web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด

เรื่องย่อ Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม

หนังเรื่อง Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม เป็นหนังฝรั่งแนวอาชญากรรม ลึกลับ ระทึกขวัญ ดรามา อำนวยการสร้างโดย โรดริโก เกร์เรโร และ เอสเตบัน โอรอซโก เขียนบทโดย มาริโอ เมนโดซา, เอสเตบัน โอรอซโก, และ นิโคลัส เซอร์ราโน กำกับภาพโดย คามิโล มอนซาลเบ ตัดต่อภาพโดย อเลโฮ อลาส กำกับการแสดงโดย ฮวน ฟิลิป ออรอซโก มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ อันเดรส ปาร์รา รับบทเป็น แฟรงก์ โมลินา (นักข่าว), อาเรีย จารา รับบทเป็น เลดี มาซาเคร์ หรือ กาบี โลเปซ (นักมวยปล้ำมืออาชีพ), และ ฮวน ปาโบล อูร์เรโก รับบทเป็น อิกนาซิโอ ปอมโบ (นักการเมืองท้องถิ่น)
เป็นเรื่องราวอนาคตของเขตเมืองหลวงโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย ที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นในปี 2031 ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นคือ ไฟดับทุกวัน น้ำประปาจะไม่ค่อยมีใช้ เพราะแห้งแล้งมาก และอาจจะก่อให้เกิดการโจมตีสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อทำให้เมืองนี้ก้าวไปสู่ยุคใหม่ให้ได้ โดยมี แฟรงก์ โมลินา เขาเป็นนักข่าวตกอับที่ได้รับมอบหมายให้มาทำข่าวเพื่อสืบสวน และไขคดีฆาตรกรรมสุดโหดภายในเมืองนี้ แน่นอนว่าเขาต้องใช้ใจสู้กับสิ่งลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ในเมืองถึงจะทำงานนี้ได้สำเร็จ ซึ่งเขาจะทำอย่างไรเมื่อคนที่ให้ข้อมูล และเป็นแหล่งข่าวของเขาถูกฆ่าอย่างทรมาน นอกจากนั้นเขายังได้เข้าไปขอร้องให้คนอื่นมาช่วยสืบสวนแต่กลับไม่รับความช่วยเหลือใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจาก เลดี มาซาเคร์ หรือ กาบี โลเปซ (นักมวยปล้ำมืออาชีพ) หากใครอยากรู้ว่า แฟรงก์ โมลินา จะสามารถไขคดีฆาตรกรรมนี้ได้สำเร็จหรือไม่ และเขาจะพบกับเหตุการณ์ระทึกขวัญอะไรบ้าง เชิญมารับชมเพื่อติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังอาชญากรรม ลึกลับ ระทึกขวัญ ดรามาที่มีความน่าสนใจตรงที่เนื้อหาภายในเรื่องมีตัวละครหลักซึ่งเป็นเหมือนเสียงสะท้อนให้คอหนังทุกคนได้รับรู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับศีลธรรม และความอยุติธรรมบนโลกก่อนที่จะถึงจุดอวสาน เพราะในเมืองหลวงโบโกตา ประเทศโคลอมเบียมีทั้งความเลวร้าย ความมืดมน ความลำบาก การเอาตัวรอด และภัยอันตรายมากมาย แต่ถ้าใจของเราสู้ เราก็จะสามารถเอาชนะสิ่งเหล่านี้ได้ในที่สุด นอกจากนี้หนังยังเกี่ยวข้องกับการค้นหาตัวตนที่ผสมสานกับเรื่องราวสุดล้ำได้อย่างลงตัวมาก เราคิดว่าคงจะเป็นหนังที่น่าจะถูกใจคอหนังอาชญากรรมแน่นอน สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดีมาก น่าค้นหา ส่วนจุดเด่นของหนังมีหลายข้อ ได้แก่ ข้อแรกมีการนำเสนอเรื่องราวด้วยฉากฝนตกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจบจบ เพราะต้องการให้คนดูเห็นบรรยากาศความมืดมนในตอนกลางคืน จนนำไปสู่การไขคดีฆาตรกรรมต่าง ๆ จนสำเร็จ ข้อสองภาพจากมุมกล้องถ่ายทำจากเมืองร้างจึงทำให้ดูสมจริงมาก แถมยังถ่ายทอดเรื่องราวให้เราเห็นความจริงว่า ในอนาคตโลกมนุษย์จะขาดแคลนน้ำดื่มได้อย่างลึกซึ้ง และช่วยให้ผู้ชมได้เห็นถึงความวิบัติที่จะเกิดขึ้น หากธรรมชาติถูกทำลายลงจนย่อยยับ

ข้อสุดท้ายการดำเนินเรื่องเข้มข้นมาก อาจจะให้ความรู้สึกตึงเครียดบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้ความน่าสนใจของหนังลดลงไปแม้แต่น้อย ขณะเดียวกันจุดด้อยของหนังก็มีเช่นกันคือ เนื้อหาภายในเรื่องมีความรุนแรง และความน่ากลัวซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ สุดท้ายเทคนิคทางด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แสง ฉากซีจี มีสีสันที่สวยงาม ดูง่าย สบายตา เพราะเป็นสีธรรมชาติ บรรยากาศในหนังก็ถ่ายทำออกมาได้ดี อีกทั้งองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังก็พอใช้ได้ ดังนั้นเราขอให้คะแนนของหนังอยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม


Video Sources 175 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 707 votes

หนังแนะนำ

Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Spaceman (2024) สเปซแมน
Mechanic Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
The Perfect Find (2023)
Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
100 Feet (2008) 100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Never Back Down 2 The Beatdown (2011) เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ สู้โค่นสังเวียน
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน
No Limit (2022)
Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด