใส ส่วนบรรยากาศก็สมจริง เพราะใช้สถานที่จริงในการถ่ายทำ จึงส่งผลให้งานภาพออกมากค่อนข้างเนีย ส่วนการแสดงของตัวละครทั้งหมดในเรื่องสมบทบาทมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก รวมถึงดึงความเป็นตัวเองออกมาให้คนดูได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของชีวิตที่แตกต่างกัน ส่วนจุดด้อยของหนังคือ เรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะกับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เนื่องจากเนื้อหาในหนังค่อนข้างมีความรุนแรงมาก และเมื่อเด็กดูอาจจะเกิดผลกระทบต่าง ๆ ตามมาภายหลัง เพราะหากเสพหนังมากเกินไป จะนำไปสู่การลอกเลียนแบบตัวละครในเรื่องได้ ซึ่งคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2


Video Sources 224 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 50,644 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
Do not Disturb (2023) ห้าม รบกวน
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
Virata Parvam (2022) ลำนำรักระหว่างรบ
Titanic (1997) ไททานิค
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย