web analytics

What's happening?


Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ ดูหนังเต็มเรื่องแบบไม่สะดุด หนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย รองรับระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์

หนังโรแมนติก / คอเมดี้ เรื่อง Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ หนังไทยที่กำกับโดย ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ นักแสดงนำ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ภัณฑิรา พิพิธยากร เรื่องราวของชายที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขานั้นเสียความทรงจำ แต่เขาได้รู้ว่าความทรงจำของตัวเองจะสามารถกลับคืนมาได้ เมื่อทำบางอย่างกับรูปถ่ายเก่า ๆ ของตัวเอง

สติและเมตตา คู่สามีภรรยาที่มีความสัมพันธ์แตกสลายหลังจากการใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 10 ปี พวกเขามีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อ นะโม แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกทดสอบเมื่อสติประสบอุบัติเหตุที่ทำให้เขาสูญเสียความทรงจำ วิธีเดียวที่จะเรียกความทรงจำของเขากลับคืนมา คือการถ่ายภาพตามภาพเก่า ๆ ที่เขาเคยบันทึกไว้ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการย้อนกลับไปยังช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นการสำรวจความผิดพลาดที่เขาได้ทำในอดีตด้วย การเดินทางนี้ไม่เพียงแต่เป็นการค้นหาความทรงจำเท่านั้น แต่ยังเป็นการค้นพบความหมายของชีวิต สติจะสามารถใช้โอกาสนี้เชื่อมความสัมพันธ์ของตัวเองกับเมตตาและนะโม ให้กลับมาเป็นครอบครัวได้สำเร็จหรือไม่นั้น ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังโรแมนติกของไทยอีกเรื่องที่ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง ซันนี่ ประกบคู่ร่วมกับตัวแม่ในวงการอย่าง ชมพู่ อารยา เรียกว่าเคมีนักแสดงเข้ากันสุด ๆ ทางด้านนักแสดงสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้สมจริง เหมือนคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานเลยจริง ๆ ซีนอารมณ์ทางชมพู่สามารถเข้าถึงตัวละคร ทำให้เรารู้สึกเข้าใจความรู้สึกของตัวละคร รวมถึงการตัดสินใจของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นหนังที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งด้านความสนุกในการเล่า ไปถึงการเปิดมุมมองใหม่ ๆ แทรกเนื้อหาด้านความรัก ชีวิตในครอบครัว ทำให้เราได้เสมือนเดินทางไปพร้อม ๆ ตัวละครหลักเพื่อหาคำตอบ หนังเล่าได้ดี การเรียงลำดับเรื่องดี รวมถึงเฉลยปมไปเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์


Video Sources 330 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 669 votes

หนังแนะนำ

The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Sun Moon (2023)
Luang Pee Jazz 4G (2016) หลวงพี่แจ๊ส 4G
BlackBerry (2023)
Relax I’m From The Future (2023) รีแลกซ์ ไอม์ฟรอมเดอะฟิวเจอร์
Room Service (2024) รูมเซอร์วิส
The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ
Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023)
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด