web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่ หนังซับไทยและพากย์ไทยฟรี เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด 24 ชั่วโมง หนังออนไลน์ หนังสตรีมมิ่ง FULLHD ไม่สะดุด

เรื่องย่อ Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่

Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่ หนังแนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย John Swab นำแสดงโดย Frank Grillo, Eric Dane, Beau Knapp เรื่องราวของชายหนุ่ม อดีตทหารหน่วยพิเศษ ได้รับการว่าจ้างจากผู้ว่าการรัฐเพื่อเจรจาต่อรองกับแก๊งค้ายาเสพติดที่ทรงอิทธิพลในเม็กซิโก แต่เมื่อข้อตกลงล้มเหลว ด็อกพบว่าตัวเองตกอยู่ท่ามกลางสงครามนองเลือด โดยครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย

มิเกล นักโทษชายที่กำลังถูกประหาร เขาดูไม่มีความกลัวหรือกำลังเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองเคยกระทำมาเลย นอกจากเจ้าหน้าที่ที่เฝ้าดูเหตุการณ์แล้ว อีกหนึ่งคนที่เข้าร่วมด้วยนั้นก็คือ ด็อก หลังจากที่การประหารเสร็จสิ้น เขาเดินทางเพื่อมานักเจอกับหญิงสาวในร้านอาหาร ดูเหมือนว่าการตายของมิเกลจะทำให้เขานั้นเป็นกังวลอยู่ไม่น้อย ขณะนั้นเองทางผู้ว่าการรัฐได้ออกแถลงข่าวการตายของมิเกลสมาชิกแก๊งค้ายาที่มีอิทธิพล เขาประกาศบอกกับทุกคนว่าจะเดินหน้าล้างบางแก๊งค้ายาทั้งหมด เมื่อด็อกได้เห็นสิ่งที่ผู้ว่าการทำลงไป เขาจึงรีบบอกหญิงสาวตรงหน้า ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ว่าการให้ตัวของเขาต้องเลิกทำอย่างนี้ เพราะแก๊งที่เขากำลังเข้าไปยุ่งเกี่ยวต่อไปคือ แก๊งค้ายารายใหญ่ที่มีอิทธิพลมาก ๆ อาจเกิดเหตุการณ์นองเลือดครั้งใหญ่ตามมาแน่นอน ตัดภาพไปที่ทางด้านของแก๊งค้ายา พวกเขาได้รู้ว่าน้องชายตัวเองได้ถูกพรากชีวิตไปเรียบร้อยแล้ว พวกเขาดูโศกเศร้ากับเหตุการณ์นี้อย่างมากโดยเฉพาะลาโล ที่เป็นพี่ชายคนโตของครอบครัว แถมเขายังเป็นหัวหน้าแก๊งของตระกูลพาร์โดด้วย เหตุการณ์นี้เปรียบเสมือนการท้าทายและเหยียบย่ำตระกูลพาร์โดเป็นอย่างมาก ราฟาเอลน้องชายอีกคนนึงจึง
อาสาที่จะจัดการเรื่องทั้งหมด เพื่อแก้แค้นและทวงศักดิ์ศรีคืน ตัดภาพมาที่ด็อก เขากำลังพาลูกสาวตัวเองมานั่งรับประทานอาหารด้วยกัน แม้ว่าเขาและภรรยาจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ด็อกนั้นรักลูกสาวของตัวเองเป็นอย่างมาก จนสามารถที่จะทำทุกทางให้ตัวเองได้รับสิทธิ์เลี้ยงลูกมาให้ได้ หลังจากกินมื้อเช้าเรียบร้อย ด็อกได้เดินทางไปทำงานของตัวเอง ซึ่งงานของเขาคือ การเป็นตัวเชื่อมตรงกลางระหว่างรัฐบาล และแก๊งค้ายาให้สามารถอยู่ร่วมกันได้ แต่ดูเหมือนว่าจากเหตุการณ์ประหารมิเกล นั้นเพิ่มความตรึงเครียดของเขาและแก๊งพาร์โดขึ้น แต่ทางตัวแทนแก๊งก็ยังจะทำงานร่วมกับเขาและไว้ใจเขาเหมือนเดิม หลังจากคอนเฟิร์มสถานที่นัดส่งยาเป็นที่เรียบร้อย ด็อกยังคงคิดเรื่องต่าง ๆ อยู่ก่อนที่จะตัดสินใจจะไปคุยกับผู้ว่าการโดยมี บิลลี่หญิงสาวที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยได้เข้าไปพูดคุยด้วย แต่เหมือนว่าทางผู้ว่าการกลับไม่อยากที่จะหยุดแผนการที่เขาได้วางเอาไว้ทั้งหมด ในเช้าวันต่อมาด็อกเร่งไปพบบิลลี่ที่บ้านเพราะเขาเองรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องนี้ แต่แล้วเหมือนว่าเธอจะโดนสังหารเป็นที่เรียบร้อย ด็อกรู้ทันทีเลยว่าเรื่องร้ายกำลังจะตามมา เขาและครอบครัวต้องเป็นอันตรายอย่างแน่นอน เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไรด็อกจะสามารถช่วยเหลือครอบครัวตัวเองฝ่าฟันความอันตรายนี้ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังแอ็กชันอีกเรื่องที่ดูแล้วให้อารมณ์คล้าย ๆ กับ TAKEN ตัวเองที่มีฝีมือต้องช่วยเหลือครอบครัว เส้นเรื่องจะเป็นฉบับหนังเอาตัวรอดทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีความแตกต่างอะไรมากมาย ฉากต่อสู้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ตอนที่ต่อสู้แบบ 1:1 ถือว่าจังหวะ เทคนิคและการแสดงของตัวละครเข้าคู่กันทำให้หนังดูสมจริงมากขึ้น ตัวหนังดำเนินค่อนข้างเร็วเน้นฉากไล่ล่าที่มันส์ แต่ก็ไม่ได้มีฉากไหนที่ทำให้รู้สึกแปลกไปกว่าหนังแอ็กชันทั่ว ๆ ไป รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่


Video Sources 286 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 1,454 votes

Director

John Swab
Director

Cast

Frank Grillo isDoc Alexander
Doc Alexander
Eric Dane isGovernor Richard Jeffs
Governor Richard Jeffs
Annabeth Gish isBillie Riggs
Billie Riggs
Mercedes Mason isJulie Reed
Julie Reed
Peter Greene isKarl Roach
Karl Roach
Beau Knapp isRaphael 'Cuco' Prado
Raphael 'Cuco' Prado
Thomas Dekker isClarke Moore
Clarke Moore
Maurice Compte isLalo Miguel Prado
Lalo Miguel Prado
Luis Da Silva Jr. isJuan Miguel Prado
Juan Miguel Prado

หนังแนะนำ

PreCure All Stars F (2023) มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลสตาร์ เอฟ
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
Miraculous Ladybug & Cat Noir The Movie (2023) ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัก และ แคทนัวร์
Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย
Air Force One Down (2024)
Black Hawk Down (2001) ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
1987 When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
Black Rose (2023) กุหลาบสีดำ
Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน
A Thousand and One (2023)