web analytics

What's happening?


Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร สมัครฟรี พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

ภาพยนตร์แนว โรแมนติก / ระทึกขวัญ เรื่อง Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย กำกับโดย Rose Glass นำแสดงโดย Kristen Stewart เรื่องราวของ ลู หญิงสาวที่ตกหลุมรักกับ แจ็คกี้ นักเพราะกายสาว ความรักของทั้งคู่ดูจะเริ่มกลายเป็นเรื่องที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อทั้งสองตต้องเข้ามาสู่โลกของอาชญากรรมแบบไม่รู้ตัว

ลู พนักงานที่เป็นผู้จัดการยิมแห่งหนึ่ง เธอตกหลุมรักกับ แจ็คกี้ สาวนักเพาะกายที่มีความฝันในการเข้าร่วมประกวนเพาะกายที่ลาสเวกัส ความสัมพันธืของทั้งคู่เริ่มแนบชิด พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แจ็กกี้มีอาชีพทำงานเป็นสาวเสิร์ฟอยู่ในบาร์ เธอพยายามอย่างหนักในการเก็บเงินเพื่อบินไปทำตามความฝันที่ตัวเองตั้งเอาไว้ให้ได้ ซึ่งบาร์นี้เป็นบาร์ของพ่อลูนั้นเอง ภาพตัดไปที่ร้านอาหาร ลูกและแจ็คกี้ได้มาร่วมรับประทานอาหารกับ เบท พี่สาวลูและ เจเจ แฟนหนุ่มของหล่อน ดูเหมือนว่าบรรยากาศบนโต๊ะอาหารจะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก เบทได้ทำของตกบนกางเกงของเจเจ เขาดูจะโมโหเป็นอย่างมากพร้อมกับลุกขึ้นไปที่ห้องน้ำ ลูเห็นดังนั้นเธอจึงลุกตามไป ทั้งคู่มีปากเสียงกันเล็กน้อย ทำให้รู้ว่าเจเจเคยนอนกับแจ็กกี้ ซึ่งนี้ทำให้ลูหัวเสียเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งสองก็สามารถเคลียร์กันได้ ขณะที่นั้นเองลูได้รับการแจ้งข่าวจากทางโรงพยาบาลถึงเรื่องพี่สาวของเธอที่ถูกทำร้าย ลูและแจ็กกี้รีบมาโรงพยาบาลทันที แน่นอนว่าสาเหตุที่เบทโดนครั้งนี้เป็นฝีมือของเจเจอย่างแน่นอน ลูโมโหเป็นอย่างมากในขณะเดียวกันการมาเยือนของพ่อเธอยิ่งปลุกอารมณ์ให้ปะทุมากยิ่งขึ้น โดยพ่อของเธอยื่นข้อเสนอว่า เขาและลูจะเป็นคนจัดการเรื่องนี้เอง ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ลูและแจ็กกี้ต้องเข้ามาพัวพันสู่โลกอาชญากรรมเข้าแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามกันได้ในหนังเต็มกันเลย

ตัวหนังค่อนข้างเล่าช่วง 30 นาทีแรกได้น่าเบื่อมากๆ แทบจะไม่มีอะไรเลย เน้นโฟกัสให้เราเห็นความรักและความสัมพันธ์ของสองตัวละครหนักล้วนๆ ซึ่งหลังจากช่วง 30 นาทีหลัง หนังค่อยเพิ่มฉากตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ค่อยๆ เผยให้เห็นปมและเบื้องหลังตัวละคร ในส่วนของการดำเนินเรื่องหรือบทถือว่าอยู่ระดับดี มีหักมุม คาดเดาเนื้อหายาก ด้านนักแสดงทำออกมาได้ดี ถ่านทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว ถือว่าหนังมีการเสนอประเด็นความรัก ความรุนแรงได้อย่างลงตัว โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 ถ้าลดฉากเปิดกระชับเนื้อหาให้มากกว่านี้ จะเพิ่มมิติและทำให้หนังกลมกล่อมมากขขึ้น

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
IMDb Rating 7.3 4,350 votes

หนังแนะนำ

Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
Spaceman (2024) สเปซแมน
The Irish Mob (2023)
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Sleeping Dogs (2024)
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส
Creed II (2018) ครี้ด 2 บ่มแชมป์เลือดนักชก