web analytics

What's happening?


Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2 ดูหนังออนไลน์ ระบบคมชัด พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง จัดเต็มหนังใหม่ออนไลน์อัปเดตทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2

Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2 ภาพยนตร์แอ็กชันฝรั่งเศสปี 2022 กำกับโดย กิโยม ปิแอร์เรต์ นำแสดงโดย อัลบาน เลอนัวร์ รับบทเป็น ลีโน, สเตฟี่ เซลมา รับบทเป็น จูเลีย, ปาสคาล อาร์บิลล็อต รับบทเป็น มอส, เซบาสเตียน ลาลันน์ รับบทเป็น มาร์โก ดิเอโก มาร์ติน รับบทเป็น อัลวาโร, เจโรม นีล รับบทเป็น ยานน์, และ นิโคลัส ดูเวาเชล รับบท อาเรสกี้

เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก 6 เดือนที่ ลีโน ได้สูญเสีย เควนติน น้องชายและคาราสเพื่อนรักไป เขาพยายามตามหาตัวผู้ร้ายตัวการที่ฆ่าเพื่อนและน้องชายที่ยังคงลอยนวลอยู่ ลีโนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อตามจับตัวมัน ต่อมาจูเลียได้ติดต่อเขาเพื่อชวนให้เขากลับเข้าหน่วยไล่ล่าพวกค้ายาอีกครั้ง เขาได้เข้าทำงานในหน่วยปราบปรามยาเสพติด แต่ในช่วงเวลาว่างเขาก็มักจะออกไปตามหาตัวคนร้ายอยู่เสมอ เขาเฝ้าติดตามสเตลล่าภรรยาของอาเรสกี้ หนึ่งในคนที่มีความผิดทุกคืน แต่อาเรสกี้ไม่เคยกลับมาบ้านอีกเลยหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น และในช่วงเช้าที่เขาเฝ้าอยู่ที่หน้าบ้านจูเลีย แต่ตำรวจที่เป็นเพื่อนร่วมงานของเขาได้เข้ามาสกัดเอาไว้ พร้อมบอกกับเขาว่าให้ล้มเลิกในสิ่งที่เขาทำอยู่ และอยากให้เขาเดินหน้าต่อไป เธอทิ้งกุญแจเรโนลต์ชุดหนึ่งให้เขา ลีโนพบว่ามันเป็นของเทอร์โบ ที่มีสภาพพังยับเยินถูกเก็บไว้ที่โรงรถของตำรวจ เขาได้ซ่อมมันใหม่และทาสีฟ้าพร้อมกับติดตั้งแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ เพื่อใช้ไฟฟ้าให้กับส่วนของกระทุ้งที่อยู่ด้านหน้ารถที่ใช้ในการหยุดรถของกลุ่มคนขนยาเสพติด เขาได้กลับมาทำงานอีกครั้งใช้ชีวิตตามปกติ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รู้ความจริงว่า มาร์โกเป็นคนที่ฆ่าน้องชายของเขา และในตอนนี้มาร์โกถูกตำรวจจับไว้เป็นพยาน ซึ่งที่ผ่านมาเพื่อนตำรวจทุกคนปิดบังเขาไว้เพราะกลัวเขาจะไปแก้แค้น เขาจึงได้วางแผนบุกชิงตัวมาร์โกเพื่อให้เขาได้รับผลกรรมจากสิ่งที่ทำ เรื่องราวการแก้แค้นของลีโนจึงได้เริ่มต้นขึ้น จะสนุกสุดมันส์อย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน สำหรับภาคต่อของเรื่องที่โดดเด่นเลยก็คือ ฉากแอ็กชันที่มันส์สะใจ เนื้อเรื่องแทบไม่มีอะไรเป็นแนวแก้แค้นสะส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นพล็อตเรื่องที่เราหาดูได้ทั่ว ๆ ไป ส่วนในด้านงานสร้างและโปรดักชั่นทำออกมาได้ดี โดยรวมเรามองว่านี่ก็เป็นหนึ่งในหนังแอ็กชันธรรมดา ๆ ไม่ได้ว้าวมากเท่าไหร่ ดูได้เพลิน ๆ สำหรับคนที่ชอบแนวแอ็กชันก็ลองดูได้

Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2


Video Sources 189 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 5,119 votes

หนังแนะนำ

Blade of the 47 Ronin (2022)
Waktu Maghrib (2023)
The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด