web analytics

What's happening?


Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก คมชัดกว่าเว็บไหน ๆ คุณภาพจัดเต็มทุกเรื่อง มีหนังครบทุกแนว ดูได้ไม่มีเบื่อ ผ่านมือถือ ได้ทุกเวลาไม่มีสะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก

Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก ภาพยนตร์แอ็กชัน / สยองขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2010 กำกับโดย สกอตต์ สจ๊วต และร่วมเขียนบทโดย สจ๊วร์ต และ ปีเตอร์ ชิงค์ นำแสดงโดย พอล เบตตานี รับบทเป็น ไมเคิล หัวหน้าทูตสวรรค์, ลูคัส แบล็ก รับบทเป็น จี๊ป แฮนสัน, ไทรีส กิ๊บสัน รับบทเป็น ไคล์ วิลเลียมส์, เอเดรียน ปาลิคกี้ รับบทเป็น ชาร์ลี, ชาร์ลส์ เอส. ดัตตัน รับบทเป็น เพอร์ซี วอล์กเกอร์, และ เควิน ดูแรนด์ รับบทเป็น กาเบรียล

เมื่อพระเจ้าไม่อาจมอบความรักของพระองค์ให้แก่มนุษย์อีกต่อไป บทลงโทษและวันโลกาวินาศจึงได้ตามมา พระเจ้าได้ทรงเตรียมเทวทูตและฝูงผีดิบที่มีฟันแหลมเหมือนปลาฉลาม พวกมันกระหายทำลายล้างโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงมาล้างบางเหล่ามวลมนุษยชาติให้สูญสิ้นไป เรื่องราวเริ่มต้นที่ ไมเคิล เทวทูตที่กำเนิดมาจากสวรรค์ เขาได้รับคำสั่งให้มาตามฆ่าเด็กคนหนึ่ง แต่เขาตัดสินใจขัดบัญชาของพระเจ้าพร้อมกับหนีลงมายังโลกมนุษย์ เขาได้ทำการตัดปีกของตัวเองออกจนทำให้ปลอกคอของเขานั้นหลุดออกไปด้วย จากนั้นไมเคิลได้บุกเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง เขาได้ทำการปล้นเอาอาวุธปืนมากมาย พร้อมกับทำการรักษาแผลของตัวเองและเผาบ้านหลังนั้นทันที ในระหว่างนั้นมีตำรวจ 2 นายที่ลาดตระเวนเข้ามาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ตำรวจนายหนึ่งพยายามเข้าไปจับกุม ไมเคิล แต่เขาใช้จังหวะนั้นเข้าจับตำรวจนายนั้นเป็นตัวประกันทันที ทำให้ตำรวจอีกนายต้องเล็งปืนไปที่เขา แต่จู่ ๆ ตำรวจนายนั้นก็เริ่มมีอาการแปลก ๆ พร้อมกับมีฟันปลาฉลามพูดกับเขาเรื่องของ คำบัญชาของพระเจ้า แต่ไมเคิลไม่ยอมฟัง เขาอยากลิขิตชีวิตของตนเองจึงทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น ไมเคิลที่เป็นฝ่ายชนะจึงได้หลบหนีไปได้ แต่เขาก็ต้องถูกไล่ล่าจากเหล่าผีดิบจากการที่เขาละทิ้งหน้าที่ การลงมาที่โลกมนุษย์ของเขาครั้งนี้เพื่อเริ่มต้นชีวิต และช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ แต่มันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน หนังเรื่องนี้ค่อนข้างผิดคาด เพราะไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ แต่พอดูจบแล้วต้องขอบอกเลยว่ามันส์มาก ๆ ดูได้แบบเพลิน ๆ พล็อตเรื่องสนุก เข้มข้น ดุเดือด ฉากบู๊สะใจพอสมควร CG ทำออกมาได้สมจริง ทั้งปีศาจ ผีดิบ ต่าง ๆ ดูแล้วสยองสุด ๆ นักแสดงถือว่าเล่นได้ดี มีตัวละครหลากหลาย เรื่องนี้ค่อนข้างเน้นไปที่ความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ที่ใส่เข้ามาทำให้เรื่องดูน่าติดตาม ใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ต้องห้ามพลาด

Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก


Video Sources 246 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 111,894 votes

Director

Cast

Dennis Quaid isBob Hanson
Bob Hanson
Lucas Black isJeep Hanson
Jeep Hanson
Kate Walsh isSandra Anderson
Sandra Anderson
Tyrese Gibson isKyle Williams
Kyle Williams
Willa Holland isAudrey Anderson
Audrey Anderson
Charles S. Dutton isPercy Walker
Percy Walker
Jon Tenney isHoward Anderson
Howard Anderson

หนังแนะนำ

Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
Out of Darkness (2024)
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย
Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
Tiger House (2015)
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์