web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ ซับไทย ดูฟรีต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ลื่นไหลทุกระบบ ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ

Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ เป็นภาพยนตร์อีโรติกอิงประวัติศาสตร์ กำกับโดย หลี่ อัน โดยมีเค้าโครงเรื่องมาจาก 1979 novella ประพันธ์โดย Eileen Chang เรื่องราวกล่าวถึงประวัติศาสตร์ของฮ่องกงใน 1938 และเซี่ยงไฮ้ในปี 1942 ที่ถูกยึดครองโดย กองทัพบกจักรวรรดิญี่ปุ่น และปกครองโดย รัฐบาลหุ่นเชิดในยุคของ วาง จิงเว่ย นักแสดงนำ เหลียง เฉาเหว่ย, ทัง เหวย, อนุพัม เคอร์, เฉิน ชง, หวัง ลี่หง

ในปี 1938 เป็นยุคสงครามโลก ในบ้านพักของข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ก็ได้มีภรรยาของคนระดับมานั่งเล่นการพนันอย่างสบายใจ หญิงสาวที่ชื่อว่าเสี่ยวหวัง และสาวใหญ่ชื่อว่า คุณนายอี๊ สามีของเธอก็เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่แอบร่วมมือกับทางญี่ปุ่น แต่ดูเหมือนว่าสามีของคุณนายจะแอบมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับเสี่ยวหวังอยู่ แต่จริง ๆ แล้วเสี่ยวหวังต้องปลอมตัวเข้ามาเป็นคุณนายม้าย เพื่อทำภาระกิจสังหารสามีกบฏของคุณนายอี๊ จากนั้นเสี่ยวหวังได้โทรไปรายงานข่าวให้กับคนในองค์กรได้รับรู้ว่า เธอเองกำลังจะออกไปธุระกับคุณชายอี๊ เพื่อให้คนในองค์กรนั้นเตรียมพร้อมที่จะจัดการในทันทีที่มีโอกาส หนังก็ได้เล่าย้อนกลับไปก่อนที่เสี่ยวหวังจะมาเป็นสายลับ ในช่วงสงครามผู้ชายมากมายถูกไปเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แต่ว่าพวกนักศึกษาอย่างเสี่ยวหวังก็ยังมีโอกาสได้เรียนหนังสือ ซึ่งอูมินได้มาเสนอให้เสี่ยวหวังไปแสดงละครเวที ซึ่งละครที่สื่อออกมาก็จะสื่อถึงความรักชาติ เสี่ยวหวังที่ได้ทำมันครั้งแรกก็ทำออกมาได้ดีมาก เธอสามารถปลุกใจให้คนดูรักชาติได้สำเร็จ หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้มาฉลองกัน ระหว่างเดินทางกลับบ้านอูมินได้เข้ามาขอบคุณกับเสี่ยวหวังที่ไปช่วยแสดงละครวันนี้ แต่ดูเหมือนว่าทั้ง 2 คนก็จะมีใจให้กัน วันต่อมาอูมินได้มาบอกว่า พี่ชายของเขามีเพื่อนชื่อว่า เฉา ได้ทำงานให้กับคุณชายอี๊ที่เป็นกบฏ ซึ่งอูมินเองก็ต้องการที่จะสังหารกบฏคนนี้ เขาจึงชวนเพื่อน ๆ ทุกคนเพื่อเข้าใกล้คุณชายอี๊ ด้วยความรักชาติทุกคนจึงยอมเข้าร่วมทำตามแผนที่อูมินคิดขึ้น หลังจากนั้นอูมินก็ได้พาทุกคนไปรู้จักกับเฉาเพื่อที่พวกเขาจะได้เข้าใกล้คุณชายอี๊มากขึ้น หลังจากนั้นพวกเขาก็ต้องมาเช่าบ้านหรู ๆ อยู่ และเสี่ยวหวังก็ต้องปลอมตัวเป็นภรรยาของนักธุรกิจใหญ่ จนได้พบกับภรรยาของคุณชายอี๊เข้าเลยต้องทำตัวตีสนิทให้ได้ เสี่ยวหวังต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้คุณนายไว้ใจ แล้วก็เป็นไปตามแผนเพราะไม่นานคุณนายก็ได้ชวนเสี่ยวอี๊เข้ามาเล่นการพนันที่บ้าน แต่เธอไม่เคยรู้เลยว่านั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด พวกเขาจะจัดการกบฏสำเร็จหรือไม่ แล้วเสี่ยวอี๊จะโดนจับได้ไหม รับชมได้เลยค่ะ

เป็นหนังอีโรติกที่ไม่ได้มีแค่เรื่อง Sex แต่ยังมีเนื้อเรื่องในเรื่องของสงครามโลกเข้ามาเกี่ยวข้อง หักมุมได้ดี มีฉากพอให้ลุ้นว่าจะฆ่า หรือแอ็คชั่นให้ไม่น่าเบื่อ จริง ๆ แล้วเรื่องนี้ ถ้าไม่โฟกัสไปที่ฉากนั้นมากเกินไป เนื้อเรื่องนับว่า สนุก น่าติดตาม ฉากสวย ละเอียดดี บทของตัวละครแสดงอารมณ์
แสดงความรู้สึกออกมาได้ดีมาก ๆ แต่อาจติดเรื่องของการเล่าที่ยังเรียบ ๆ ไปหน่อย ทำให้ตัวหนังไม่ค่อยตื่นเต้นหรือชวนให้น่าติดตามสักเท่าไรนั้นเอง คะแนนโดยรวม 5/10

Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ


Video Sources 2793 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.5 44,562 votes

Director

Ang Lee
Director

Cast

Tang Wei isWong Chia Chi / Mrs. Mak
Wong Chia Chi / Mrs. Mak
Joan Chen isMrs. Yee
Mrs. Yee
Leehom Wang isKuang Yu Min
Kuang Yu Min
Lawrence Ko isLiang Jun Sheng
Liang Jun Sheng
Johnson Yuen Tak-Cheung isAuyang Ling Wen / Mr. Mak
Auyang Ling Wen / Mr. Mak

หนังแนะนำ

Shark The Beginning (2021)
Tiger House (2015)
Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก
Evil Does Not Exist (2023) ที่นี่ไม่มีปีศาจ
The Hill (2023)
Daddy You Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง
Palipat-lipat Papalit-palit (2024)
Parasyte Part 2 (2015) ปรสิต 2
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
Spaceman (2024) สเปซแมน
War Zone Bear Grylls meets President Zelenskyy (2023)