web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Lights Out (2024) ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง รองรับมือถือ เต็มเรื่อง คมชัดระดับ 4K สมัครสมาชิกฟรีไม่จำกัด เต็มอิ่มหนังไทย หนังฝรั่ง

เรื่องย่อ Lights Out (2024)

Lights Out (2024) หนังแอ็กชัน กำกับการแสดงโดย คริสเตียน เซสมา นำแสดงโดย แฟรงก์ กริลโล, เมคฮี ไฟเฟอร์, ไจเม คิง, เดอร์มอท มัลโรนีย์, สก็อตต์ แอดคินส์

แจ็ค อดีตทหารที่พบว่าการปรับตัวกลับสู่ชีวิตประจำวันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เขาเจอกับ ลีโอ อดีตนักโทษที่ชวนเขาเข้าสู่โลกมืดของการต่อสู้ใต้ดินเพื่อหารายได้ พร้อมกับออกค้นหาเป้าหมายในชีวิตใหม่ ๆ ด้วย เนื่องจากปัญหาที่เขาเจอจากความลำบากในการหางานและเงิน แจ็คจึงตกลงยอมรับข้อเสนอนี้ พร้อมกับปรับตัวเข้าสู่เส้นทางใหม่ในการเป็นนักสู้ใต้ดิน แต่เหมือนว่าวงการนี้จะไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด แต่ด้วยความสามารถทำให้แจ็คสามารถก้าวขึ้นอยู่ในสังเวียนได้อย่างประสบความสำเร็จ เริ่มที่จะมีชื่อเสียง จนทำให้แจ็คได้รู้จักกับเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลซึ่งสนใจในฝีมือของเขา แจ็คเริ่มตระหนักถึงความอันตรายและความเสี่ยงที่แท้จริงของโลกใต้ดินที่เขาได้ก้าวเข้ามา การต่อสู้ไม่เพียงแต่เป็นการทดสอบกำลังกายและจิตใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบความสามารถในการรักษาชีวิตและอิสรภาพของเขาเองด้วย เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรต่อ สามารถติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชันที่สนุกอีกเรื่อง ทำให้เราได้เห็นด้านมืดของวงการต่อสู้ใต้ดินที่มีชีวิต เงิน เป็นเดิมพันอยู่ ด้วยตัวเอกที่มีความสามารถอยู่แล้ว ทำให้เหมือนหนังไม่ต้องเล่าเรื่องราวอะไรมากกับความเก่งของตัวเอก โฟกัสเรื่องราวที่ตามมาเสียมากกว่า ยิ่งการแสดงของ กริลโล ที่ทำให้หนังที่ไม่มีความแปลกใหม่น่าดูมากขึ้นไปอีก แม้ว่าหนังเรื่องนี้เราจะสามารถเดาทางได้ก็จริง แต่การรับชมเพื่อความบันเทิงถือว่าเป็นหนังสนุกๆ อีกเรื่องเลยล่ะ รวมๆ แล้ว เราให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Lights Out (2024)


Video Sources 437 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 131 votes

Director

Cast

Frank Grillo isMichael 'Duffy' Duffield
Michael 'Duffy' Duffield
Mekhi Phifer isMax Bomer
Max Bomer
Scott Adkins isDon 'The Reaper' Richter
Don 'The Reaper' Richter
Dermot Mulroney isSage Parker
Sage Parker
Jaime King isDetective Ellen Ridgway
Detective Ellen Ridgway
Erica Peeples isRachel Bomer
Rachel Bomer

หนังแนะนำ

Bawaal (2023)
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
Touken Ranbu 2 (2023) ศึกรุ่งอรุณ
The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ
Rest In Peace (2024) สู่สุคติ
Thor 2 The Dark World (2013) ธอร์ 2 เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด HD
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
Shattered (2022)
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)