web analytics

What's happening?


LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่อง 24 ชม.

เรื่องย่อ LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)

LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023) ภาพยนตร์แนวแอนิเมชัน ตลก / ผจญภัย กำกับโดย เคน คันนิงแฮม นักแสดงนำ แบรดลีย์ ดัฟฟี่, ไอล่า อีแวนส์, โดมินิค กู๊ด, เอียน ฮานลิน, วิลเลียม คูคลิส

ดร. เอียน มัลคอล์ม โด่งดังจากภาพยนตร์ Jurassic Park กลับมาอีกครั้ง! แต่คราวนี้ เขาไม่ได้อยู่บนเกาะ Isla Nublar เพื่อเผชิญหน้ากับไดโนเสาร์ที่ดุร้าย เขาได้นั่งรำลึกความหลังอย่างสบายใจในห้องนั่งเล่นของเขา แต่แล้วเขาก็บังเอิญเจอสมุดบันทึกเก่าของตัวเอง ก่อนที่จะหยิบขึ้นมาลำลึกความหลังที่เกิดขึ้นใน Jurassic Park ดินแดนที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่สูญพันธ์ไปแล้ว ทาง ดร. เอียน มัลคอล์ม รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับภาพตรงหน้า เขาดูตื่นเต้นเมื่อได้เห็นสัตว์ร้ายอย่าง ทีเร็กซ์ ที่เขานั้นชื่นชอบปรากฏอยู่ตรงหน้าของตัวเอง แต่แล้วดูเหมือนว่าเหตุการณ์บางอย่างทำให้ระบบการควบคุมกรงสัตว์เกิดสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น ส่งผลให้เหล่าสัตย์ทั้งหมดสามารถออกเดินทั่วเกาะ ซึ่งทุกคนต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปให้ได้ เพราะไม่ใช่มีเพียงแค่เจ้าทีเร็กซ์ที่อันตรายเท่านั้น แต่ยังมีสัตว์อื่น ๆ ที่จ้องจะกินพวกเขาเป็นอาจอยู่ ดูเหมือนว่าเรื่องราวสุดอันตรายโดยมีความตลกซ่อนอยู่ รวมถึงความน่ารักของเหล่าสัตว์กินพืช นอกจากนี้ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ต้องระวังเหล่าสัตว์เท่านั้น แต่พวกเขายังต้องระวังมนุษย์ด้วยกันเอง ที่มีความคิดชั่วร้าย หรือนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดา ไม่ได้เป็นอุบัติเหตุอย่างที่ใคร ๆ คิดกัน เรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ เนื้อเรื่องค่อนข้างเบาสมองแถมยังสอดแทรกความตลกให้หนังน่าติดตามมากขึ้นไปอีก เรื่องงานภาพ งานสี ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว อาจเพราะว่าเล่าผ่านตัวละครอย่าง LEGO ทำให้เราเห็นดีเทลต่าง ๆ ของตัวละครแบบเหมือนของเล่นที่เราเคยเห็นเลยล่ะ แถมยังเล่าเรื่องที่ไม่ได้ซีเรียสมาก ทำให้เพิ่มความสนุกในแบบที่เราไม่ได้เห็นในหนังของ Jurassic Park ที่เป็นภาคคนแสดง เพราะตัวละครหรือเลโก้แต่ละตัวนั้น จะมีดีเทล อารมณ์ นิสัยที่ต่างกันออกไปด้วย ทำให้ยิ่งเพิ่มความบันเทิง ดึงเสน่ห์ของหนังได้ออกมามาก ๆ เลยล่ะ รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 9/10

LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)


Video Sources 155 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 193 votes

Director

Cast

Bradley Duffy isIan Malcom / Lawyer / Scientist (voice)
Ian Malcom / Lawyer / Scientist (voice)
Jewel Staite isEllie Sattler (voice)
Ellie Sattler (voice)
Mackenzie Gray isJohn Hammond (voice)
John Hammond (voice)
Adrian Hough isAlan Grant (voice)
Alan Grant (voice)
Ian Hanlin isRobert Muldoon / Mr. DNA (voice)
Robert Muldoon / Mr. DNA (voice)
Alex Barima isRay Arnold (voice)
Ray Arnold (voice)
William Kuklis isDennis Nedry (voice)
Dennis Nedry (voice)
Ayla Rose Evans isLex Murphy (voice)
Lex Murphy (voice)
Dominic Good isTim Murphy (voice)
Tim Murphy (voice)

หนังแนะนำ

Madame Web (2024) มาดามเว็บ
THE WOMAN KING (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
Ong-Bak (2003) องค์บาก
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
Bangkok Storm (2023) พายุ กรุงเทพ
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท
Ghost Rider Spirit of Vengeance (2011) โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม